trường hải

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về trường hải, cập nhật vào ngày: 14/07/2020

Ra mắt vào cuối tháng 6/2019 với 4 phiên bản lựa chọn, Mazda CX-8 đã khiến cuộc đua phân khúc SUV 7 chỗ tại Việt Nam thêm phần sôi động.

Trường Hải trình làng sedan Mazda 3 2019 với 10 phiên bản cùng mức giá trải dài từ 719-939 triệu đồng.

Trao đổi với phóng viên xung quanh những “lùm xùm” về đạo đức của mình, ông Lý Minh Tuấn cho rằng mình bị người ta ghét, nên cứ làm ầm lên thôi…!

Một cá nhân vừa gửi đơn đề nghị rút giấy phép cuộc thi Hoa khôi Thủ đô 2019, vì cho rằng ông Lý Minh Tuấn, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi có hành vi đạo đức thiếu chuẩn mực (!?).

Việc Thaco có sự điều chỉnh khi tăng giá lên 5 triệu đối với dòng xe Mazda 2 đã khiến nhiều người mất tiền oan vì "chậm chân"...

Ăn hải sản nhập ngoại hiện đang là "mốt" của giới nhà giàu dù giá cả rất đắt đỏ.

Như vậy, sau gần 20 năm mạng lưới cảng biển Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh cả về quy mô và năng lực.

BMW Joyfest là sự kiện đình đám của tập đoàn BMW trên toàn cầu. Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, BMW Joyfest 2018 hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm đặc sắc cho bạn với 5 điểm thú vị dưới đây:

Công ty CP Ô tô Trường Hải (THACO) chính thức công bố giá bán mới áp dụng cho các mẫu xe mô tô phân khối lớn BMW Motorrad.

Đó là chia sẻ của ông Trần Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) tại buổi lễ giới thiệu các thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad tại Việt Nam.

Giá bán chính thức cho Pegueot 5008 thế hệ mới là 1,349 tỷ đồng và 3008 là 1,159 tỷ đồng. Xe sẽ được giao trong sớm trong cuối năm nay hoặc đầu 1/2018. Cả 2 mẫu SUV này đều được lắp ráp trong nước tại nhà máy của THACO ở Chu Lai, Quảng Nam.

Trường Hải vừa xác nhận sẽ giới thiệu mẫu Mazda CX-5 hoàn toàn mới tại buổi lễ xuất xưởng tại nhà máy ở Chu Lai, Quảng Nam vào ngày 18/11/2017.

Phòng bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) đã tiếp xúc, ghi nhận ý kiến khách hàng, nhưng chưa đưa ra bình luận nào về hiện tượng đèn báo lỗi động cơ trên Mazda 3 All New bản 1.5L.

Mới đây, Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công thương) đã chính thức có thông báo liên quan đến đèn báo lỗi động cơ trên xe Mazda 3, động cơ 1.5L của Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải.