trường THPT Nguyễn Tất Thành

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về trường THPT Nguyễn Tất Thành, cập nhật vào ngày: 15/08/2022

Hôm nay, thí sinh tiếp tục dự thi ngày cuối cùng của kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Ghi nhận ban đầu, nhiều thí sinh tỏ ra nhẹ nhõm với đề vừa sức và có thể kiếm điểm cao

Hôm nay, thí sinh tiếp tục dự thi ngày cuối cùng của kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Ghi nhận ban đầu, nhiều thí sinh tỏ ra nhẹ nhõm với đề Sử vừa sức.

Trong khi chờ Bộ GD-ĐT công bố đáp án chính thức môn tiếng Anh kì thi THPT quốc gia 2018, các thí sinh cùng phụ huynh có thể tham khảo gợi ý đáp án dưới đây.

Trong khi chờ Bộ GD-ĐT công bố đáp án chính thức môn Sinh học kì thi THPT quốc gia 2018, các thí sinh cùng phụ huynh có thể tham khảo gợi ý đáp án dưới đây.

Ngày 26/6, thí sinh cả nước bước vào ngày thi thứ hai của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Buổi sáng các thí sinh làm bài thi môn Khoa học tự nhiên, buổi chiều thi Ngoại ngữ.

Sáng nay, thí sinh trên khắp cả nước đã hoàn thành xong môn thi đầu tiên – Văn. Đề thi được các thí sinh đánh giá là hay và có tính phân loại cao. Trong khi đó, đề thi toán phần đông thí sinh thi tại điểm thi THPT Nguyễn Tất Thành đều đánh giá là khó hơn so với năm trước.