1. Tổng quan về cung Thiên Bình

  • Ngày tháng sinh: 23/9 - 23/10
  • Cung thứ: 7 trong 12 cung Hoàng Đạo
  • Biểu tượng: Cái cân
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực)

Năm 2018 cho phép Thiên Bình tập trung nhiều hơn vào bản thân mình thay vì chỉ chăm chăm đáp ứng nhu cầu của những người xung quanh. Mặc dù bạn nên kiên nhẫn, tử tế với mọi người nhưng hãy tập trung tối đa vào những lý tưởng, mong muốn của bản thân.

Mối quan hệ với những người khác mang theo những ý nghĩa nhất định đối với Thiên Bình. Sẽ có rất nhiều cơ hội để bạn tiến lên phía trước. Hãy cố gắng thấu hiểu thực tế xung quanh và củng cố nền tảng, vai trò của bạn trong các mối quan hệ dù là thân thiết hay kết nối mang tính xã giao.

Tử vi cung Thiên Bình năm 2018

Tử vi cung Thiên Bình năm 2018

2. Sự nghiệp cung Thiên Bình năm 2018

Năm 2018 là giai đoạn lĩnh vực sự nghiệp của Thiên Bình xuất hiện nhiều thay đổi lớn nhất từ trước tới giờ. Nhiều trách nhiệm sẽ được đặt lên vai bạn.

Sẽ có những sự phát triển mang tính tích cực và dài hạn trong công việc của Thiên Bình. Mức năng lượng sẵn có sẽ đưa sự nghiệp của bạn tăng trưởng đúng hướng. Đây là thời điểm không thể thích hợp hơn để nâng cao kỹ năng của bạn.

Bên cạnh đó, một số công việc làm vì sở thích lại có thể đưa Thiên Bình đến với tiền bạc và danh tiếng. Hãy cố gắng đạt được sự cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc trong năm nay hoặc là bạn sẽ gặp rắc rối với cả hai.

Từ sâu bên trong, bạn cảm nhận được sự thôi thúc mạnh mẽ cho việc xây dựng một viễn cảnh nghề nghiệp tốt hơn.

Thiên Bình đừng ngần ngại yêu cầu được ủng hộ, tăng lương hay thay đổi vị trí nếu cần. Bạn phải dám đề xuất thì mới mong điều đó thành hiện thực.

Một số đồng nghiệp hoặc cấp trên có thể làm bạn khó chịu trong năm nay. Thiên Bình đừng bận tâm quá nhiều đến ý kiến cá nhân của họ mà chỉ cần tập trung làm việc của mình là đủ.

Sự lạc quan và ý chí sinh tồn sẽ giúp bạn chống lại bất kỳ trở ngại nào và mang đến thành công trong lĩnh vực sự nghiệp.

3. Tình yêu cung Thiên Bình năm 2018

Trong năm 2018, người thuộc cung Thiên Bình sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về vợ hoặc chồng của mình. Tình yêu giữa hai người khi đó sẽ mang một ý nghĩa, một màu sắc mới.

Mối quan hệ chung đối với cả bạn và đối phương đều quan trọng, không thể thay thế. Đam mê và lãng mạn dự là sẽ bao phủ lấy cả hai.

Tuy nhiên để đạt được sự thấu hiểu, đồng thuận, tự bản thân bạn phải chủ động mở lòng để đối phương bước vào.

Một vài Thiên Bình được khuyến cáo không nên có những hành động bốc đồng trong chuyện tình cảm. Thật vậy, hãy để mọi thứ xuất hiện, tiến triển rồi biến mất một cách nhanh chóng, êm đẹp.

Đối tác sẽ hài lòng hơn bao giờ hết khi cảm thấy mình là người kiểm soát mối quan hệ. Để không rơi vào những mối quan hệ xấu và dễ dàng chạm tay vào hạnh phúc, Thiên Bình hãy cùng "người ấy" bước những bước đi tích cực.

4. Tài chính cung Thiên Bình năm 2018

Quản lý tiền bạc thật chặt chẽ, cẩn thận chính là chìa khóa cho sự ổn định tài chính của Thiên Bình. Trong năm nay, bạn sẽ chi tiêu hợp lý hơn và tiết kiệm chính là quyết định khôn ngoan của bạn.

Dù không muốn nghiêm túc trong chuyện tiền bạc thì năng lượng từ các vì sao cũng khiến bạn phải chỉn chu. Gần cuối năm, Thiên Bình có thể cho phép bản thân "xõa" một chút.

Một số thời điểm trong năm, bạn sẽ tốn tiền cho những khoản chi bất ngờ liên quan đến bạn bè hoặc họ hàng. Vậy nên ngay từ đầu năm, bạn cần phải có sự chuẩn bị thật tốt cho việc này.

Đây là thời điểm để Thiên Bình đầu tư hoặc mua nhà, tậu xe. Nếu có ý định đó, bạn hãy phân bổ ngân sách rõ ràng ngay từ đầu. Nhìn chung chỉ có đầu tư mới giúp bạn hái được quả ngọt.

5. Sức khỏe cung Thiên Bình năm 2018

Mức năng lượng của Thiên Bình trong năm 2018 nhìn chung khá tuyệt vời. Quý đầu của năm, bạn gần như chẳng lúc nào cảm thấy mệt mỏi hay gặp phải các vấn đề sức khỏe. Do có ý thức dự trữ năng lượng nên bạn đủ sức chinh chiến trong một khoảng thời gian dài.

Khoảng đầu quý hai, các Thiên Bình bắt đầu nhận thấy dấu hiệu sa sút của cơ thể. Tuy nhiên lúc này những nhiệm vụ quan trọng đã được giải quyết nên bạn có thể tạm nghỉ ngơi.

Đời sống tinh thần cần được bạn chăm sóc thường xuyên. Quý cuối cùng của năm 2018 rất có thể sẽ được Thiên Bình sử dụng để trau dồi kỹ năng hoặc sở thích, "relax" tinh thần.

6. Lời khuyên Thiên Bình năm 2018

Hạnh phúc và yên ổn là xu hướng chung trong năm 2018 của Thiên Bình. Cuộc sống của bạn sẽ được cân bằng. Công việc tiến triển tốt và mối quan hệ với cộng đồng cũng được mở rộng.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng cuộc sống của bạn cũng bị xáo trộn. Điều Thiên Bình cần lưu ý đó là không giao phó trách nhiệm cho ai mà quên kiểm tra lại.

Từ tháng 3 đến tháng 4, công việc của bạn có thể hơi trục trặc. Sẽ có các lựa chọn để thay đổi lĩnh vực hoạt động hoặc thay đổi công việc.

Từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2018 là khoảng thời gian bạn hay bị lo lắng. Đây không phải thời điểm thích hợp để Thiên Bình đưa ra những quyết định quan trọng.

Tháng 5 đến tháng 11 năm 2018 sẽ là giai đoạn bạn được khuyến khích tạo ra sự cân bằng giữa cuộc sống riêng tư và công việc.

Từ tháng 10 trở đi, mọi thứ bắt đầu tiến triển theo chiều hướng tốt hơn rất nhiều, đặc biệt trong các lĩnh vực như tài chính, sự nghiệp.

Theo An Nhiên / Reatimes