Tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có xu hướng phản ứng thái quá khi gặp phải áp lực, điều này chứng tỏ bạn vẫn chưa đủ chín chắn và trưởng thành. Nếu cảm thấy không đủ trải nghiệm, hãy tìm hiểu thêm nhiều kiến thức từ sách vở hoặc những người đi trước nhé.

Trong chuyện tình cảm, bạn cũng muốn dành một sự quan tâm đặc biệt tới người ấy vì vậy không quên những cuộc nói chuyện và những buổi hẹn hò lãng mạn. Chòm sao còn độc thân cũng có được những niềm vui nho nhỏ bên người thân, bạn bè, có cơ hội để tăng cường các mối quan hệ.

Tài chính trong ngày mới không có những biến chuyển nhiều nhưng có thể sẽ cần những khoản chi tiêu ngoài dự kiến. Có điều hôm nay, bản thân Bạch Dương đang có chút lơ là về vấn đề sức khỏe nên sự thay đổi của thời tiết có thể khiến cho bạn cảm thấy có chút mệt mỏi, uể oải.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 1/6/2020: 1, 12

Tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày mà Kim Ngưu có được sức khỏe, tinh thần và cả tiền bạc. Bạn nhận được những tin tốt lành về công việc và nhiều khả năng nắm bắt được các cơ hội tốt trong các kế hoạch hợp tác. Có điều đôi khi bạn tỏ ra quá thông minh nên tính bảo thủ lại vượt trội và cũng ít nhiều khiến cho công việc bị cản trở.

Hơn nữa, tính cố chấp của chòm sao này này cũng khiến cho các mối quan hệ xã hội và tình cảm gia đình cũng có đôi lúc khó thấu hiểu nhau hơn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy làm một người hòa đồng để có được mối quan hệ dễ chịu cũng như đạt được những hiệu quả công việc tốt nhất.

Đừng quá nóng vội mà khiến cho mọi chuyện trở nên vượt quá tầm kiểm soát và khiến cơ hội của bản thân tiêu tan đáng tiếc nhé. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này có những cân nhắc, tính toán kỹ lương trong việc sử dụng tiền bạc vì thế mà chẳng lo các khoản chi tiêu cân đối thế nào.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 1/6/2020: 3, 42

Tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là người có được sự linh hoạt trong công việc, giao tiếp. Tuy nhiên, hôm nay có lẽ là một ngày bạn lại không phát huy được thế mạnh của mình. Những quyết định của bạn dường như có một chút do dự và chính điều này lại là bước cản trở hạn chế bạn xử lý nhanh được vấn đề.

May mắn cung hoàng đạo này khá chín chắn trong suy nghĩ nên dù chậm nhưng chắc nên công việc vấn đạt được kết quả tốt và có được những giá trị vật chất đáng kể. Có điều hôm nay cũng cần phòng họa có kẻ muốn trục lợi lấy đi những lợi ích cá nhân của bạn đấy.

Trong tình cảm, có thể một vấn đề nào đó giữa hai người khiến bạn khó chịu, không thỏa mãn hoặc vì nghe chuyện yêu đương không hạnh phúc của người khác khiến bạn muốn bỏ cuộc. Nếu bạn muốn dành một chút thời gian cho riêng mình và cho mối quan hệ hiện tại một quãng nghỉ thì cũng chẳng có gì sai cả.

Con số may mắn của Song Tử ngày 1/6/2020: 15, 34

Tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải được khuyên rằng nên thử thách bản thân một chút, tuổi trẻ thì đừng ngại xông pha, tìm kiếm những điều mới mẻ và lựa chọn công việc phù hợp với mình. Đây là khoảng thời gian để bạn có thể mở rộng được tầm nhìn, học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm.

Hôm nay bạn trở nên hiền hòa, dễ chịu thậm chí là nhún nhường cho người khác mặc sức khoe khoang mà không muốn bóc mẽ họ. Nếu chòm sao này giữ được thái độ cư xử như thế là điều tốt tuy nhiên bạn cũng đừng nên tỏ ra yếu thế quá nếu không người ta sẽ được đà lấn tới đấy.

Tình hình sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Nếu bạn cảm thấy đầu óc căng thẳng, khó kiềm chế được cảm xúc của mình thì bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn. Đứng dậy hít thở không khí trong lành hay tìm một nơi yên tĩnh đều rất hợp lí. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn nhiều.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 1/6/2020: 10, 24

Tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử rất dễ bị tổn thương vì những câu nói bông đùa của ai đó. Điều quan trọng là bạn biết mình là ai, ở vị trí nào, tự tin vào bản thân và đừng để người ngoài tác động tới mình quá nhiều. Cuộc sống của bạn thì chỉ có bạn mới có thể hiểu rõ nhất và quyết định được thôi.

Chòm sao này thường dành thời gian cho công việc và sở thích cá nhân, không có quá nhiều thời gian ra ngoài vui chơi cùng bạn bè hay giao lưu tình cảm thực sự là điều đáng tiếc của bạn. Đừng chỉ trò chuyện với mọi người qua điện thoại hay mạng xã hội mãi như thế. Đôi lúc nên cùng hẹn hò nhau đến địa điểm mới thay đổi không khí.

Bạn là người có hơi hướng nghệ thuật, yêu âm nhạc nên bạn rất hào hứng khi tham gia một lớp học âm nhạc. Dù khả năng của bạn có như thế nào thì bạn cũng có thêm nhiều kĩ năng hơn. Nhờ đó bạn có thể giải tỏa căng thẳng, cũng như tăng thêm tư duy sáng tạo sau một ngày dài làm việc.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 1/6/2020: 7, 29

Tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Xử Nữ chớ nên nóng vội nhận định ai đó khi chỉ nhìn bề ngoài của họ. Bạn cần rất nhiều thời gian để hiểu về một người nào đó vậy nên đừng vội đưa ra lời đánh giá thiếu chính xác về họ. Đôi khi không thể “trông mặt mà bắt hình dong” được đâu.

Bạn nên biết rằng không ai chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình bằng chính bản thân mình. Tìm ra những phương hướng thay đổi tích cực, cần thiết để cải thiện. Hãy quan tâm và chăm sóc tốt hơn về cả thể chất lẫn tinh thần để giúp cho bạn sống vui vẻ hơn, bản thân bạn nhờ đó cũng sẽ trở nên tự tin.

Trong thói quen ăn uống hàng ngày, bạn cố gắng lựa chọn những thực phẩm sạch, an toàn, tránh chất bảo quản, chất tạo mùi,… Hạn chế ăn các món nhiều dầu mỡ như chiên, nướng và không nên thích gì ăn nấy đấy nhé bởi vì chúng không tốt cho sức khỏe của bạn đâu.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 1/6/2020: 19, 41

Tử vi ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi phương Tây 12 chòm sao cho biết Thiên Bình có xu hướng cô lập bản thân, cũng không mấy nhiệt tình với các mối quan hệ thân thiết hay mang lại lợi ích cho bạn. Đừng ấu trĩ như thế vì chính bạn đang loại bỏ đi cơ hội của mình đấy. Càng khép mình thì bạn càng làm mọi người xa lánh bạn mà thôi.

Trong cuộc sống ai cũng đều phải đối mặt với những khó khăn, thử thách nhưng mọi khổ cực chỉ là tạm thời mà thôi, bạn hoàn toàn không có lỗi trong chuyện này. Điều quan trọng là cung hoàng đạo này chỉ cần cố gắng nhiều hơn để vượt qua, tận hưởng những giấy phút hạnh phúc mỗi ngày.

Hãy tự cởi bỏ mình khỏi những suy nghĩ viển vông. Có thể suy nghĩ rằng vận may của bạn không thể kéo dài mãi sẽ khiến bạn lo lắng nhiều về tương lai mà không thể quên những điều tốt đẹp ở hiện tại. Điều này có thể dễ dàng khiến những hi vọng mơ ước của bạn không còn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 1/6/2020: 4, 22

Tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể trở thành một doanh nhân giỏi hay một nghệ sĩ thực thụ. Các lĩnh vực liên quan đến thời trang, ăn uống hay nghệ thuật như ca hát, giải trí có thể thu hút bạn. Chòm sao này có thể làm bất cứ thứ gì mình muốn miễn là bạn cảm thấy thoải má và hạnh phúc là được.

Tuy nhiên bạn sẽ khá vất vả khi lúc nào cũng phải tự lực cánh sinh. Không dựa dẫm vào bất kì ai, không quá dễ dàng trao lòng tin của mình cho người khác. Mọi chuyện đều một mình xoay sở, không dám buông bỏ, không dám nhờ vả ai đó thì thực sự là bạn đang làm quá vấn đề lên rồi.

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Cung hoàng hoàng này đang yêu có thể gặp phải những dị nghị, gièm pha từ người xung quanh. Hãy nhớ rằng hai người yêu thương nhau chân thành, đừng để những lời nói bên ngoài tác động tới mối quan hệ của mình nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 1/6/2020: 13, 26

Tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã rất dễ có bất đồng với người thân trong gia đình. Đừng cố tỏ ra rằng chỉ có quan điểm của mình đúng trong khi chính bạn cũng không chịu nhìn nhận vấn đề từ vị trí của người khác. Hãy học cách lắng nghe nhiều hơn, bởi bạn cũng không phải là người cái gì cũng biết đâu.

Chuyện tình cảm của bạn không được suôn sẻ. Khi gặp chuyện đen đủi thì bạn và người ấy đừng nên đổ lỗi thay vào đó là hãy cùng nhau giải quyết vấn đề đang khiến cả hai khó chịu. Rồi mọi chuyện cũng sẽ qua đi, bạn và người ấy sẽ ngồi lại chia sẻ, rút kinh nghiệm và coi đó chỉ là một bài học.

Khi bạn đang muốn mua một món đồ, hãy hỏi bản thân liệu nó có thực sự cần thiết với mình hay không. Nếu nó là một món đồ đắt tiền thì bạn càng phải xem xét khả năng chi trả của mình. Kiểm soát tốt từng khoản tiền mà bạn chi tiêu để có thể không rơi vào cảnh túng thiếu nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 1/6/2020: 20, 32

Tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cố gắng tiết chế cảm xúc của mình, đừng để cảm xúc tiêu cực và mãnh mẽ của bạn có thể khiến người khác cảm thấy bị sợ hãi. Có thể bạn chỉ muốn nói ra hay làm để thỏa mãn bản thân nhưng khiến người khác bị tổn thương đấy.

Hi vọng hão huyền càng nhiều thì thất vọng cũng càng nhiều mà thôi. Có phải bạn đang lo lắng vận may tài chính của mình sắp hết hay việc kinh doanh của bạn đang trì trệ dần. Hãy tập trung vào từng mục tiêu nhỏ mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng trước khi nghĩ đến những chuyện vẩn vơ.

Thời gian rảnh rỗi, cung hoàng đạo này nên tìm kiếm và đọc một vài cuốn sách yêu thích. Đọc sách tăng cường hoạt động cho não bộ của bạn và sẽ giúp bạn trở nên hoạt ngôn và thông minh hơn. Hơn thế nữa, việc này cũng giúp bạn tăng thêm sự hiểu biết cho mình đấy.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 1/6/2020: 17, 28

Tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình không nên quá dễ dãi với bản thân mình, thích gì làm nấy một cách vô tổ chức như thế được. Chòm sao này cần kỷ luật và nghiêm khắc với hơn thì mới có thể đạt được thành công và mong ước trong công việc cũng như cuộc sống.

Bạn luôn thích chỉ đạo người khác, đó chính là vấn đề lớn nhất của bạn lúc này. Điều này gây khó chịu, không có thiện cảm với những người xung quanh, họ cũng không muốn nghe hay lãng phí quá nhiều sức lực và thời gian của mình chỉ để nhìn bạn thể hiện bản thân thái quá.

Tâm trạng không tốt là cũng có thể là tâm bệnh, thậm chí nó rất đáng sợ bởi ảnh hưởng lớn. Rất nhiều bệnh cũng là do tinh thần mà ra. Chính vì thế hãy luôn giữ cho tinh thần mình lạc quan, vui vẻ bằng cách xem một bộ phim hài hước yêu thích cũng là một ý tưởng hay đó.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 1/6/2020: 11, 30

Tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có được tâm trạng tích cực khi làm việc và có được những người đồng nghiệp tốt bụng và luôn giúp đỡ nhiệt tình. Bạn cũng xây dựng được các mối quan hệ tốt và cùng mọi người trải nghiệm những công việc thú ví với không ít những thành công khiến bạn tự hào.

Chuyện tình cảm cũng rất êm đẹp, bạn cũng có được thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng không khí yêu đương vô cùng lãng mạn. Với những người độc thân bạn hoàn toàn có thể có cơ hội gặp gỡ người ưng ý và biết đâu sự kiện này là điều bạn cảm thấy hài lòng nhất trong ngày hôm nay.

Cung hoàng đạo này có thể gặp một số rắc rối về tài chính và nhiều khả năng bạn mất khá nhiều tiền bạc vào những trò chơi may rủi hay việc mua sắm thiếu tính toán của mình. Hãy cân đối lại chi tiêu bởi bạn sẽ cần phải dùng tới tiền bạc khá nhiều cho lịch trình những ngày sắp tới.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 1/6/2020: 8, 21

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới