1. Tử vi tuổi Tý từ ngày 1/6/2020 đến 7/6/2020

Tuần mới tuổi Tý đang có hung vận khá lớn, cả vận trình tình cảm lẫn chuyện tiền bạc đều khó có thể được như ý. Đại Hao hung tinh chiếu mệnh, con giáp này cần thận trọng kẻo bị lừa gạt tiền bạc hoặc đánh mất số tiền khá lớn.

Trong tuần cơ hội kiếm tiền của bản mệnh không nhiều, thậm chí có khi vừa kiếm được tiền hôm nay thì ngày mai đã lâm vào cảnh trắng tay. Thực Thần cho thấy đầu tuần là thời điểm mà tài khí vượng nhất, người tuổi Tý nên nhanh tay nắm bắt cơ hội để không vuột mất tài lộc.

Về phương diện tình cảm, con giáp này khá cứng nhắc và không biết cách biểu lộ tình cảm thực sự của mình. Điều đó khiến cho đối phương tuy cũng có cảm tình với bản mệnh nhưng lại không dám chắc về tình cảm của tuổi Tý đối với mình, có thể sẽ chọn cách từ bỏ.

Bù lại thì điểm sáng trong tuần chính là đường công danh sự nghiệp đang khởi sắc rực rỡ. Ấn Quan ở bên, con giáp này có thể sẽ đạt được những bước tiến khá lớn nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực và những công sức mà bản thân đã bỏ ra trong suốt thời gian vừa qua.

2. Tử vi tuổi Sửu từ ngày 1/6/2020 đến 7/6/2020

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy tuần mới của người tuổi Sửu tài lộc khá lý tưởng, con giáp này có được nhiều cơ hội để tăng thêm thu nhập cho mình. Cả Thiên Tài và Chính Tài đều xuất hiện, cho thấy nguồn thu của bản mệnh đến từ nhiều công việc.

Bên cạnh đó, con giáp này được khuyên vẫn cần phải chú ý đến chuyện đầu tư kinh doanh. Tiểu Hao hung tinh nhập mệnh báo hiệu về những mạo hiểm mà bản mệnh có thể gặp phải nếu không chịu tìm hiểu kỹ thông tin trước khi bỏ tiền đầu tư vào lĩnh vựa nào đó.

Vận trình công danh sự nghiệp trong thời điểm đầu tuần có Chính Ấn hỗ trợ nên mọi sự có phần suôn sẻ hơn. Từ giữa tuần trở đi tiểu nhân không ngừng tìm kiếm cơ hội để khiến cho người tuổi Sửu mất đi vị trí hiện tại mà mình mất khá nhiều công sức mới có thể có được.

Đường tình duyên có phần kém sắc, tình cảm đôi lứa chưa đi đến đâu. Bản mệnh có những tiêu chuẩn của riêng mình, nếu không gặp được người phù hợp thì cho dù có cô đơn đến đâu con giáp này cũng sẽ không chọn lựa bừa để đổi lấy hạnh phúc tạm bợ cho mình.

3. Tử vi tuổi Dần từ ngày 1/6/2020 đến 7/6/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo vận trình tài lộc của tuổi Dần lên xuống thất thường. Thời điểm đầu tuần tiền bạc ùn ùn kéo đến, Thực Thần đảm bảo cho con giáp này làm gì cũng thuận lợi, kiếm tiền khá dễ dàng. Chính vì thế bản mệnh cần phải nắm bắt cơ hội đến với mình lúc này.

Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì người tuổi Dần càng cần phải cân nhắc trước những quyết định liên quan tới tài chính. Ngũ Quỷ hung tinh cho thấy điềm báo kẻ tiểu nhân xuất hiện hãm hại, con giáp này có thể bị lừa gạt tiền bạc mà khó bề lấy lại được.

Đường tình duyên không được vui vẻ cho lắm, bản mệnh dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia. Có thể con giáp này thấy mình không có lỗi lầm gì nhưng cũng cần phải xem xét lại mọi chuyện và tìm cách hóa giải nếu còn muốn níu giữ mối quan hệ giữa mình và người ấy.

Con giáp này có thể sẽ phải trải qua thử thách trong công việc rồi mới có được những điều mình muốn. Có điều, Thương Quan là dấu hiệu cho thấy tuổi Dần không đủ kiên nhẫn và tập trung, phần thua nhiều hơn phần thắng. Đây cũng là bài học cho bản mệnh để sớm cải thiện.

4. Tử vi tuổi Mão từ ngày 1/6/2020 đến 7/6/2020

Tử vi 12 con giáp, vận trình của người tuổi Mão có Thái Âm cát tinh trợ lực, báo hiệu quý nhân sẽ tới bên con giáp này. Quý nhân đa phần là nữ mạng, vì thế bản mệnh nên chú ý để không đắc tội hay làm người ta phật lòng nhé.

Chuyện làm ăn của con giáp này trong khoảng đầu tuần khá tốt. Thiên Tài cho thấy quý nhân chỉ cho bản mệnh đường đi nước bước để tránh mắc phải sai lầm không đáng có. Tuy nhiên, từ giữa tuần có thể xảy ra những chuyện bất khả kháng, khiến cho tiền bạc phần nào bị tổn hao.

Đường công danh sự nghiệp trong tuần cũng chưa thực sự ổn định. Trong tuần hung vận quá lớn nên thường phải tới thời điểm cuối tuần thì tuổi Mão mới tháo gỡ được những rắc rối mình đang gặp phải mà tiến gần hơn đến mục tiêu đã đề ra trước đó.

Về phương diện tình cảm, người độc thân cố tỏ ra mình đang vô cùng hạnh phúc với cuộc sống hiện tại nhưng chẳng thể lừa dối được chính bản thân mình, chẳng thể nào bỏ qua cảm giác cô đơn mỗi khi buồn bã mà không có ai ở bên để chia sẻ, tâm sự và giãi bày nỗi lòng.

5. Tử vi tuổi Thìn từ ngày 1/6/2020 đến 7/6/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy tuổi Thìn có Dịch Mã động tinh án ngữ nên khối lượng công việc cần phải giải quyết khá lớn. Con giáp này sẽ rất bận rộn, chẳng có nhiều thời gian để chăm lo cho chính bản thân mình, chuyện tình cảm riêng tư cũng vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng.

Các cặp vợ chồng có thể sẽ sinh lòng nghi kị khi bản mệnh cứ liên tục đi sớm về khuya, có phần vô tâm. Thời gian bào mòn đi tình yêu khiến cho con giáp này không thể tin nổi vào chính bản thân nữa, cũng chẳng còn tin tưởng người bạn đời của mình.

Về phương diện sự nghiệp tiến triển khá tốt vào thời điểm đầu tuần, song từ khi Thiên Quan xuất hiện và kéo theo tiểu nhân thì người tuổi Thìn khó lòng đạt được những thành quả như mong muốn. Con giáp này có thể sẽ phải khá vất vả để giữ vững được vị trí hiện tại.

Trong tuần này, điều khiến cho bản mệnh thấy mãn nguyện nhất có lẽ chính là đường tài lộc. Con giáp này được hưởng lộc trời cho, lại chăm chỉ cần cù làm việc nên tiền bạc cứ thế sinh sôi nảy nở, Chính Tài đảm bảo cho tuổi Thìn thoải mái làm theo những điều mình thích.

6. Tử vi tuổi Tị từ ngày 1/6/2020 đến 7/6/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tị có thể sẽ trải qua nhiều bước thăng trầm, hung cát đan xen. Con giáp này khi thì may mắn đến cực điểm, lúc lại xui xẻo chẳng ai bằng. Mọi việc chuyển biến bất ngời khiến bản mệnh cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Đầu tuần có Thái Dương cát tinh mang theo quý nhân nên vận trình của con giáp này vô cùng lý tưởng. Bản mệnh không ngừng khẳng định được vị trí của mình đang có được là hoàn toàn xứng đáng với năng lực. Song càng về cuối tuần thì phong độ càng sụt giảm, có thể sẽ mắc phải sai lầm nào đó.

Vận trình tình cảm có phần ảm đạm. Bản mệnh không đặt quá nhiều sự chú ý vào đây. Vẫn biết có tình yêu sẽ khiến cho con người ta thêm trưởng thành nhưng con giáp này không muốn mình phải cố gắng chịu đựng một thứ gì đó mình không muốn, thà chờ đợi duyên phận còn hơn.

Đầu tuần là thời điểm mà tài lộc ùn ùn kéo đến với bản mệnh. Tuổi Tị có nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập cũng tăng vọt đến mức bất ngờ khi mà Thực Thần luôn ở bên nâng đỡ. Tuy nhiên, cuối tuần nên chú ý chi tiêu phù hợp với túi tiền của mình chứ đừng vung tay quá trán.

Tử vi tuần 1/6 đến 7/6/2020 của 12 con giáp

7. Tử vi tuổi Ngọ từ ngày 1/6/2020 đến 7/6/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ gặp phải họa Thái Tuế hung tinh mang tới, bản mệnh dễ gặp tai nạn bất ngờ hay một số chuyện ngoài ý muốn xảy ra. Chính vì thế con giáp này đi đâu làm gì cũng cần phải chú ý giữ được an toàn cho bản thân mình là trên hết.

Vận trình tình cảm trong tuần không có nhiều biến động. Bản mệnh và nửa kia của mình luôn biết chia sẻ, nhường nhịn nhau trong cuộc sống nên không có khó khăn, trở ngại nào có thể chia rẽ hai người. Mối quan hệ khi nồng nàn như tình nhân, khi lại gắn kết như tình thân.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm. Thiên Quan báo tiểu nhân đang rắp tâm quấy phá, khiến cho người tuổi Ngọ khó có thể giải quyết được những thử thách phía trước, có thể sẽ phải đầu hàng trước sức phá hoại của tiểu nhân.

Tài lộc trong tuần thì không thiếu. Thiên Tài cho thấy bản mệnh đủ khéo léo để vượt qua được những điểm khó khăn trong cuộc sống. Con giáp này tìm ra được cơ hội để kiếm tiền, tăng thêm thu nhập cho mình mà không ảnh hưởng quá nhiều đến thời gian nghỉ ngơi.

8. Tử vi tuổi Mùi từ ngày 1/6/2020 đến 7/6/2020

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi đối mặt với hung khá vận lớn, đặc biệt là vận trình tình duyên sẽ chịu nhiều ảnh hưởng. Những bất đồng, mâu thuẫn lâu ngày giữa con giáp này và người ấy không được hóa giải khiến cho tình cảm đôi bên dần bị rạn nứt.

Thế nhưng với người độc thân thì tuần này vẫn có cơ may tìm thấy một nửa trong mộng của mình. Cát tinh chủ về đào hoa vượng nhân duyên xuất hiện, người tuổi Mùi có thể sẽ nhận ra tình cảm của mình đã dành cho người ấy từ lúc nào cũng không hay.

Tuần này còn là thời điểm đường tài lộc vượng phát thấy rõ, cả Thiên Tài và Chính Tài đều xuất hiện mang theo vận may cho bản mệnh. Con giáp này cần nhanh chóng nắm bắt mục tiêu để không bỏ lỡ nhiều cơ may tài lộc không phải lúc nào cũng đến như vậy.

Đầu tuần vận trình công danh sự nghiệp tăng tiến khá tốt, tuy nhiên từ giữa tuần trở đi mọi chuyện có phần tệ hơn khi mà Thiên Quan xuất hiện, họa thị phi ập tới có thể khiến cho con giáp này mất đi uy tín của mình, đường thăng tiến cũng vì thế mà trở nên khó khăn hơn.

9. Tử vi tuổi Thân từ ngày 1/6/2020 đến 7/6/2020

Vận trình tình cảm của tuổi Thân trong tuần mới này vô cùng lý tưởng, người độc thân thì sớm tìm thấy nửa kia của mình, còn người có đôi sẽ mau chóng tính tới chuyện hôn nhân hạnh phúc. Vợ chồng tình cảm hài hòa, cùng chung lưng đấu cật vì cuộc sống tương lai.

Tuy nhiên, dường như chuyện tình cảm thuận lợi quá mức khiến cho bản mệnh chẳng hề để tâm đến việc gì nữa. Đầu tuần con giáp này có thể bị tiểu nhân lừa gạt mà đánh mất một khoản tiền lớn. Hơn nữa cũng cần đề phòng hung tinh gây thêm chuyện thị phi.

Song con giáp này vốn nhanh nhẹn, hoạt bát nên chẳng cần phải chờ lâu, tới cuối tuần là đã có cơ hội để lấy lại những gì đã mất. Người tuổi Thân cần chăm chỉ làm việc, chịu thương chịu khó thì sẽ tìm thấy được tài lộc ở ngay trước mắt mình.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này đang làm rất tốt việc của mình. Thiên Ấn mang tới nhiều ý tưởng giúp bản mệnh hóa giải những khó khăn trước mắt 1 cách vô cùng tài tình. Điều này gây ấn tượng tốt với cấp trên, mang thêm nhiều cơ hội phát triển cho tuổi Thân.

10. Tử vi tuổi Dậu từ ngày 1/6/2020 đến 7/6/2020

Tử vi tuần mới chỉ ra rằng tuần mới của người tuổi Dậu tuần này cát khí vây quanh, cũng nhờ thế mà gặp được nhiều chuyện thuận lợi, suôn sẻ hơn. Những mâu thuẫn trong tình cảm gia đình dần được tháo gỡ, mọi người đã hiểu và thông cảm cho nhau sau những hiểu lầm trước đó.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này tiến triển cực kỳ hanh thông, thuận lợi. Thiên Đức cát tinh mang quý nhân tới trợ giúp cho bản mệnh trong khoảng thời gian then chốt này. Tuổi Dậu có thêm nhiều động lực để tiến bước trong thời gian tới.

Ấn Quan tương hợp là sức mạnh tiềm tàng cho con giáp này càng ngày càng tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp trong tương lai. Bản mệnh tạo được ấn tượng tốt về tinh thần trách nhiệm và sẵn sàng cống hiến hết sức mình cho mục tiêu cao hơn, xa hơn nữa.

Trong tuần tình hình tài chính về cơ bản là khá ổn, tiền bạc chẳng hề thiếu thốn, thế nhưng phải chờ tới cuối tuần thì tài vận mới bắt đầu khởi sắc thực sự. Nếu bản mệnh tiến hành đầu tư kinh doanh vào khoảng thời gian trước đó thì vẫn có nguy cơ mất tiền như thường.

11. Tử vi tuổi Tuất từ ngày 1/6/2020 đến 7/6/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất gặp phải khá nhiều chuyện không như ý. Hung tinh nhập cục có thể sẽ khiến cho con giáp này vướng phải vận hạn khó lường, cần đặc biệt chú ý khi có việc đi xa. Tốt hơn hết bản mệnh nên chọn ngày giờ hoàng đạo để mọi thứ thuận lợi hơn.

Mối quan hệ tình cảm giữa con giáp này và người ấy trở nên lạnh nhạt sau những ngăn cách về thời gian và không gian. Dường như sức nóng của tình yêu chưa đủ lớn để chiến thắng những trở ngại đó. Người độc thân mải mê với công việc mà không bận tâm lắm đến việc tìm kiếm tình yêu.

Vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh đang trải qua nhiều thăng trầm. Người tuổi Tuất có năng lực thực sự, đó là điều mà Chính Ấn cho thấy, song con giáp này lại chẳng hề may mắn nên không hề thăng tiến thuận lợi mà cứ có cơ hội lại bị lỡ mất.

Bù lại vận trình tài lộc lại khá vượng, bản mệnh chẳng cần phải lo lắng quá nhiều bởi sẽ có Thần Tài luôn ở bên trợ giúp. Con giáp này thoải mái tiến hành những kế hoạch của mình, chỉ cần tính xem tiền đã vào túi mình bao nhiêu rồi mà thôi. Song đừng vì thế mà chi tiêu hoang phí nhé.

12. Tử vi tuổi Hợi từ ngày 1/6/2020 đến 7/6/2020

Tuần mới của người tuổi Hợi sẽ phải trải qua khá nhiều thử thách, sóng gió trong chuyện tình cảm. Con giáp này chưa thực sự tìm được mọt người có thể thấu hiểu và thông cảm cho mình, tưởng đã yêu mà tình cảm lại nhanh chóng nhạt phai.

Trong khi đó, các cặp vợ chồng tuổi này dễ sinh mâu thuẫn, tranh cãi từ những chuyện nhỏ nhặt hàng ngày. Có những lúc bản mệnh không thể kiểm soát được hành vi của mình mà dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, có thể khiến cho tình cảm trở nên rạn nứt.

Về phương diện công việc trong tuần thăng trầm bất định, khi thuận lợi, lúc lại khó khăn. Thương Quan cho thấy tuổi Hợi có lúc chán nản và muốn buông xuôi hết mọi thứ. May mắn là có cát tinh ở bên nâng đỡ vận trình nên con giáp này có thể sẽ tìm được cơ hội để chuyển vận cho mình.

Đường tài lộc không thuận lợi cho lắm khi Kiếp Tài án ngữ dẫn đến những chuyện bất ngờ xảy ra. Con giáp này buộc phải giải quyết bằng tiền bạc. Thời điểm giữa tuần là lúc mà tài vận sa sút nhất, bản mệnh cần phải chú ý chi tiêu để cân bằng thu chi, tránh việc tiêu đến đồng tiền cuối cùng trong túi.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới