Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi phương Đông của 12 con giáp nói rằng trong ngày hôm nay người tuổi Tý có cơ hội được thăng chức, tăng lương. Nguồn thu nhập gia tăng cũng không có gì là bất ngờ vì đó là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực vừa qua của con giáp này. Có thể bản mệnh làm việc vì lòng đam mê và trách nhiệm nhưng đó là những gì xứng đáng nhận được.

Tiền bạc không phải là điều quan trọng nhất trong cuộc sống, nhưng nó có thể giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Vì thế tuổi Tý đừng ngại nói chuyện tiền bạc, nếu nói đúng người đúng hoàn cảnh thì chẳng có gì phải ngại ngần cả.

Con giáp này có phần nóng nảy bốc đồng, có thể đưa ra quyết định sai lầm. Bạn cần tiết chế cảm xúc, giữ bản thân bình tĩnh và đầu óc tỉnh tháo, đừng để suy nghĩ nhất thời ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 10/11/2019 của 12 con giáp cho thấy đây là ngày thích hợp để người tuổi Sửu bắt đầu khởi nghiệp hoặc mở rộng lĩnh vực kinh doanh, cho mình cơ hội phát huy tài năng ngoài công việc chính. Ban đầu theo skvty.com có thể con giáp này sẽ gặp chút khó khăn nhưng nếu vượt qua được thì thành quả rất đáng mong đợi.

Nếu bản mệnh có năng khiếu thì đừng để tài năng của mình bị chôn vùi và lãng phí một cách đáng tiếc. Tuổi Sửu hoàn toàn có thể làm tốt nhiều việc cùng lúc nếu tập trung cao độ, chỉ cần con giáp này chú ý sắp xếp thời gian hợp lý, phân bổ từng công việc tránh mâu thuẫn, chồng chéo lên nhau là được.

Vì hôm nay là ngày ngũ hành tương xung nên không tốt cho sức khỏe của người tuổi Sửu, nhất là những người có tiền sử bệnh tim thì càng nên chú ý điều chỉnh tâm trạng, chớ nên để xúc động mạnh. Bản mệnh cần phải nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, hạn chế để tinh thần chịu nhiều áp lực hay căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo vận trình hôm nay ngày 10/11/2019 của người tuổi Dần lên cao nhờ cục diện Dần Hợi bán hợp. Con giáp này được quý nhân giúp sức trong công việc nên mọi chuyện diễn ra suôn sẻ đến bất ngờ. Bản mệnh chỉ cần phát huy tối đa khả năng của mình là được, con đường tiến thân phía trước vô cùng rộng mở.

Không những hoàn thành đúng thời hạn mà còn đại hiệu quả cao, cấp trên hài lòng, khách hàng tin tưởng. Tuy nhiên đây cũng là điều khiến tiểu nhân ghen tị và muốn tìm cách hạ bệ người tuổi Dần. Nếu con giáp này có kế hoạch đầu tư, sử dụng tiền bạc thì cần phải thận trọng, đừng bốc đồng mà tạo cơ hội cho kẻ xấu.

Cẩn thận, tỉ mỉ trong mọi việc là điều cần thiết, tuy có hơi tốn thời gian nhưng bản mệnh sẽ không phải lo lắng quá nhiều. Đường tình duyên của người tuổi Dần trong ngày hôm nay tốt đẹp nhờ ngũ hành tương sinh, con giáp này và người ấy có thời gian ở cạnh nhau, tuy chưa dài nhưng cũng đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách nên tình cảm hai người bền chặt không thể tách rời.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày hôm nay 10/11/2019 không được may mắn cho lắm. Con giáp này vất vả chạy ngược chạy xuôi nhưng kết quả thu về cũng chẳng được là bao. Lời khuyên dành cho bản mệnh là cần kiên định, giữ vững lập trường của mình, đừng do dự hay thiếu quyết đoán.

Chính ví thế trước khi quyết định bất cứ việc gì, con giáp này hãy tìm hiểu kỹ càng, xem xét mọi thông tin. Nếu bản thân người tuổi Mão không đủ tự tin thì làm sao có thể khiến người khác tin tưởng mình. Bởi mọi người sẽ cảm thấy sản phẩm của bản mệnh đáng sử dụng nếu bản thân con giáp này chắc chắc về công dụng và giá trị của nó.

Ngũ hành tương sinh giúp người tuổi Mão gặp được một người hiểu và đồng cảm với mình. Khi gặp khó khăn, trở ngại trong công việc hay cuộc sống, tuổi Mão luôn có người ấy ở bên, động viên và tiếp thêm niềm tin cho bản mệnh tiếp tục tiến bước trên con đường mình đã chọn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi phương Đông của 12 con giáp dự báo hôm nay chủ nhật ngày 10/11/2019 người tuổi Thìn cảm thấy khá mệt mỏi vì tranh đấu danh lợi. Con giáp này luôn muốn mang lại cho gia đình và bản thân một cuộc sống sung túc, đủ đầy nên cố gắng hết sức mình cho sự nghiệp, không ngại khó khăn, gian khổ để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, tự tìm cơ hội mới để phát triển năng lực.

Thế nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gói, bao công sức, mồ hôi nước mắt đã đổ ra lại có kẻ muốn xen ngang chiếm đoạt thành quả của con giáp này. Người tuổi Thìn không muốn làm to chuyện nhưng càng nhường nhịn thì đối phương càng lấn tới, khiến bản mệnh chịu nhiều ấm ức và thiệt thòi.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay vô cùng khởi sắc. May mắn là sau những biến cố con giáp này luôn có một người bạn đời tuyệt vời bên cạnh. Nửa kia luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi chuyện, phải là tình yêu lớn thì người ấy mới đặt tuổi thìn lên hàng đầu như vậy. Hãy trân trọng tình cảm quý giá mà họ dành cho nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết, hôm nay ngày 10/11/2019 người tuổi Tỵ trong ngày Tỵ Hợi tương hình, báo hiệu có điềm báo hao tài, mất mát tiền bạc. Có thể là việc dốc vốn đầu tư của con giáp này không mang lại kết quả như mong đợi, bản mệnh đã chịu bao vất vả, trở ngại, sẵn lòng giúp đỡ người khác nhưng lại chẳng được báo đáp.

Chuyện tốt thì người ta nhận về mình, chuyện xấu thì họ lại đổ lên đầu con giáp này. Người tuổi Tỵ mệt mỏi, chán nản vì công sức không được ghi nhận, lòng tốt của mình bị phản bội. Thế nhưng đừng suy nghĩ tiêu cực quá nhé, ông trời luôn có mắt sẽ chẳng để ai phải thua thiệt mãi bao giờ đâu.

Về phương diện công việc của người tuổi Tỵ hôm nay đã có những dấu hiệu chuyển biến khả quan hơn, con giáp này vượt qua khó khăn bằng chính năng lực của mình khiến ai nấy cũng đều phải tâm phục, cơ hội thăng tiến sắp tới, hãy giữ vững phong độ và tiếp tục phát huy năng lực nhiều hơn nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 10/11/2019 của 12 con giáp cho thấy đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có phần khởi sắc, nhất là những người làm trong ngành dịch vụ thì đây sẽ là cơ hội để con giáp này tỏa sáng, dùng tài năng và sự chân thành để chinh phục khác hàng. Chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các vị khách và muốn quay trở lại.

Tuy nhiên tình cảm vợ chồng của người tuổi Ngọ hôm nay bị ảnh hưởng nặng nề bởi ngũ hành tương xung. Những vết rạn nứt ngày càng lớn khi không ai chịu nhún nhường đối phương, chẳng những mâu thuẫn, tranh cãi không chấm dứt mà còn ngày đẩy mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn, khiến mối quan hệ đứng trên bờ vực tan vỡ.

Hôn nhân không phải là kết thúc của tình yêu, mà nó chỉ là cột mốc đánh dấu trên chặng đường tìm kiếm hạnh phúc mà thôi. Khi đã thuộc về nhau, người ta thường không còn nhu cầu chinh phục nữa, dần quên đi sự bao dung, hi sinh và cảm giác hạnh phúc, mặn nồng như thuở ban đầu, chỉ còn lại là trách nhiệm.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi phương Đông của 12 con giáp trong ngày chủ nhật 10/11/2019, hôm nay người tuổi Mùi gặp những chuyện không hay trong công việc. Con giáp này đối mặt với thị phi không ngớt, khi mà người ta cho nằng những gì bản mệnh đạt được không phải là do năng lực bản thân mà là được nâng đỡ, che chở bằng thế lực nào đó đằng sau.

Trước tình huống này, người tuổi Mùi phải dùng chính khả năng của mình để chứng minh cho mọi người thấy sự thật là gì. Điều đó không có nghĩa là bản mệnh phải giải thích cho tất cả mọi người nhưng ít nhất hãy làm mọi chuyện rõ ràng để không ai có thể lời ra tiếng vào, ảnh hưởng tới uy tín của bạn.

Song nhờ có tam hợp cục nâng đỡ nên người tuổi Mùi có đủ sức mạnh để vượt qua mọi sóng gió. Hãy cứ làm theo những gì mà bản thân mình đã suy tính và quyết định, đó chính là cơ hội để tuổi Mùi kiếm tiền, tăng thêm thu nhập và đảm bảo cho cuộc sống của mình hiện tại và trong tương lai nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, trong ngày hôm nay 10/11/2019 người tuổi Thân gặp ngày tương hại nên phải đối mặt với nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại. Chính tài năng và thành công của con giáp này có được đã trở thành lý do khiến nhiều kẻ ghen ghét, người biết suy nghĩ thì hiểu đó là do năng lực và cố gắng, còn kẻ ghen ghét thì lại cho đó là vô lý và được nâng đỡ.

Tuy nhiên cuộc sống này vốn chẳng thể làm hài lòng được tất cả mọi người, vì thế người tuổi Thân cũng không cần giải thích mọi chuyện cho những người hay soi mói. Con giáp này hãy cứ sống đúng với bản chất của mình, đi lên bằng năng lực thì không ai có thể soi mói hay chỉ trích bản mệnh được.

Trong ngày chủ nhật này người tuổi Thân đón nhận nhiều tin vui trong vận tình tài lộc, nhờ thế mà buôn may bán đắt, đầu tư sinh lời, tiền bạc thu về tay dồi dào. Song cũng đừng thấy nhiều tiền mà tiêu xài hoang phí, con giáp này cần tiết kiệm để đề phòng những biến cố bất ngờ xảy ra nằm ngoài kế hoạch.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy, hôm nay ngày 10/11/2019 người tuổi Dậu được cát tinh che chở nên vận thể tài lộc trong ngày vô cùng vượng phát. Con giáp này nhìn xa trông rộng, đoán trước được tình hình khá chuẩn xác. Vì thế bản mệnh có thể tránh được những rủi ro tiềm ẩn, tạo nền tảng vững chắc để tiến lên.

Con giáp này tin vào trực giác của mình và dũng cảm đầu tư, thành quả bước đầu đã chứng minh suy nghĩ của bạn là hoàn toàn đúng đắn, quyết định vô cùng chính xác. Nhờ vậy mà người tuổi Dậu sẽ nhận được một nguồn lợi nhuận khá lớn. Ngày ngũ hành bản mệnh sinh xuất khiến bản mệnh muộn phiền, lo lắng vì chuyện tình cảm.

Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình kém hài hòa, bất đồng trong suy nghĩ, thậm chí có chiều hướng căng thẳng hơn. Còn tình yêu đôi lứa cũng có nguy cơ rạn nứt, chuyện chẳng có gì nhưng vì không ai chịu nhường nhịn nên mọi chuyện ngày càng tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp ngày chủ nhật 10/11/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Tuất trở nên quyết đoán và hoàn thành mọi mục tiêu đã định. Cơ hội tốt không phải lúc nào cũng đến cho nên con giáp này cần nhanh chóng nắm bắt. Nếu bản mệnh chần chừ, do dự không dám tiến bước thì sẽ chẳng mang lại cho mình thành tựu nào đâu mà rơi vào tay người khác đấy.

Con giáp này dám nghĩ dám làm, tự do quyết định và không để các yếu tố bên ngoài tác động lên mình. Trong công việc cũng vậy, người tuổi Tuất nếu dám nghĩ khác, làm khác thì đây cũng là cơ hội để tỏa sáng, trở nên khác biệt trước đám đông. Tuy nhiên bản mệnh vẫn cần phải giữ chừng mực.

Ngày ngũ hành Thủy Thổ xung khắc khiến người tuổi Tuất không gặp may mắn trong vận tình tình cảm. Người mà tuổi Tuất thích lại chỉ coi con giáp này như một người thân, một người bạn. Nếu hai người lực sự hòa hợp và có khả năng phát triển thì hãy tiếp tục cố gắng còn không thì nên học cách buông bỏ cũng như đừng tiếc nuối.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 10/11/2019 nói rằng, hôm nay người tuổi Hợi trở nên cứng nhắc bảo thủ trong khi xử lý tình huống, khiến cơ hội một đi không trở lại. Hãy nhớ, luôn có những chuyện không lường trước được xảy ra, vì thế không phải lúc nào con giáp này có thể làm theo quy định mà cần điều chỉnh linh hoạt sao cho hợp lý để không ảnh hưởng tới công việc.

Bản mệnh tuân thủ quy định một cách rập khuôn chưa chắc đã là tốt. Quy định là do con người tạo ra vì vậy những điều đó cũng có những điểm chưa hoàn hảo. Vì thế người tuổi Hợi hãy đề xuất ý kiến để sửa đổi kịp thời và hạn chế rủi ro một cách tối đa nhất.

Đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay khởi sắc rõ ràng nhờ ngũ hành tương sinh, có khả năng rất cao con giáp này sẽ gặp được một nửa tâm đầu ý hợp với mình. Nhân duyên vượng, đào hoa nở rộ, cho nên bản mệnh hãy cố gắng nắm bắt cơ hội để tìm cho mình một người yêu thương, chia sẻ và thấu hiểu mọi điều trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu


Theo An Nhiên/ Đô Thị Mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/tu-vi-ngay-10112019-cua-12-con-giap-20191110081325404.html