Tử vi ngày 15/9/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng tuổi Tý có thể gặp vài rắc rối trong chuyện tình cảm vì Tý Mão tương hình. Gia đạo bất an, các thành viên trong nhà bất đồng quan điểm trong nhiều việc, bản mệnh lại hay nóng nảy, không kiềm chế được cảm xúc của mình nên mọi chuyện càng rắc rối hơn. Các cặp đôi đang yêu cũng sinh nhiều mâu thuẫn và cần phải bình tĩnh giải quyết.

May mắn là vận trình công danh sự nghiệp khởi sắc hơn trước đó. Phần lớn là vì con giáp này có kiến thức và kỹ năng tốt, lại chăm chỉ học hỏi, trau dồi năng lực nên phản ứng rất nhanh nhạy, nắm bắt được thời cơ tốt mở ra không ít cơ hội thăng tiến cho mình.

Tuy nhiên đôi khi người tuổi Tý cảm thấy cô đơn vì không tìm được người nào đó hiểu mình. Có lẽ càng đạt được chức vụ cao thì càng dễ gặp chuyện không như ý và trở nên đơn độc hơn. Nhưng trước hết bản mệnh hãy cứ mở lòng ra, sống hòa đồng thân thiện với mọi người thì ắt cuộc đời sẽ mỉm cười lại với mình thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 15/9/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 15/9/2019 cho thấy người tuổi Sửu đường tài lộc vượng phát vô cùng, người làm nghề buôn bán kinh doanh tiến hành mọi việc thuận lợi, có lộc làm ăn nên tiền bạc thu vào không ít. Con giáp này có thể cân nhắc đến một lĩnh vực hay mặt hàng kinh doanh mới để mở rộng nguồn thu cho mình. Ngoài ra cũng đừng thấy tiền bạc dư dôi mà chi tiêu hoang phí.

Bản mệnh cho thấy năng suất và hiệu quả công việc cũng như nhạy bén hơn với thời cuộc của mình. Điều này sẽ hỗ trợ con giáp này rất nhiều, không những chứng minh năng lực của bản thân mà còn tìm kiếm cơ hội thăng tiến mới. Trong chuyện tình cảm, cần dành thời gian quan tâm đối phương nhiều hơn.

Sự nhàm chán sẽ dần dần giết chết mối quan hệ của bạn. Vậy nên dù bận rộn thế nào cũng hãy dành thời gian cho bản thân và những người xung quanh, đặc biệt là người ấy. Đừng để họ cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của mình. Nếu tuổi Sửu không tìm cách níu giữ thì rất có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 15/9/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu là tuổi Dần có thể gặp khó khăn trong chuyện tiền bạc, có nguy cơ bị thất thoát, hư hao. Tốt nhất con giáp này nên chú ý bình tĩnh trong mọi tình huống, đừng để cảm xúc lấn át lý trí mà đưa ra những hành động thiếu sáng suốt, đừng cả tin vào người khác quá khiến tiền rơi khỏi tay mình.

Đưa ra một quyết định quan trọng chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, tuy nhiên khi bản mệnh vượt qua được những thử thách đó thì sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng. Có thể bạn đang gặp phải một vấn đề nhỏ về mặt tài chính và điều đó khiến người tuổi Dần khá lo lắng nhưng không, đó chỉ là một vật cản nhỏ trên con đường thực hiện kế hoạch lớn và dài hạn mà con giáp này đặt ra thôi.

Tuổi Dần nên lưu tâm tới các vấn đề về sức khỏe trong ngày, bản mệnh có cảm giác ăn uống kém ngon, khó ngủ, mệt mỏi nên trông rất thiếu sức sống. Con giáp này có thể sử dụng các loại thực phẩm hoặc thuốc bổ gan, thải độc gan, thanh lọc cơ thể sẽ tốt hơn cho cơ thể. Tinh thần từ đó cũng không bị ảnh hưởng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 15/9/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Mão đó nhận nhiều điều tốt lành hơn. Vận trình công việc, sự nghiệp của con giáp này khá suôn sẻ, mà hoàn toàn dựa vào chính sức lực và khả năng của bản thân. Bản mệnh đã rất nỗ lực, cố gắng để tạo dựng cho mình một nền tảng vững chắc để mình có thể phát triển tốt hơn trong tương lai.

Trong môi trường làm việc, con giáp này hãy hòa đồng, thân thiện hơn với mọi người vì nó có thể giúp bản mệnh làm việc hiệu quả hơn. Khi tình cảm đồng nghiệp khăng khít, việc hợp tác sẽ diễn ra tốt đẹp, điều quan trọng là người tuổi Mão cũng sẽ được hưởng lợi ngay từ bên trong đó. Dù làm một mình vẫn tốt nhưng nếu tập thể không ổn thì cũng khó mà tăng tiến được.

Con giáp này sẽ cảm thấy hơi nhút nhát, xấu hổ một chút. Trong công việc, bản mệnh nên tận dụng năng lực của mình để biến thử thách thành cơ hội, biến bất lợi thành lợi thế cho bản thân. Nếu làm được như vậy chắc chắn tuổi Mão sẽ gây được ấn tượng tốt với cấp trên và nhận được sự công nhận, tán dương của đồng nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 15/9/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi phương Đông dự báo người tuổi Thìn trong ngày ngày Mão Thìn tương hại, báo hiệu sẽ có nhiều chuyện không vui đến với con giáp này. Các mối quan hệ với các thành viên trong gia đình kém hài hòa, anh chị em thiếu đoàn kết, dù bản mệnh muốn hòa giải nhưng cũng khó lòng được thỏa nguyện.

Bù lại, vận tài lộc rất vượng, các nguồn thu đồng loạt tăng, bên cạnh đó con giáp này cũng tích cóp được một khoản không nhỏ nhờ thói quen tiết kiệm. Theo skvty.com nếu có cơ hội đầu tư sinh lời thì có thể xem xét, chớp lấy thời cơ để mang tiền bạc về mình. Tuy nhiên nếu không chắc chắn về các hạng mục đầu tư mới này thì tốt nhất không nên liều lĩnh.

Dù công việc bận rộn đến mấy tuổi Thìn cũng luôn giữ được tinh thần lạc quan và phong độ ổn định. Tuy nhiên kể cả người làm việc hăng say nhất cũng cần có những quãng nghỉ để tái tạo năng lượng cũng như tìm kiếm những ý tưởng mới, vậy nên đừng ép bản thân làm việc quá sức mà hãy tìm cách cân bằng giữa công việc và các khía cạnh khác của cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 15/9/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới, tuổi Tỵ có thể gặp phải những rắc rối không hay trong công việc. Dù con giáp này đang làm trong lĩnh vực gì thì cũng phải tuân thủ theo quy định, tránh làm việc theo cảm hứng, làm xáo trộn mọi thứ theo ý minh mà phạm phải sai lầm, ảnh hưởng tới vị trí hiện tại.

Bản mệnh hãy tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi trước khi tiếp tục với những guồng quay mới của cuộc sống. Nếu người tuổi Tỵ phải làm thêm giờ thì hãy dành một chút thời gian để thư giãn, làm những nhiệm vụ đơn giản như trả lời mail, gọi điện cho ai đó hoặc lướt web. Như vậy thì sẽ giảm bớt đi được những căng thẳng và áp lực.

Chuyện tình cảm của con giáp này khá thuận lợi, đào hoa vượng càng khiến tình yêu đôi lứa thắm thiết, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải, bản mệnh và người ấy ngày càng thấu hiểu và cảm thông cho nhau, khoảng cách trước đó cũng được kéo gần. Người độc thân có cơ may gặp được nhân duyên ưng ý, tuổi Tỵ hãy cứ thể hiện bản thân một cách thoải mái.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 15/9/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 15/9/2019 cho thấy đường tài lộc của người tuổi Ngọ có nhiều biến động. Mặc dù nguồn thu của con giáp này vẫn khá ổn định nhưng sẽ phát sinh vấn đề phải chi tiêu thêm, ngoài ra bản mệnh vẫn còn hay lo sợ trước những cơ hội kiếm tiền nên không dám làm mà để lỡ thời cơ.

Con giáp này nên có cách nhìn nhận và đánh giá vấn đề khách quan hơn, đừng áp đặt quan điểm của mình lên người khác. Bên cạnh đó người tuổi Ngọ cũng nên cẩn trọng trong việc chi tiêu, tránh những khoản chi vượt mức hoặc mua sắm những thứ không thật sự cần thiết. Hãy chi tiêu hợp lý để tránh dẫn đến tình trạng khủng hoảng tài chính cá nhân.

Chuyện tình cảm nhìn chung tốt đẹp, con giáp này như được tiếp thêm luồng sinh khí mới nên hừng hực khí thế, muốn bày tỏ tình cảm với người thầm thương trộm nhớ. Nếu muốn nhanh chóng kết thúc cuộc sống độc thân của mình thì bản mệnh hãy mạnh dạn tỏ tình vì mọi chuyện sẽ tốt đẹp thôi. Những người đã có đôi nên dành thời gian cho một nửa của mình để cùng tạo thêm những kỷ niệm đáng nhớ giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 15/9/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp, tuổi Mùi nhờ cục diện Mùi Mão bán hợp, đường công danh tươi sáng rõ ràng. Con giáp này có cơ hội thể hiện tài năng trong công việc, hoàn thành mọi kế hoạch được giao và kết quả thì trên cả sức mong đợi. Với tầm nhìn xa trông rộng mà tuổi Mùi có thể ngăn mọi chuyện không đi lệch hướng ngoài tầm kiểm soát.

Nếu người tuổi Mùi đang tìm kiếm cơ hội thay đổi công việc thì hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra bất kì quyết định nào. Trước tiên hãy tìm hiểu thông tin thật kĩ càng và cần thiết thì tham khảo ý kiến mọi người xung quanh hoặc những người có chuyên môn trong lĩnh vực mà bản thân đang quan tâm để có được đánh giá chính xác nhất.

Vận tài lộc trong ngày cũng rất khả quan, các nguồn thu dồi dào giúp con giáp này tự tin hơn trong chi tiêu, có thêm nhiều lựa chọn trong cuộc sống và cảm thấy an tâm hơn khi có tiền bạc trong tay. Nhân cơ hội này tuổi Mùi nên để dành một khoản để đề phòng những lúc khó khăn sau này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 15/9/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Tuổi thân cảm thấy khá căng thẳng và áp lực. Có thể con giáp này sẽ phải đối mặt với những người khá hung hăng và hiếu thắng nhưng hãy cố gắng giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề bằng thương lượng, hòa bình. Hiện tại là thời điểm thích hợp nhất để bản mệnh suy nghĩ và lên kế hoạch cũng như bắt tay vào xây những có bước đầu tiên cho tương lai đó.

Con giáp này sẽ đón nhận nhiều tin vui trong công việc. Dù bạn đang làm trong lĩnh vực nào thì cũng không phải mất quá nhiều công sức mà vẫn đạt được thành quả như mong đợi. Theo skvty.com may mắn vận đen đã qua đi và nhường chỗ cho những may mắn đến với người tuổi Thân. Vì thế mà việc thăng quan tiến chức hay được đề bạt lên chức vụ mới không còn xa nữa.

Tuy nhiên chuyện tình cảm bị ảnh hưởng không tốt bởi ngũ hành tương xung. Có nhiều vấn đề nảy sinh giữa các cặp đôi nên tình trạng tranh cãi xảy ra liên miên, lẽ ra có thể hòa giải trong êm đẹp nhưng vì cái tôi của bản mệnh và người ấy quá lớn nên căng thẳng thêm trầm trọng, mối quan hệ ngày càng rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 15/9/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu Dậu Mão tương xung nên thứ 5 này tuổi Dậu sẽ gặp khá nhiều rắc rối trong công việc. Do không kiềm chế được sự nóng nảy nên con giáp này có thể gây gổ với những người không làm đúng ý mình. Bản mệnh quá cầu toàn và muốn mọi việc hoàn hảo nhưng điều đó không dễ dàng.

Đối với vận trình công việc, con giáp này hãy sử dụng năng lực và hiểu biết của bản thân để làm tốt nhiệm vụ của mình. Nếu như không rõ về một vấn đề nào đó cũng đừng ngại hỏi ý kiến đồng nghiệp hay cấp trên bởi không ai từ chối một người ham học hỏi và cầu tiến cả.

Ngoài khó khăn trên thì người tuổi Dậu còn phải đối mặt với nguy cơ bị chuyển việc hoặc nơi công tác. Không biết là lợi hay hại nhưng trước mắt là cuộc sống của con giáp này sẽ bị đảo lộn ít nhiều. Vì vậy hãy cố gắng tiết chế cảm xúc thì mọi chuyện sẽ chuyển biến tích cực hơn. Những khó khăn mà tuổi Dậu gặp phải trong công việc một phần cũng là do tiểu nhân gây hại.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 15/9/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Trong ngày Tuất Mão bán hợp, vận trình tài lộc của người tuổi Tuất có dấu hiệu phát tài. Chuyện làm ăn kinh doanh đang tiến triển thuận lợi, không phải tốn nhiều công sức mà vẫn có được thành công, thu về một khoản lợi lớn cho mình. Ngoài những khoản thu đến từ công việc chính thì con giáp này còn có nguồn thu bên ngoài.

Trong công việc, các cơ hội đang mở ra để bản mệnh có thể bắt tay vào thực hiện những dự án đòi hỏi chuyên môn cao. Thêm vào đó, nguồn năng lượng dồi dào là một yếu tố quan trọng giúp con giáp này có được hiệu suất tốt. Bản mệnh là người khá nhã nhặn và dĩ hòa vi quý nhưng trên thương trường tuổi Tuất cũng quyết đoán và lạnh lùng không kém ai.

Song con giáp này vẫn nên nhắc nhở bản thân cẩn trọng trong chuyện tiền bạc. Hãy tiến về phía trước, chinh phục đỉnh cao mới chứ đừng vì có tiền rồi mà an phận thủ thường, không muốn phấn đấu thêm. Không làm gì thì tiền núi cũng sẽ cạn kiệt, nên đừng phạm phải sai lầm này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 15/9/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng đường tình duyên của tuổi Hợi tốt đẹp, vận đào hoa khởi sắc rõ rệt. Con giáp này nhận được nhiều sự yêu mến, quan tâm, chăm sóc từ người thân, đặc biệt là một nửa của mình lúc nào cũng quan tâm chăm sóc, thấu hiểu và biết bản mệnh cần điều gì trong giai đoạn tình cảm này.

Con giáp này nên biết khi nào là thời điểm thích hợp để nhờ cậy đến sự giúp đỡ của người khác. Đó là chìa khóa giúp người tuổi Hợi đạt được những gì mình mong muốn. Trong ngày cuối tuần này bản mệnh có thể gặp một người có ảnh hưởng lớn và khiến mình thay đổi suy nghĩ, quan điểm về một vấn đề nào đó.

Tuy nhiên vì thành công đến quá dễ dàng nên người ta cũng hay ngủ quên trên chiến thắng. Tuổi Hợi hãy tự nhắc nhở bản thân phải phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ, nếu không có chí tiến thủ thì chắc chắn sẽ bị thụt lùi, lạc hậu so với thời cuộc và chẳng giành được thứ gì mới mẻ cả.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo An Nhiên / Đô Thị Mới

Nguồn: http://dothi.reatimes.vn/tu-vi-ngay-1592019-cua-12-con-giap-20190914153003887.html