Tử vi ngày 2/1/2020 thứ năm của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 2/1/2020 thứ năm cho thấy, người tuổi Tý gặp ngày tam hợp nên vận trình của con giáp này hanh thông suôn sẻ, làm gì cũng thuận lợi mà không gặp phải chướng ngại nào. Người tuổi Tý được mọi người ủng hộ lại thêm sự cố gắng của bản thân nên cứ băng băng tiến lên, hoàn thành mọi nhiệm vụ, kế hoạch.

Hơn nữa, người tuổi Tý rất biết cách nắm cơ hội, không vì gặp may mà khinh suất, ngược lại càng tiến triển nhanh thì bản mệnh càng tỉ mỉ, chú ý đảm bảo mọi việc thành công. Nhờ sự nhanh nhay, thông minh và thức thời này đã giúp người tuổi Tý được cấp trên tín nhiệm, đồng nghiệp yêu mến.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay người tuổi Tý không nên tiêu tiền linh tinh, dù thu nhập tốt nhưng nếu cứ tiêu sài hoang phí thì bản mệnh sẽ gặp rắc rối đấy. Đương nhiên là bản mệnh không cần quá tiết kiệm nhưng chỉ nên chi cho những khoản hợp lý, miễn sao trong khả năng của mình thôi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 2/1/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp ngày 2/1/2020 thứ năm nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu gặp ngày tương xung làm gì cũng trục trặc, phát sinh sự cố, kết quả không được như ý. Có người sinh sự vô cớ nên bao công sức, cố gắng của người tuổi Sửu đều thành công cốc, bản mệnh đừng cố đấm ăn xôi, hãy nghỉ ngơi dưỡng sức chời cơ hội tới lại tiếp tục tiến lên.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày thứ năm này không quá dồi dào nhưng bản mệnh vẫn thoải mái chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè mà không phải lo lắng chuyện tiền bạc quá nhiều. Cả công việc chính và phụ đều có thu nhập ổn định, có hướng phát triển mở rộng hơn nên người tuổi Sửu hãy tranh thủ kiếm thêm đi nhé.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay với người ngoài không được tốt nhưng với người thân lại đặc biệt ấm áp, bản mệnh tin tưởng và muốn dựa dẫm về mặt tinh thần với gia đình của mình. Cuối ngày, người tuổi Sửu chỉ cần về nhà cùng ăn cơm, trò chuyện với người thân là cũng đủ quên hết phiền muộn rồi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 2/1/2020 thứ năm của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp ngày 2/1/2020 thứ năm thấy rằng, hôm nay đường tài lộc của người tuổi Dần dồi dào, cơ hội xuất hành may mắn nên bản mệnh hãy chủ động ra ngoài, đừng vùi đầu vào công việc hiện tại nữa. Người tuổi Dần có thể đi ra ngoài vừa là thay đổi không khí, vừa tìm kiếm được đối tác, khách hàng mới, mở rộng mối quan hệ xã giao.

Đặc biệt những người được giao nhiệm vụ đi công tác thì khả năng kiếm tiền còn nhiều hơn, tài vận vượng phát, thu được một khoản khá và mở ra con đường làm ăn lâu dài, lợi nhuận thu về không ít. Người tuổi Dần cần tận dụng cơ hội nếu không sẽ trôi qua nhanh chóng.

Song vì ngũ hành tương xung nên trong ngày thứ năm này người tuổi Dần có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với mọi người gây mất hòa khí. Bản mệnh cần bình tĩnh hơn, võ mồm chỉ làm mình khó chịu hơn chứ đâu có lợi ích gì, nhường nhịn một chút để bản thân được thanh thản, nhẹ nhàng sẽ tốt hơn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 2/1/2020 thứ năm của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp ngày 2/1/2020 thứ năm cho biết, hôm nay người tuổi Mão nhờ tài ăn nói khéo léo nên gây được ấn tượng tốt với mọi người, các mối quan hệ xã giao vô cùng tốt đẹp. Theo skvty.com dù đối phương có khó tính tới đâu thì người tuổi Mão cũng giữ được sự bình tĩnh, hài hòa, tạo thiện cảm tốt có lợi cho mình.

Về phương diện công việc của người tuổi Mão trong ngày thứ năm này cũng nhờ vậy mà bản mệnh có cơ hội phát triển thêm lĩnh vực mới, mở rộng quy mô sự nghiệp. Lại thêm cát tinh trợ lực giúp con giáp này có khả năng đạt được thành tích rất tốt, hứa hẹn sẽ là một tuần đầy thắng lợi. Sự thăng quan tiến chức của người tuổi Mão không còn xa vời nữa.

Tuy nhiên vì ngũ hành tương xung không tốt lắm cho sức khỏe của người tuổi Mão trong ngày thứ năm này. Bệnh cũ tái phát, bệnh mới xuất hiện khiến con giáp này chịu khá nhiều áp lực. Ngoài ra vì người tuổi Mão quá chủ quan, không nghỉ ngơi chăm sóc bản thân mà lao vào công việc, hình thành thói quen sinh hoạt xấu gây hậu quả nghiêm trọng cho thân thể.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 2/1/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay ngày 2/1/2020 thứ năm của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Thìn phát huy được năng lực cạnh tranh trong công việc. Con giáp này hài hòa nhưng không yếu đuối, khi có cơ hội thì sẽ rất mạnh mẽ, khéo léo và tìm mọi cách để giành lấy vị trí xứng đáng. Hơn nữa, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng tốt đẹp, mỗi khi người tuổi Thìn gặp khó khăn đều được giúp đỡ nhiệt tình.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ năm, con giáp này nên nhớ rằng việc quản lý tài chính luôn cần có kế hoạch, dù đầu tư hay tích lũy thì cũng đều cần có kế hoạch cụ thể rõ ràng. Mọi quyết định của người tuổi Thìn trong thời điểm hiện tại đều có ảnh hưởng tới tương lai cả về sự nghiệp lẫn tài lộc nên không thể đại khái, qua loa được.

Chuyện tình yêu đâu phải trò đùa, người tuổi Thìn đừng cợt nhả, thích thì đến không thích thì đi như vậy. Dù bản mệnh có nhiều người theo đuổi nhưng đừng vì thể mà phạm sai lầm. Hãy trân trọng tình cảm của đối phương và nghiêm túc với chính mình kẻo chính người tuổi Thìn sẽ phải lãnh hậu quả đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 2/1/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp ngày 2/1/2020 thứ năm nói rằng, hôm nay vận trình của người tuổi Tỵ được cảnh báo có tiểu nhân rình rập cho nên con giáp này không được nghỉ ngơi phút nào. Bản mệnh luôn phải hành xử thận trọng, tính toán kỹ lưỡng, có như vậy mưới tránh mắc vào cái bẫy mà kẻ xấu đã bày ra để hãm hại. Dù điều này có chút mệt mỏi nhưng sẽ tránh được rắc rối về sau.

Điều quan trọng là người tuổi Tỵ phải có phong độ trong công việc, biết cách đối nhân xử thế, dù bị chơi xấu nhưng cũng không để cuốn theo, hành động luôn đàng hoàng, thẳng thắn. Làm được vậy thì vận xấu đến rồi sẽ đi, không ai làm gì được người tuổi Tỵ cả.

Cuối ngày người tuổi Tỵ có thể tìm một không gian riêng tư yên tĩnh dể quên đi những áp lực, bon chen bên ngoài cuộc sống kia. Hãy đến một quán quen nào đó, thưởng thức tách trà, đọc sách hay nghe bản nhạc mà mình yêu thích để thư giãn, nghỉ ngơi. Bản mệnh cũng sẽ được xốc lại tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi ngày 2/1/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp ngày 2/1/2020 thứ năm thấy rằng, hôm nay vận trình của người tuổi Ngọ khá tốt, bản mệnh được quý nhân trợ giúp nên phúc đức nhiều, hóa giải được những hiểu lầm, xích mích trong quá khứ. Cũng nhờ vậy mà tinh thần của người tuổi Ngọ thoải mái hơn, tâm tình phấn chấn không còn nặng nề u ám như thời gian trước.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp đường tình duyên của người tuổi Ngọ thăng tiến trong ngày thứ năm này, các cặp đôi thấu hiểu và cùng vun đắp cho mối quan hệ bền vừng, giản dị mà ấm áp. Ngoài ra, người độc thân cũng có cơ hội làm quen với người khác giới, nhưng có thể phát triển thành tình yêu hay không thì còn xem duyên phận của bản mệnh nữa.

Phương diện tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay không được thuận lợi bởi trong ngày có điềm báo họa mất tiền nên bản mệnh cần chú ý tài sản, đồ đạc cá nhân. Dù đi đâu, làm gì người tuổi Ngọ cũng không được chủ quan, cần bảo quản tốt đồ quan trọng, không nên mang nhiều tiền khi ra ngoài là tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 2/1/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp ngày 2/1/2020 thứ năm cho biết, hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi khởi sắc, có cơ hội cải thiện vị trí trong cơ quan. Con giáp này là người có năng lực nhưng vì chưa gặp thời nên chưa bật lên được, chính vì vậy khi thời cơ đến thì cần nắm vững ngay, cơ hội thăng tiến trong tầm tay.

Bên cạnh đó, người tuổi Mùi cũng cần quan tâm tới người thân trong gia đình mình hơn nữa, thường xuyên hỏi thăm, gắn kết tình thân yêu ngay cả khi không có chuyện gì to tát xảy ra. Bởi đó không chỉ là trách nhiệm, sự quan tâm của bản mệnh mà người thân cũng giúp đỡ con giáp này rất nhiều trong công việc nữa.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi trong ngày thứ năm này về cơ bản không có vấn đề gì đáng ngại. Song có sức khỏe thì mới làm việc tốt được, vì vậy bản mệnh nên tập thể thao, rèn luyện nhiều hơn dù có bận rộn như thế nào đi nữa. Cứ ngồi lì trong nhà cả ngày sẽ làm người tuổi Mùi trì trệ, kém minh mẫn, giảm sút thể lực mà còn có thể ốm bệnh ra đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 2/1/2020 thứ năm của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay ngày 2/1/2020 thứ năm của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Thân nhờ ngũ hành tương sinh nên may mắn ùn ùn kéo tới. Bản mệnh sẽ có những cảm xúc ngọt ngào trong chuyện tình cảm, mối quan hệ có cơ hội phát triển lên một mức cao hơn. Dường như lương duyên đã tới, người tuổi Thân hãy chủ động tiến tới hạnh phúc đi nhé.

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Thân trong ngày thứ năm 2/1/2020 này, con giáp này không gặp phải chút khó khăn gian khổ nào. Bản mệnh nhận thức đúng về năng lực của mình nên có những chiến lược phù hợp, nhắm vào các lĩnh vực mạnh. Nhờ vậy tài lộc thu về không ít, người tuổi Thân định hướng công việc rất tốt, khai thác năng lực rất hiệu quả.

Trong ngày hôm nay người tuổi Thân nên đề phòng tai nạn nhỏ hay những sự cố không báo trước có thể xảy ra trong khi di chuyển. Ngoài việc cẩn thận hơn thì người tuổi Thân nên mang theo những vật phẩm phong thủy may mắn bên người để hạn chế rủi ro xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi ngày 2/1/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp ngày 2/1/2020 thứ năm nói rằng, hôm nay vận trình của người tuổi Dậu hanh thông, tài lộc vượng phát nhờ tương hợp với địa chi ngày. Con giáp này làm gì, đi đâu cũng có người sẵn lòng giúp đỡ nên cứ mạnh dạn tiến lên. Thời điểm này người tuổi Dậu có thể liều lĩnh một chút cũng được, như thử sức với lĩnh vực mới, dự án mới có tính mạo hiểm chẳng hạn.

Phương diện sự nghiệp và tài lộc phát triển đồng nghĩa áp lực sẽ tăng thêm, tránh nhiệm cũng nặng nề hơn. Vì thế đây sẽ là một ngày bận rộn của người tuổi Dậu với rất nhiều dự định, nhưng những cố gắng đó sẽ được đền đáp xứng đáng nên hãy tập trung hết sức vào nhiệm vụ chính nhé.

Điểm người tuổi Dậu cần chú ý trong ngày thứ năm này chính là vấn đề sức khỏe, dù nỗ lực cho tương lai nhưng nếu không có sức khỏe thì bản mệnh cũng sớm kiệt sức mất thôi. Vì vậy dù bận rộn đến đâu đi chăng nữa, người tuổi Dậu vẫn phải ăn uống đúng bữa, ngủ đủ giấc và hạn chế sử dụng đồ uống có cồn, chất kích thích.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 2/1/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp ngày 2/1/2020 thứ năm thấy rằng, hôm nay người tuổi Tuất gặp ngày tương hình nên dễ bị tai nạn, làm gì cũng phải thận trọng, suy nghĩ kỹ càng rồi mới tiến hành. Đặc biệt người tuổi Tuất đang làm việc trong công xưởng, nhà máy, công trường hay những nơi nguy hiểm thì càng phải hết sức chú ý để bảo vệ bản thân, luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu.

Trong ngày thứ năm này người tuổi Tuất có thể thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo trong công việc. Con giáp này vừa đảm nhiệm công việc chính vừa công việc phụ nên thu nhập nâng cao, không những thế nhờ tâm hồn bay bổng nên người tuổi Tuất cũng cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn.

Thế nhưng đừng mộng tưởng quá mà rời xa thực tế, lơ là những điều thiết thực quanh mình. Người tuổi Tuất có niềm đam mê bên ngoài nhưng vẫn phải sắp xếp chuyện gia đình, không chỉ lo cơm áo gạo tiền mà còn cần quan tâm, thăm hỏi những người mà mình yêu thương nữa đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 2/1/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 2/1/2020 thứ năm cho thấy, vận trình của người tuổi Hợi khá trôi chảy, nhất là vận trình tài lộc và công việc đều diễn ra theo đúng kế hoạch đã dự tính từ trước. Bản mệnh chỉ cần làm việc chăm chỉ, chuyên tâm như thường lệ thì sẽ không lo phát sinh vấn đề gì ngoài tầm kiểm soát.

Mối quan hệ xã giao cũng được cải thiện đáng kể, nhờ quý nhân đứng ra hòa giải mâu thuẫn hiểu lầm trước đó mà người tuổi Hợi có thể kết nối lại với mọi người, thể hiện thành ý của bản thân. Cũng nhờ vậy mà công việc của người tuổi Hợi được hỗ trợ khá nhiều, chuyện làm ăn bớt rắc rối phiền phức.

Tuy nhiên vì Thủy vượng nên không tốt cho sức khỏe của người tuổi Hợi trong ngày thứ năm này, đặc biệt là vấn đề liên quan đến hô hấp, bản mệnh phải thật chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân. Khi ra ngoài vào sáng sớm hay đêm muộn người tuổi Hợi cần mặc đủ ấm, uống nước ấm mỗi ngày và bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để tăng cường sức đề kháng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo An Nhiên/ Đô Thị Mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/tu-vi-ngay-212020-cua-12-con-giap-20200102082948846.html