1. Tử vi ngày 2/3/2020 tuổi Tý

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý gặp ngày tam hợp nên đường nhân duyên hanh thông hơn hẳn. Con giáp này tự tin thể hiện bản thân, rạch ròi trong các mối quan hệ nên tránh được không ít rắc rối, tình cảm cũng tiến triển tích cực hơn và có thể tiến xa trong tương lai.

Nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ từ cấp trên nên con giáp này cũng dốc lòng làm việc. Điều quan trọng là năng lực làm việc của bản mệnh rất tốt, có chuyên môn vững vàng nên đó là lợi thế cạnh tranh. Vẫn biết con đường phía trước không dễ dàng nhưng rồi người tuổi Tý sẽ đạt được vị trí xứng đáng với năng lực của mình.

Do ngũ hành tương xung nên tình hình sức khỏe của con giáp này khá bất ổn, bản mệnh cần tránh làm việc quá sức, sinh hoạt điều độ, tránh lui tới những nơi có nhiều nguồn bệnh vì sức đề kháng của tuổi Tý khá kém, dễ bị lây bệnh lắm đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

2. Tử vi ngày 2/3/2020 tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng trong ngày Sửu Thìn tương phá, người tuổi Thìn có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc do bị tiểu nhân quấy phá. Vốn dĩ mục tiêu con giáp này đã được định từ trước đó nhưng khó có thể đạt được.

Bản mệnh tốn nhiều công sức nhưng cuối cùng thành quả thu về không được như mong đợi, điều này khiến cho tuổi Sửu thất vọng rất nhiều. Song tuổi Sửu đừng nản chí nhé, bởi đâu phải ai cũng dễ dàng có được thành công.

Nếu bản mệnh đang có ý định tỏ tình với người mình thích thì đây vẫn chưa thực sự là thời điểm tốt nhất đâu, tuổi Sửu nên tìm hiểu đối phương kỹ càng hơn. Nếu con giáp này cứ cố chấp thì rất dễ nhận lấy thất bại, khiến đôi bên đều ngại ngùng, có thể sau này còn tránh mặt nhau nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

3. Tử vi ngày 2/3/2020 tuổi Dần

Tử vi ngày 2/3/2020 cho thấy tuổi Dần đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tác văn thơ có thể tìm được nguồn cảm hứng sáng tạo mới. Con giáp này có khá nhiều tài lẻ nên gây được tiếng vang tại nơi công tác, tích cực tham gia các hoạt động tập thể.

Ngũ hành tương khắc không tốt cho sức khỏe, bản mệnh cần được nghỉ ngơi do cảm thấy khó chịu trong người. Người tuổi Dần nên có các quãng nghỉ ngắn xen giữa thời gian làm việc, đứng dậy đi lại vận động để giảm bớt áp lực, đừng mải mê quá mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

Về phương diện tình cảm, thời điểm này chính là cơ hội tốt để người độc thân thể hiện sức hút của mình, bản mệnh nên chăm chút thêm vẻ bề ngoài cho hấp dẫn, chủ động nắm bắt cơ hội thì sợ gì không có người yêu thương mình. Nếu được mai mối, giới thiệu thì cứ thử gặp gỡ xem sao nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

4. Tử vi ngày 2/3/2020 tuổi Mão

Bói tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Mão đối mặt với cục diện Mão Thìn tương hại, điềm báo có người cố tình gây khó dễ cho công việc của con giáp này, Tại môi trường công sở vốn nhiều thị phi nên bản mệnh đừng quá tin tưởng ai, vẫn thân thiện hòa đồng nhưng đừng mất cảnh giác, phải có ý thức tự bảo vệ mình nhé.

Về phương diện tìa lộc, những người làm ăn buôn bán có thu hoạch khá trong ngày, cho ra đời sản phẩm hữu ích, đánh trúng thị hiếu khách hàng. Nhờ vậy mà nguồn lợi nhuận thu về nhiều hơn so với dự tính, gặp vận nên cực khởi sắc, phất lên trông thấy.

Tuy nhiên con giáp này có thể vướng vào những chuyện tranh chấp, thị phi mà phần thua thiệt sẽ thuộc về mình. Nếu tránh được thì nên cố tránh chứ đừng vì chút nóng nảy mà khiến sự việc càng rắc rối thêm, nếu phải chi thêm tiền để bớt việc thì cũng đừng tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

5. Tử vi ngày 2/3/2020 tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông nói rằng người tuổi Thìn cảm thấy bực bội, buồn phiền trong lòng, hay suy nghĩ tiêu cực, bảo thủ và cố chấp nên tự khiến bản thân khó chịu. Nếu con giáp này chịu khỏ mở lòng cả, suy nghĩ tích cực hơn thì mọi chuyện cũng ổn thỏa, đừng giữ nó trong lòng mãi nhé.

Cũng may bản mệnh vẫn có những người bạn chân thành bên cạnh, nhiều khi không hài lòng với thái độ của bạn nhưng vẫn ở bên khuyên nhủ chứ không bỏ đi. Cũng nhờ vậy mà tuổi Thìn tránh được không ít sai lầm, cảm thấy phấn chấn, thoải mái lên rất nhiều.

Công việc đang tiến hành gặp chút trở ngại, một phần vận may chưa tới, phần vì con giáp này không chủ động tìm tòi và học hỏi. Có nhiều nhiệm vụ khó nên bản mệnh phải trau đồi kiến thức và kỹ năng nhưng do suy nghĩ không thông nên mới tự khép mình lại và tụt dần so với người khác.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

6. Tử vi ngày 2/3/2020 tuổi Tị

Tử vi ngày 2/3/2020 của 12 con giáp chỉ ra vận trình tài lộc của tuổi Tị hanh thông, cứ bỏ công ắt thu được thành quả. Nếu con giáp này đầu tư lớn thì chưa chắc đã có thành tựu ngay nhưng ngược lại đầu tư nhỏ thì thu nhập rất khá. Bản mệnh nên tích lũy một khoản hoặc mua tài sản có giá trị chứ đừng tiêu xài hết.

Cơ hội kiếm tiền khả quan là thế nhưng nếu tham lam quá thì mất cả chì lẫn chài. Lời khuyên cho người tuổi Tị là chỉ nên kiếm những món lợi chính đáng. Còn nếu dấn thân vào những việc sai trái thì sẽ không thể quay đầu được, ngày càng trượt dài trong sai lầm thì hậu quả khôn lường.

Sức khỏe của con giáp này trong ngày kém hơn do ngũ hành bản mệnh tiêu hao, không thể vui chơi hay làm việc quá sức được đâu. Tuổi Tị nên có thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, giúp cơ thể thả lỏng chứ đừng để tới lúc ốm rồi thì mọi việc càng rối ren hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 2/3/2020 của 12 con giáp

7. Tử vi ngày 2/3/2020 tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ được nhắc nhở chớ dại đầu tư quá nhiều cho các hạng mục mang tính mạo hiểm trong thời gian này vì tính rủi ro rất cao. Dù bản mệnh là người can đảm, mạnh dạn nhưng cũng phải tùy tình huống và định hướng thị trường mới quyết định được nhé.

Trong ngày con giáp này cũng không nên xuất hành đi xa hoặc đi lại nhiều để tránh rước họa vào thân. Nhất là những người có bệnh mãn tính, bệnh hay phát tác thì việc đi lại nhiều có thể khiến bản thân không chịu được mà gây ra hậu quả khó lường.

Đường tình duyên có dấu hiệu khởi sắc, con giáp này không phải lo lắng gì về các mối quan hệ bởi sẽ có người đứng ra làm cầu nối, giúp đỡ để bản mệnh và người ấy hiểu nhau hơn, cùng tháo gỡ những vướng mắc không đáng có, chỉ cần tuổi Ngọ mở lòng thì sẽ cải thiện được thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

8. Tử vi ngày 2/3/2020 tuổi Mùi

Tuổi Mùi làm việc chắc chắn, có tiến bộ nhanh nên khiến người khác cảm thấy tin cậy, đây cũng là bàn đạp để con giáp này vươn lên vị trí cao hơn trên con đường sự nghiệp và nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và cấp dưới, đồng nghiệp.

Bên cạnh đó bản mệnh cũng có những cuộc gặp gỡ bất ngờ, tạo nên những mối quan hệ hữu ích sau này. Tuy nhiên vận may có được hay không thì lại phụ thuộc hoàn toàn vào sự nắm bắt của người tuổi Mùi, nếu tận dụng tốt thì nó sẽ là vũ khí lợi hại đánh bại đối thủ cạnh tranh.

Chính Tài nhập mệnh nên không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Con giáp này biết cách cân đối chi tiêu để không rơi vào cảnh túng thiếu. Tuổi Mùi cần phải tập trung hơn vào công việc chính, đừng chân trong chân ngoài rồi cuối cùng lại mất cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

9. Tử vi ngày 2/3/2020 tuổi Thân

Tuổi Thân gặp ngày tam hợp vận đào hoa cực vượng, con giáp này đón chờ tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân có thể gặp được mối nhân duyên ưng ý, người đang yêu sẽ tìm được tiếng nói chung trong những vấn đề mà bản mệnh và đối phương còn bất đồng và mẫu thuẫn trước đó.

Tam hợp quý nhân dẫn lối chỉ đường cho con giáp này tìm được lối đi cho mình, sự nghiệp theo đó mà thăng tiến. Con đường sự nghiệp của người tuổi Thân đang rất tốt nên hãy tranh thủ trau dồi thêm kiến thức cho mình để sớm đạt được những mục tiêu như mong muốn.

Ngũ hành Thổ vượng sinh Kim điềm báo tài lộc dồi dào, con giáp này có nhiều nguồn thu cũng như biết cách đầu tư để phát triển số tiền mình có. May mắn là các dự định của tuổi Thân đều thành công ngoài sức mong đợi, nhờ thế mà tiền bạc thu về nhiều không đếm xuể.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

10. Tử vi ngày 2/3/2020 tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp miễn phí chỉ ra rằng đường thăng tiến của người tuổi Dậu rộng mở, có cơ hội phát triển sự nghiệp. Thời điểm này đang là lúc cạnh tranh quyết liệt nên con giáp này không được lơ là giây phút nào, trong khi đối thủ xung quanh của bản mệnh cũng không phải dạng tầm thường đâu.

Vận trình tài lộc không có nhiều biến động, con giáp này vẫn làm việc và kiếm tiền đều đặn, nguồn thu chủ yếu từ công việc chính và do chăm chỉ mà có. Các nguồn thu phụ kém hơn vì đầu tư ít, chủ yếu là thêm thắt nhỏ lẻ, vì vậy hãy tập trung vào việc mà mình làm tốt nhất nhé.

Trong ngày con giáp này ra đường cần chú ý vì có thể gây họa tai nạn, va chạm hoặc làm người khác bị thương. Việc này không chỉ ảnh hưởng tới người khác mà còn khiến bản thân thiệt thòi. Do đó tuổi Dậu làm việc cần chú ý an toàn, quan sát kỹ lưỡng để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tử vi ngày 2/3/2020 tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp ngày tương xung nên có họa tiểu nhân hãm hại. Đó có thể là người rất gần gũi, thân thiết nhưng bất ngờ đâm sau lưng khiến con giáp này trở tay không kịp. Đây cũng là bài học nhắc nhở bản mệnh đừng quá tin tưởng người khác vì bất cứ ai cũng có thể làm mình tổn thương.

Về phương diện sự nghiệp tuy không quá phát triển nhưng hài hòa yên bình. Con giáp này vẫn tiến hành mọi việc như thường lệ, cố gắng quan tâm tới những chi tiết nhỏ thì sẽ không có vấn đề gì lớn cả. Khi người tuổi Tuất gặp khó khăn có thể nhờ tới đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ.

Tài lộc trong ngày không ít nhưng lại phải chi tiêu nhiều, hầu hết là những khoản lớn và không thể trì hoãn. May mắn là bản mệnh vẫn còn chút tiền tích lũy nếu không sẽ khó vượt qua giai đoạn này. Tuổi Tuất có thể tìm kiếm công việc làm thêm nào đó để gia tăng nguồn thu nhập cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

12. Tử vi ngày 2/3/2020 tuổi Hợi

Tử vi phương Đông dự báo, vận trình tài lộc của tuổi Hợi vô cùng rộng mở, dễ kiếm được tiền. Con giáp này không phải tốn nhiều công sức mà vẫn có nguồn thu dồi dào, song đó không phải là tiền lâu dài nên bản mệnh vẫn cần làm việc chăm chỉ, đừng tham lam quá.

Ngũ hành xung khắc lại dẫn đến những mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng. Con giáp này và nửa kia còn nhiều điều khúc mắc nhưng lại không muốn đứng ra giải quyết mà cứ trốn tránh mãi. Người độc thân có những suy nghĩ của riêng mình, không chấp nhận sống tạm bợ bên người mình không rung động.

Đôi khi bản mệnh có chút bất cẩn với những việc nhỏ trong cuộc sống, thành ra xao lãng với người thân xung quanh. Mọi người đều ngán ngẩm trước sự vô tâm này của tuổi Hợi, có lẽ con giáp này đang theo đuổi những thứ phù phiếm mà rời xa các mối quan hệ quan trọng rồi đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Mời bạn đón đọc chi tiết: Tử vi ngày 3/3/2020 của 12 con giáp

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới