Tử vi ngày 20/11/2019 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 20/11/2019 cho thấy, trong ngày tương xung, điềm báo có kẻ cạnh tranh không công bằng với người tuổi Tý. Dù con giáp này đã rất thận trọng trong công việc nhưng cũng không thể lường hết được thử thách, trở ngại cũng như mánh khóe mà đối thủ gây ra. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những tình huống xấu nhất.

Tình ngay lý gian nên bản mệnh đừng mất thời gian tranh cãi giải thích, dùng hành động để chứng minh lập trường của mình sẽ hiệu quả hơn. Quan trọng nhất là tuổi Tý cứ thể hiện năng lực một cách tối đa, chính trực, tính toán kỹ càng và không lơ là bất cứ giây phút nào.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tý hôm nay ổn định, chính tài vững vàng nên con giáp này có thêm động lực phát triển các kế hoạch kinh doanh, đầu tư bên ngoài của mình. Với nguồn ngân sách hiện tại cùng khả năng quan sát và học hỏi của tuổi Tý thì sẽ có thừa cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập đấy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 20/11/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 20/11/2019, nhờ Tam hợp quý nhân che chở nên vận trình tình cảm của người tuổi Sửu dù có bị ngăn trở nhưng bản mệnh và người ấy vẫn giữ lòng tin tưởng với nhau. Con giáp này không để những lời đồn thổi tiêu cực và sai sự thật kia kia khiến cho mối quan hệ của mình lung lay hay rạn nứt.

Các cặp đôi nếu cảm thấy tình cảm đã đủ độ chín, muốn nâng cấp tình cảm thì có thể xem xét đến chuyện trăm năm. Đừng để cho những chuyện ngoài lề ảnh hưởng quá nhiều đến bản thân. Người tuổi Sửu có những suy nghĩ riêng, có chính kiến nên đừng để người khác sống thay mình, lựa chọn hạnh phúc thay mình.

Về phương diện công việc của người tuổi Sửu, đây là thời điểm bản mệnh cần phải đưa ra những quyết định quan trọng và thực hiện những giao dịch khôn ngoan để mang lại lợi nhuận cao cho bản thân. Con giáp này còn độc thân tâm trí lúc này dồn hết cho sự nghiệp nên không có nhiều thời gian quan tâm đến chuyện tình cảm. Và thường khi nghĩ tới yêu đương cảm xúc rất không rõ ràng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 20/11/2019 thứ tư của tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 20/11/2019 của 12 con giáp cho biết trong ngày thứ tư này người tuổi Dần có Chính Tài che chở, vận trình tài lộc vững vàng, không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Con giáp này nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, hợp lý chớ nên ỉ lại có tiền mà chi tiêu hoang phí nếu không chẳng mấy chốc mà bản mệnh cháy túi đâu.

Tuy nhiên, tài lộc dồi dào cũng chưa chắc đã mang lại niềm vui khi mà Mộc Kim tương xung, dẫn đến những mâu thuẫn trong mối quan hệ của người tuổi Dần với nửa kia. Đôi bên chưa thực sự hiểu được những nỗi khó khăn mà đối phương đang phải trải qua cho nên thiếu đi sự thấu hiểu và cảm thông trong khi mâu thuẫn.

Lời khuyên dành cho con giáp này có thể tìm lại hạnh phúc cho mình bằng những chuyến đi du lịch nào đó. Dù hai người đã ở bên nhau thì cũng đừng quên phải hâm nóng tình cảm nhé. Về phương diện sự nghiệp tuổi Dần chỉ muốn bắt tay ngay vào thực hiện dự án của mình nhưng trước hết hãy xin ý kiến của những người đi trước có kinh nghiệm.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 20/11/2019 thứ tư của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 20/11/2019 báo hiệu người tuổi Mão trong ngày Mão Dậu tương xung, con giáp này có thể phải đối mặt với nguy cơ xuất hiện người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ tình cảm của mình. Bản mệnh và người ấy không có sự kết nối, dễ rung động trước những người khác. Tình cảm khó mà bền chặt, khăng khít được khi hai người không thực sự hướng về nhau.

Con giáp này nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao. Nếu bản mện đã có đôi có cặp thì nên hạn chế tiếp xúc thân mật với người khác phái mà nên giữ khoảng cách nhất định để tránh những tin đồn, bịa đặt gây ra thị phị, phiền phức không đáng. Ngược lại, đường tài lộc khởi sắc nhờ tài tinh che chở.

Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng có thêm thu nhập cho mình, không cần phải lo lắng quá nhiều. Tuổi Mão nên cẩn thận đừng để vướng vào mâu thuẫn giữa các đồng nghiệp với nhau. Tốt nhất hãy giữ thái độ trung lập vì tất cả đều là những người quan trọng có thể giúp đỡ bản mệnh trong các kế hoạch của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 20/11/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 20/11/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Thìn được Thần Tài che chở, có nhiều cơ hội kiếm tiền. Con giáp này không cần phải vất vả kiếm tìm mà chỉ cần phát huy đúng năng lực, sở trường của mình. Vì thế bản mệnh nên phát triển quy mô kinh doanh của mình lớn hơn. Hơn thế nữa, lại được quý nhân che chở, người tốt giúp đỡ, nhờ thế mà mọi việc thuận lợi vô cùng, làm gì cũng dễ dàng, suôn sẻ.

Đây cũng là ngày thuận lợi, con giáp này nên tận dụng cơ hội này để triển khai những kế hoạch mới, nâng cao khả năng thành công cho mình trên con đường công danh sự nghiệp. Tuổi Thìn tỏ ra hào hứng với công việc, những đam mê cá nhân của mình. Bản mệnh ước gì thời gian một ngày dài hơn để có thể làm được tất cả những gì mình muốn.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này, nếu con giáp này muốn cùng người ấy làm mới mối quan hệ của mình bằng việc này hay việc khác. Hãy thực hiện sớm những ý định đó vì đôi bên đều đang quá thờ ơ, hờ hững với mối quan hệ của mình rồi. Đừng để khoảng cách giữa hai người ngày một xa hơn và tình cảm phai nhạt theo thời gian nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 20/11/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp thứ tư ngày 20/11/2019 cho biết, trong ngày Dậu Tỵ bán hợp, người tuổi Tỵ biết rằng mình cần phải làm gì để hóa giải những mâu thuẫn, bất đồng hiện tại. Chuyện tình cảm của con giáp này và người ấy không còn trở ngại gì nữa, đôi bên đã hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Người độc thân tình duyên vượng sắc, có thể sẽ tìm được người xứng đôi vừa lứa với mình.

Bản mệnh không nên yêu cầu quá cao về một nửa của mình, ai cũng có khuyết điểm và ưu điểm mà. Bên cạnh đó, người tuổi Tỵ cũng cần phải tích cực xây dựng các mối quan hệ xã giao tốt đẹp để giúp ích cho sự nghiệp. Nhìn chung mọi việc trong ngày diễn ra thuận buồm xuôi gió, con giáp này không phải đắn đó hay nghĩ ngợi gì nhiều.

Trong công việc, để có cái nhìn toàn diện vấn đề, tuổi Tỵ cần phải tìm hiểu kĩ ở nhiều phương diện khác nhau, đặc biệt là những thông tin chưa minh bạch và tìm cách kết nối các sự kiện với nhau. Bên cạnh đó, bản mệnh hãy suy nghĩ thật nghiêm túc về tình hình tài chính của mình lúc này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 20/11/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 20/11/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Ngọ có thể sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện không hay xảy ra liên quan đến vấn đề tình cảm, nhất là khi có kẻ tiểu nhân tung ra những lời bịa đặt vô căn cứ ảnh hưởng đến thanh danh của con giáp này. Có lẽ mối quan hệ của bản mệnh với người ấy không thực sự bền chặt, có thế mới tạo cơ hội cho người ngoài phá hoại, làm cho hiểu lầm càng thêm sâu sắc.

Những lời nói vô tình của họ sẽ trở thành con dao sắc bén cắt đứt đường tình duyên vốn gian nan trắc trở của bản mệnh. Người tuổi Ngọ nên tự tin và mạnh dạn làm chủ cuộc sống của mình, đừng đổ lỗi cũng đừng phó mặc cho số phận. Nếu con giáp này còn độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng ưng ý.

Sự kiên định và năng lực xuất chúng sẽ giúp con giáp này thực hiện thành công những kế hoạch vô cùng kì vọng của mình trong công việc. Tuy nhiên tuổi Ngọ vẫn cần chuẩn bị tinh thần để đối phó với rất nhiều khó khăn, rắc rối có thể phát sinh trong quá trình làm. Bản mệnh đang suy tính về các giải pháp nâng cao thu nhập hoặc tìm một công việc làm thêm.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 20/11/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 20/11/2019 cho biết, người tuổi Mùi dễ gặp phải chuyện buồn phiền về tình cảm. Ngũ hành sinh xuất nói rằng những hy sinh thầm lặng của con giáp này chẳng hề được đối phương coi trọng. Hãy nói thẳng với người ấy về những điều mình đang khúc mắc trong lòng. Dù cái tôi lên cao, bản mệnh không muốn phải kể công, nhưng thực sự có những lúc hành động chẳng thể chứng minh bằng lời nói.

Người độc thân rất vất vả trên hành trình tìm kiếm tình yêu cho riêng mình. Song trong lòng người tuổi Mùi chưa lúc nào nguôi hy vọng về tương lai tươi đẹp với mái nhà đầy ắp tiếng cười và sự yêu thương của nửa kia. Tuy hiện giờ hạnh phúc vẫn chưa mỉm cười, bản mệnh hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay về cơ bản là ổn định. Đây cũng là ngày tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết của con giáp này. Tuổi Mùi sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc và bản mệnh phải chắc chắn rằng mình không phạm phải sai sót nào dù chỉ là lỗi nhỏ nhặt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 20/11/2019 thứ tư của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 20/11/2019 nói rằng hôm nay người tuổi Thân có thể sẽ được sưởi ấm bởi tình yêu đôi lứa. Ngày đông giá lạnh cũng chẳng thể khiến cho con giáp này thấy phiền lòng khi tam hợp quý nhân trao cho cơ hội tình duyên xứng đôi vừa lứa. Cảm xúc thăng hoa, bản mệnh và người ấy tận hưởng những giây phút ngọt ngào, lãng mạn bên nhau.

Tuy nhiên vận trình tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ tư này có điềm báo họa phá tài sắp tới do ảnh hưởng của hung tinh. Người tuổi Thân thiếu thận trọng khi hợp tác làm ăn, dễ cả tin vào người khác, chẳng hề kiểm tra lại những thông tin được cho trước khi thực hiện. Cuối cùng kết quả là tiền mất tận mang, bản mệnh cần rút ra bài học quý giá cho bản thân.

Để tránh bớt những vận hạn xui xẻo, có lẽ người tuổi Thân không nên mạo hiểm trong những mối quan hệ không có sự tin tưởng vững chắc. Con giáp này cũng đừng quá tự mãn về năng lực của bản thân. Giao tiếp giữa bản mệnh và đồng nghiệp có thể sẽ gặp vài trở ngại, tuy nhiên mọi chuyện sẽ được cải thiện sớm thôi nên cũng không cần quá lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 20/11/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Xem tử vi thứ tư của 12 con giáp ngày 20/11/2019 nói rằng hôm nay người tuổi Dậu đối mặt với cục diện Dậu Dậu tự hình, chính những lời nói thiếu suy nghĩ thấu đáo sẽ đẩy con giáp này vào nơi không lối thoát. Họa từ miệng mà ra, nếu không giữ chừng mực trong lời nói của mình thì hậu quả có kinh khủng thế nào cũng chỉ có bản mệnh phải gánh chịu.

Con giáp này không thực sự ý thức được về những vấn đề mình đang gặp phải và có thể sẽ đắc tội với những người không nên động vào. Người tuổi Dậu mệt mỏi và lười biếng, không muốn rời khỏi giường để làm việc như hàng ngày. Tuy nhiên, công việc còn chồng chất, bản mệnh vẫn phải nhanh chóng hoàn thành.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày thứ tư này, đôi khi từ ngữ không thể truyền tải được hết thông điệp của trái tim. Có những điều không thể nói bằng lời mà chỉ có bản mệnh và người ấy mới có thể cùng nhau cảm nhận mà thôi. Các mối quan hệ xã giao cũng rất tốt đẹp, con giáp này cảm thấy mắt nhìn người của mình quả thật đã tiến lên một tầm cao mới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 20/11/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 20/11/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Tuất gặp phải cục diện Tương Hại, tình cảm người thân trong gia đình trở nên lạnh nhạt bởi những chuyện rất tầm thường. Tranh chấp tiền bạc khiến con người ta mờ mắt. Con giáp này không biết phải giải quyết những mâu thuẫn này như thế nào khi mà bên tình bên lý không biết phải theo ai. Bản mệnh nên tìm cách để giải quyết mọi việc thật khéo léo, chớ để mất lòng ai.

Con giáp này có thể tổ chức một buổi hội họp, quây quần bên người thân để hàn gắn sự sứt mẻ, rạn nứt trong tình cảm. Người tuổi Tuất có khả năng tác động đến suy nghĩ và cảm xúc của người khác theo cách gián tiếp. Chính vì có tác động mạnh mẽ tới người xung quanh như vậy nên bản mệnh càng phải thận trọng với những gì mình thể hiện.

Tuổi Tuất bị bất lực trong việc đốc thúc đối tác, cộng sự. Sự lãng đãng và mất tập trung khiến con giáp này chẳng làm được việc gì. Bản mệnh đã đủ mệt mỏi vì mọi chuyện trong cuộc sống rồi nên việc phải gánh thêm cả phần việc của người khác khi đồng nghiệp có thái độ ỉ lại, không đóng góp cho công việc chung thật sự khiến con giáp này kiệt sức.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 20/11/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 20/11/2019 cho biết, người tuổi Hợi cần phải thận trọng hơn trong những quyết định của mình. Dường như con giáp này thiếu tập trung vào những việc mình đang làm. Bản mệnh nhận ra công việc là một vòng quay không ngừng, chỉ khi bản mệnh tự cho mình quyền được nghỉ ngơi thì mới có thể thoát ra tình trạng căng thẳng và áp lực này.

Tuổi Hợi hãy học cách tha thứ và quên đi chuyện cũ. Đôi khi một cuộc trò chuyện thẳng thắn, vui vẻ có thể hóa giải hết những hiểu lầm, xích mích trong quá khứ. Vì thế nếu bản mệnh thực sự có thiện chí giải quyết vấn đề thì việc cần làm chỉ là tìm thời điểm thích hợp để chia sẻ với người đó những suy nghĩ của mình mà thôi.

Bản mệnh có thể sẽ nhận được niềm vui về tình cảm cá nhân. Đào hoa vượng, người tuổi Hợi chớ nên lo lắng về những chuyện ngoài lề mà hãy tập trung vào chuyện của chính mình, xây dựng tình cảm vững chắc hơn. Các cặp đôi hóa giải được hiểu lầm từ trước đó bằng chính tình cảm của mình. Sau bao giận hờn, tuổi Hợi nhận ra được trái tim mình thực sự hướng về ai, ai mới là người mình muốn ở bên cạnh cả đời này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo An Nhiên/ Đô Thị Mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/tu-vi-ngay-20112019-cua-12-con-giap-20191119081704543.html