Tử vi ngày 21/11/2019 thứ năm của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 21/11/2019 cho biết, vận trình tài lộc của người tuổi Tý khởi phát, chuyện tiền bạc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Con giáp này tìm được những cơ hội kiếm tiền, dốc vốn đầu tư lại đang vào vận nên lợi nhuận thu về rất khả quan. Nếu bản mệnh muốn làm gì, cảm thấy cần làm gì thì sẽ làm điều đó tuy nhiên đừng vồ vập quá.

Công việc hàng ngày của người tuổi Tý cũng được cải thiện đáng kể, mọi rắc rối trước mắt đều được tháo gỡ nhanh chóng nhờ những tài lẻ trước đây học được. Ngoài ra, người tuổi Tý khá linh hoạt trong cách ứng biến nên tránh được tối đa những mâu thuẫn với đồng nghiệp. Nhờ thời cơ này mà bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và có ý bồi dưỡng để trở thành lớp lãnh đạo kế cận.

Không phải ai cũng có được cơ hội này, cho nên tuổi Tý cần cố gắng hết mình đế tránh đánh mất thời cơ hiếm có này. Về phương diện tình cảm, giáp này không nhất thiết phải là người chủ động tìm kiếm đối tượng mà có rất nhiều người đang để mắt tới và đối phương chỉ sợ rằng không có được ấn tượng tốt của bản mệnh mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 21/11/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp thứ năm ngày 21/11/2019 cho thấy hôm nay người tuổi Sửu cần thận trọng hơn trong các vấn đề liên quan đến iền bạc. Ngày Sửu Tuất tương hình, điềm báo phá tài đang rình rập, đe dọa khiến con giáp này có thể sẽ mắc sai lầm nghiêm trọng và phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để khắc phục hậu quả.

Cũng may tinh thần bản mệnh vững vàng, tự động viên, khích lệ bản thân mình còn người thì còn của nên cố gắng nhiều hơn trong công việc sẽ được đền xứng đáng. Dù mệt mỏi, buồn bã nhưng vì tinh thần trách nhiệm cao nên người tuổi Sửu vẫn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của mình.

Bản mệnh có thể sẽ phải đối mặt với nỗi cô đơn và muốn hành động chống lại số phận, chỉ tiếc rằng cuối cùng lại không gặp may. Tình yêu vẫn chưa mỉm cười với con giáp này. Người mình thương chưa chắc đã thương mình, mà người thương mình thì không mang lại cảm giác rung động, số phận đưa đẩy khó có thể đoán định được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 21/11/2019 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi ngày 21/11/2019 thứ năm này cho biết vận trình của người tuổi Dần nhờ ngày tam hợp nên suôn sẻ và may mắn vô cùng. Quý nhân xuất hiện che chở, nâng đỡ đúng lúc giúp cho chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này thuận lợi hơn, tài lộc tăng tiến không ngừng, lợi nhuận đổ về ngày càng nhiều. Bản mệnh không phải lo lắng gì nhiều.

Thế nhưng khi có tiền con giáp này cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu khoa học, hợp lý. Đừng có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, đến lúc rơi vào cảnh túng tiếu mới biết quý trọng. Người tuổi Dần hãy cố gắng hạn chế bản thân trước những ham muốn nhất thời, chỉ chi tiêu cho những việc thực sự cần thiết.

Vì tính cố chấp, không chịu nhún nhường mà con giáp này khiến cho người ấy cảm thấy tổn thương. Bản mệnh có xu hướng làm mọi việc theo ý mình mà không quan tâm tới cảm xúc và suy nghĩ của đối phương. Điều này không tốt cho mối quan hệ tình cảm chút nào đâu, hãy quan tâm và chia sẻ với nhau nhiều hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 21/11/2019 thứ năm của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 21/11/2019, vận trình của người tuổi Mão hôm nay được cát tinh soi đường chỉ lối nên vận trình công danh sự nghiệp trong ngày cực kỳ vượng phát, tăng tiến lên như diều gặp gió mà không gặp phải trở ngại nào. Vì sự thăng cấp đến khá bất ngờ nên con giáp này vẫn chưa thực sự quen với cương vị mới của mình.

Để thích nghi được với vị trí này thì cần nhiều thời gian, nên người tuổi Mão không cần phải quá gồng mình để thể hiện bản thân xứng đáng với vị trí đang có. Hãy nhớ, chính năng lực và sự cống hiến hết mình của bản mệnh trong công việc nên mới được trao cơ hội này, vì vậy hãy cứ tự tin với những gì đang có trong tay.

Áp lực trong công việc khiến cho con giáp này trở nên nóng nảy hơn, thiếu kiểm soát với cảm xúc của mình. Tuổi Mão vô cớ nổi nóng với người ấy mà không có lý do khiến tình cảm bị ảnh hưởng ít nhiều. Bản mệnh cần bình tĩnh, học cách chia sẻ nhiều hơn và dành cho người ấy những lời yêu thương nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 21/11/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 21/11/2019 cho thấy, người tuổi Thìn có một ngày không may mắn cho lắm do Thìn Tuất tương hại gây khó dễ, ảnh hưởng tới vận trình kém thuận lợi. Rất có thể con giáp này sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc vì tính khí của mình. Bản mệnh bỗng trở thành người thiếu kiên nhẫn và điềm đạm hơn so với lúc bình thường.

Dù chỉ là những chuyện nhỏ nhặt thôi mà người tuổi Thìn cũng gây khó khăn và khắt khe hơn với cộng sự cùng hợp tác với mình, khiến tiến độ công việc bị ảnh hưởng khá nhiều. Vận trình tình cảm cũng không khá hơn, cuộc sống hôn nhân trắc trở, không tìm được tiếng nói chung, vợ chồng dễ nảy sinh xung đột.

Bên cạnh đó, điềm báo trong ngày có dấu hiệu hao tài, vì mù quáng tin tưởng người khác nên con giáp nàyđặt tiền bạc vào tay kẻ chẳng đáng tin. Rủi ro là khả năng lấy lại được tiền rất thấp, tuổi Thìn có thể phải chấp nhận đánh mất đồng tiền mồ hôi nước mắt mà mình vất vả mới có được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 21/11/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 21/11/2019 cho thấy, đường tình duyên của người tuổi Tỵ vô cùng hanh thông, thuận lợi khiến bao người phải ngưỡng mộ và ghen tị. Người đã có đôi có cặp không ngại thể hiện sự yêu thương và chăm sóc cho đối phương từng ly từng tí. Con giáp này và người ấy nếu cảm thấy tình cảm đủ chín có thể cùng nhau bàn tính đến chuyện trăm năm.

Những người độc thân cũng có cơ hội gặp được mối nhân duyên tốt đẹp. Bản mệnh có thể sẽ gặp được một nửa vào một thời điểm không ngờ nhất. Thậm chí người tuổi Tỵ còn không ngờ rằng trái tim của mình còn có thể rung động nhanh chóng đến vậy, thế nhưng gặp đúng người đúng lúc thì không gì là không thể cả.

Tuy nhiên vấn đề cần lưu ý trong ngày là vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút. Con giáp này say đắm trong mật ngọt tình yêu, cuộc đời chuyển sang màu hồng, tâm lý chủ quan nên dễ dàng tin tưởng vào người khác nên tiền bạc trao tay khi chưa suy xét kỹ càng, một đi không trở lại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi ngày 21/11/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 21/11/2019 cho thấy hôm nay người tuổi Ngọ trong ngày tam hợp nên tiền bạc có phần dư dôi hơn. Quý nhân sẽ mách lối cho con giáp này cách buôn bán kinh doanh, gặp thời nên mọi việc càng suôn sẻ, lợi nhuận đổ về ầm ầm. Dù có những vấn đề đang tồn đọng nhưng bản mệnh biết mình cần phải làm gì và không sa đà vào nơi không lối thoát.

Vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày vượng sắc, đào hoa nở rộ, con giáp này hãy mở lòng đón nhận tình yêu đi thôi. Bản mệnh có thể được ai đó bày tỏ tình cảm, đừng để hạnh phúc đi qua một cách đáng tiếc nhé. Cho đối phương cơ hội cũng là cho bản thân mình cơ hội được yêu thương và hạnh phúc đấy.

Với các cặp đôi đang yêu, chớ nên đẩy nhanh tiến độ yêu đương quá nhanh, đừng vội vàng đốt cháy giai đoạn. Song vận tiểu nhân đeo bám, quây phá nên hôm nay đã là thời điểm thích hợp để con giáp này và một nửa về ra mắt hai bên gia đình hay bàn tính đến chuyện trọng đại trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 21/11/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp ngày 21/11/2019 cho thấy, hôm nay người tuổi Mùi đối mặt với ngày Mùi Tuất tương xung, có điềm báo không may mắn mọi phương diện trong vận trình. Đường tình duyên bị ảnh hưởng nhiều bởi tính khí nóng nảy, mất kiểm soát cảm xúc của con giáp này, các mối quan hệ dần thiếu sự hòa hợp. Không có được tiếng nói chung thì mâu thuẫn, tranh cãi là điều khó tránh khỏi.

Không những thế những căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống còn khiến người tuổi Mùi cảm thấy áp lực đè nặng lên vai. Song con giáp này lại chẳng chịu chia sẻ những điều đó với một nửa của mình mà cứ nhẫn nhịn, giữ kín mãi trong lòng khiến người ấy buồn vì nghĩ rằng mình không phải người mà bản mệnh tin tưởng để chia sẻ.

Bù lại vận trình tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày thứ năm này không quá khó khăn, dù công việc khá bận rộn nhưng bù lại thu nhập ổn định nên tuổi Mùi đỡ phải mệt mỏi cân đối chi tiêu hàng ngày. Bản mệnh biết mình cần phải làm gì để hoàn thành được mục tiêu đã đề ra, với tinh thần trách nhiệm cao nên được cấp trên đánh giá tốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 21/11/2019 thứ năm của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 21/11/2019 nói rằng ngày mới của người tuổi Thân không được tốt cho lắm. Con giáp này thiếu sự quan sát và tập trung nên dễ mắc phải sai sót nghiêm trọng, ảnh hưởng khá lớn đến tiến độ chung trong công việc. Bản mệnh đối mặt với nhiều thử thách trên con đường sự nghiệp, thế nhưng nếu quyết tâm sẽ vượt qua được.

Dường như mọi việc trong ngày đều thiếu đi sự thuận lợi, suôn sẻ khi mà cả chuyện tình cảm vốn đang rất tốt đẹp cũng trở nên trắc trở, rối ren. Người tuổi Thân có thể sẽ vướng phải những rắc rối và phiền phức ngoài ý muốn. Hiểu lầm phát sinh khiến cho mối quan hệ của con giáp này đứng trước bờ vực tan vỡ.

Nếu tuổi Thân không kịp thời tháo gỡ và chứng minh rõ tình cảm của mình thì hố sâu ngăn cách giữa bản mệnh và người ấy sẽ được tạo ra. Đừng hỏi ai là người không đủ lòng tin, mà tình cảm vốn dĩ rất mong manh và yếu đuối. Người độc thân nên học cách buông bỏ, đừng để mình phải chịu thêm tổn thương từ người không xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi ngày 21/11/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 21/11/2019, người tuổi Dậu có xu hướng cứng nhắc và bảo thủ nên có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc. Con giáp này không chịu tiếp thu ý kiến từ những người xung quanh, chẳng còn biết đến ai ngoài bản thân. Có lẽ bản mệnh đang tự tin quá mức vào khả năng của mình mà không tính đến những yếu tố khách quan bên ngoài khác.

Con giáp này có thể sẽ vấp phải thất bại sớm nếu bỏ qua những lời khuyên chân thành từ đồng nghiệp, bạn bè. Người tuổi Dậu cần phải lắng nghe nhiều hơn, thái độ khiêm tốn, cầu thị và ham học hỏi sẽ giúp bản mệnh đạt được thành công như mình mong muốn trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Về phương diện tình cảm, tuổi Dậu cần phải đề phòng trước những mối quan hệ hiện tại. Không phải lúc nào mình đối xử tốt với ai đó mà đối phương đã tốt lại với mình, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần cho mọi việc có thể xảy ra. Con giáp này nên học cách nhìn người, đừng vội tin tưởng người khác quá mức mà cuối cùng chính mình chịu thiệt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 21/11/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày thứ năm 21/11/2019 khá suôn sẻ, tiền bạc có phần dư dôi. Những người làm công ăn lương ngoài công việc chính còn có cơ may kiếm tiền bên ngoài. Vì công việc khá vất vả, lại làm thêm ngoài giờ nên con giáp này sẽ thấy mệt mỏi, song tiền bạc thu về hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra.

Những người buôn bán kinh doanh bắt kịp xu hướng, quyết định đầu tư một khoản tiền lớn vào lĩnh vực mới trong khi người khác vẫn chỉ đang tìm hiểu thông tin. Nếu vượt qua được những khó khăn bước đầu này, sự liều lĩnh của người tuổi Tuất sẽ đem tới lợi nhuận khả quan.

Tuy nhiên vì Tuất Thổ tự hình đường tình duyên của người tuổi Tuất không mấy thuận lợi. Con giáp này vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp nên đành ngậm ngùi chấp nhận ôm mối duyên tình đã lỡ. Tình yêu không thể gượng ép, rồi bản mệnh sẽ gặp được một nửa phù hợp với mình, vì thế đừng quá buồn và nản lòng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 21/11/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông của 12 con giáp thứ năm ngày 21/11/2019 chỉ ra rằng vận trình của người tuổi Hợi đang được nâng đỡ nên tài lộc ngày càng tăng tiến. Vận may đến, có cản cũng không được nên con giáp này cứ tự do thoải mái tiêu xài, hưởng thụ mà không phải lo lắng gì. Song vì ngũ hành tương xung sẽ gây ra những bất đồng trong mối quan hệ tình cảm.

Đặc biệt là tình cảm gia đình, vợ chồng lục đục, to tiếng với nhau từ những chuyện nhỏ nhặt, nếu con giáp này không giữ được bình tĩnh thì rất có thể khiến mâu thuẫn bị đẩy lên đỉnh điểm và trở nên trầm trọng hơn. Trong mọi tình huống, người tuổi Hợi cần phải giữ sự bình tĩnh nếu như không muốn đôi bên bị tổn thương.

Con giáp này biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã đề ra của mình. Đứng trước nhiều sự lựa chọn, tuổi Hợi không nao núng, cân nhắc kĩ càng và tìm ra điều phù hợp với mình. Tuy nhiên tâm trạng bất ổn, tinh thần làm việc của bản mệnh giảm sút do chuyện tình cảm không như ý.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo An Nhiên/ Đô Thị Mới