Tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý có thể sẽ buồn phiền vì chuyện tình cảm và nó ảnh hưởng khá nhiều tới tâm trạng của con giáp này. Đôi bên ấy không tìm được tiếng nói chung nên thường xuyên tranh cãi vì những điều nhỏ nhặt, cũng chẳng buồn chia sẻ hay tâm sự với nhau nữa.

Ngũ hành sinh xuất lại khiến cho những người độc thân cảm thấy thất vọng khi nhìn thấy xung quanh mình ai cũng có đôi có cặp, người thì đã có gia đình, con cái trong khi người tuổi Tý thì vẫn cô đơn lẻ bóng. Tuy cũng khao khát muốn có được hạnh phúc như thế nhưng vì duyên phận chưa tới nên đành ngậm ngùi.

Con giáp này chớ nên tự trách bản thân khi nhìn vào những thứ mà mình chưa có, tình yêu thì ai cũng mong muốn nhưng nếu chưa có được thì hãy cứ vui với những thứ mình có, tận hưởng cuộc sống theo cách của mình, chứ đừng buồn bã làm gì.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu có thể đối mặt với những khó khăn nhất định trong công việc. Công sức đã bỏ ra lại không được ghi nhận đúng đắn khiến con giáp này cảm thấy mình không được trân trọng, trong lòng bỗng sinh chán nản không muốn làm gì hết.

Tuy nhiên biết đâu lại là do bản thân người tuổi Sửu đang nhìn mọi thứ dưới góc nhìn riêng mà thiếu sự đánh giá khách quan thì sao. Sự thật có thể không giống với những gì bản mệnh đang tưởng tượng, vì thế nếu thấy khó chịu thì hãy nói ra những suy nghĩ và cảm nhận của mình nhé.

Về phương diện tình cảm, con giáp này còn độc thân có thể tìm kiếm được một nửa cho mình, hãy chủ động lên nhé. Buổi tối gặp gỡ bạn bè hoặc tham gia các hoạt động xã hội, lớp học ngắn hạn về lĩnh vực mà bản mệnh đang hứng thú để mở rộng mối quan hệ cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Tuổi Dần nếu chú tâm vào công việc thì có thể sẽ đạt được thành tựu khá bất ngờ đó. Chỉ cần con giáp này dành thêm thời gian và tập trung giải quyết những vấn đề mới phát sinh là sẽ hoàn thành mọi việc trước cả thời gian cho phép.

Tuy nhiên bản mệnh cũng cần cởi mở và trao đổi với đồng nghiệp xung quanh mình, chứ đừng kiêu ngạo nhé. Không nên coi thường những người trẻ tuổi hơn hoặc có ít kinh nghiệm hơn mình, bởi đôi khi người tuổi Dần sẽ phải kinh ngạc vì khả năng của họ đấy.

Ngũ hành tương sinh nên vận trình tình duyên của con giáp khá êm đẹp. Mối quan hệ giữa người tuổi Dần và gia đình rất hòa hợp. Dù ở bên ngoài có mạnh mẽ và độc lập ra sao thì khi về đến nhà bản mệnh vẫn là một người cha, người mẹ, người con của gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể đón nhận được những điều may mắn, tốt lành trong vận trình của mình. Người độc thân có thể tìm được hạnh phúc của đời mình, tình yêu đến bất ngờ mà chính bản thân con giáp này cũng không thể tin được.

Cuộc sống vẫn luôn có những điều ngọt ngào ở ngay bên cạn mà chúng ta thường không chú ý đến, cũng như bỏ lỡ tình cảm chân thành của người luôn dõi theo ta. Theo skvty.com người tuổi Mão đừng mải mê tìm kiếm hạnh phúc ở mãi đâu xa, giống như tìm bóng trăng nơi đáy nước vậy.

Con giáp này có thể gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Người này sẽ giới thiệu cho bản mệnh những cơ hội rất đáng quý. Hãy tự tin vào bản thân và nắm bắt lấy cơ hội nhé, bởi chẳng mấy khi cơ hội đến với lần thứ hai đâu. Chính Ấn cũng báo hiệu cho tuổi Mão một tương lai tươi sáng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Ngày Thìn Dần tương hội nên tuổi Thìn gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Cơ hội kiếm tiền đến ngay trước mắt, con giáp này cũng kịp thời đưa ra được quyết định đúng đắn nên đã thu được tài lộc về tay mình, chẳng lo túng thiếu hay chuyện chi tiêu nữa.

Đặc biệt những người kinh doanh, buôn bán càng thuận lợi hơn, chuyện làm ăn tiến triển rõ rệt, đơn hàng tới tấp khiến bản mệnh bận rộn tối mặt tối mũi. Tuy người tuổi Thìn sẽ vất vả hơn nhưng khi nhìn thấy doanh thu tăng cũng hài lòng và như được tiếp thêm sức mạnh.

Ngũ hành tương xung cho thấy vận tình tình cảm không được như mong muốn. Đường tình duyên của con giáp này khá lận đận, dù tìm được người ưng ý nhưng chưa chắc đã nên duyên, giữa hai người còn tồn tại quá nhiều ngăn cách khó lòng đến được với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ gặp ngày tương hại nên cần phải lên giây cót tinh thần cho mình trước vì có điềm báo những điều không hay sẽ tới. Tự dưng có những tin đồn không biết từ đâu mà tới nhưng lại có sức ảnh hưởng rất lớn tới con giáp này.

Phương diện tình cảm của bản mệnh cũng vì thế mà chịu tổn hại. Người tuổi Tỵ đã được nếm trải cảm giác oan ức không thể nói thành lời khi bị người khác đơm đặt những điều không có thật. Thế nhưng con giáp này cũng chỉ biết ngậm đắng nuốt cay chờ thời gian sẽ chứng minh tất cả.

Bản mệnh hãy kiên cường lên bởi ai cũng có lúc đối mặt với những chuyện ngoài mong muốn như thế này. Thay vào đó con giáp này nên tập trung vào công việc, thể hiện bản thân thật tốt và dùng hiệu quả công việc để chứng minh cho tất cả mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 23/5/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đón nhận tin vui tình cảm, những người có đôi có cặp có thể đạt được bước tiến mới trong mối quan hệ hai người. Tình yêu đã đạt đến độ chín muồi, con giáp này và người ấy có thể tính chuyện về chung một nhà để không phải chịu cảnh nhớ nhung hay đón đưa nữa.

Nếu có kế hoạch trong thời gian tới, hãy xem kỹ ngày giờ về ra mắt gia đình hai bên. Nên chọn ngày, giờ hoàng đạo để cát khí trong ngày tạo điều kiện thuận lợi cho người tuổi Ngọ và nửa kia đạt được sự đồng thuận của cha mẹ hai bên, ngày kết hôn chẳng còn xa nữa.

Tuy nhiên về phương diện tài lộc, con giáp này đừng để cảm xúc lấn át lý trí mà đưa ra những quyết định sai lầm nhé. Điềm báo hôm nay có thể mất tiền hoặc hao hụt tài sản, nếu có ý định mua sắm thì càng phải cân nhắc kỹ lưỡng, không nên phung phí đồng tiền của mình vào những thứ không cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Tử vi ngày mai 23/5/2020Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi không phải bao giờ cũng thuận lợi như ý muốn. Thương Quan cảnh báo con giáp này hãy cẩn trọng khi giao tiếp với đồng nghiệp, đặc biệt là cấp trên của mình nếu không muốn những chuyện rắc rối, thị phi không đâu đổ xuống đầu.

Về phương diện tình, nếu đã yêu và trao tình cảm cho nhau thì hãy quan tâm đến cảm nhận của đối phương. Người tuổi Mùi không còn một mình nữa mà đã có người ấy ở bên, thế nên dù có bất cứ chuyện gì xảy ra cũng nên cùng nhau bàn bạc để tìm cách giải quyết phù hợp nhất.

Ngũ hành xung khắc khiến những người độc thân phải chịu sức ép vì sự thúc giục của gia đình. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và chán nản vì nghe mọi người nhắc mãi về chuyện kết hôn, ai chả mong hạnh phúc nhưng chưa tìm được người thích hợp thì cũng đành chịu thôi chứ sao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Người tuổi Thân đối mặt với cục diện Thân Dần tương xung nên điềm báo có bất hòa trong mối quan hệ giữa các cặp đôi, vợ chồng. Tình cảm rạn nứt chỉ vì con giáp này và người ấy không chịu nói chuyện và chia sẻ với nhau về những điều còn đang khúc mắc trong lòng.

Những cơn sóng ngầm vẫn đang len lỏi và càng dâng cao, nếu không kịp thời điều chỉnh thì nó sẽ nhấn chìm cả hai người. Trong tình yêu thì đừng bao giờ cố chấp bởi nó không phải là thứ có thể mang ra để thử thách được, thay vào đó tuổi Thân hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có.

Con giáp này cần phải cố gắng giải quyết chuyện gia đình cho êm xuôi rồi tập trung vào việc kiếm tiền đi thôi. Vận may của bản mệnh đang tới, nếu không chớp lấy thời cơ nay thì tiền bạc sẽ tan biến trong tích tắc, mọi thứ đã ở trong guồng quay, không thể dừng lại được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay đường tài lộc của tuổi Dậu tăng tiến, các nguồn thu tăng lên trông thấy và bản mệnh có thể thoải mái mua sắm một số thứ mà mình cần dùng tới. Tuy thu nhập của con giáp này ổn định, nhưng cũng đừng vì thế mà hoang phí quá.

Ngũ hành tương xung báo hiệu những điều không may mắn có thể xảy ra trong vận trình tình cảm của con giáp này. Nếu còn độc thân khả năng cao người tuổi Dậu sẽ phải thất vọng vì chuyện tình tưởng như sắp thành lại tan biến, tình yêu vừa chớm nở đã lụi tàn.

Còn các cặp đôi nếu có thời gian thì nên ở bên nhau nhiều hơn để rút ngắn những khoảng cách sinh ra trong cuộc sống bận rộn giữa hai người. Đừng để công việc hay những mối lo khác khiến bản mệnh và nửa kia lạc nhau giữa dòng đời tấp nập nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất một ngày may mắn. Mọi phương diện từ công việc, sự nghiệp cho tới tình cảm, sức khỏe đều khởi sắc, Mối quan hệ xã giao hài hòa, con giáp này nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người mỗi khi công việc xảy ra vấn đề gì khó khăn, trục trặc.

Vận trình tình cảm cũng được tam hợp cục che chở, dù cuộc sống còn bao bộn bề lo toan cũng không ảnh hưởng gì đến hai bạn. Người tuổi Tuất và nửa kia ấy yêu thương nhau và không quan tâm tới những điều đồn đoán, thị phi, không những không bị chia cắt mà ngày càng gắn kết sâu đậm hơn.

Con giáp này còn có cơ hội phát tài phát lộc trong ngày hôm nay, cơ hội không có nhiều nên phải tận dụng tốt. Nếu có ý định khai rương, mở hàng, sản xuất thêm mặt hàng mới thì cũng là thời điểm tốt để bản mệnh tiến hành, tỉ lệ thành công khá cao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp ngày tương hợp nên chuyện tình cảm ngọt ngào hơn bao giờ hết. Con giáp này đang chìm đắm trong men tình yêu, hai người tưởng chừng như chẳng thể chia lìa cho dù có phải đối mặt với bao sóng gió, thử thách ngoài kia.

Bản mệnh còn độc thân cũng có cơ hội tìm thấy một nửa cho mình, đó có thể là những mối quan hệ xã hội mà trước đó người tuổi Hợi chưa từng nghĩ tới lại có thể phát triển thành tình yêu. Thế nhưng khi duyên tình đã tới thì chẳng thể chống lại được.

Con giáp này nên chú ý tới chuyện tiền bạc, có người đang cố tình dùng chiêu trò để khiến cho túi tiền của bạn thiệt hại. Chuyện làm ăn kinh doanh của bản mệnh cũng gặp trục trặc, cần phải tỉnh táo mới có thể giải quyết hết tất cả những vấn đề phát sinh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới