Tử vi ngày 24/5/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, vận trình của người tuổi Tý trong ngày Tý Mão tương hình không mấy suôn sẻ. Nhiều sự cố bất ngờ xảy ra khiến công việc bị ngưng trệ, con giáp này cần phải tiết chế cảm xúc, tránh nóng giận thì mới có đủ lý trí để giải quyết tình hình.

Hãy nhớ rằng người thân thiết bên cạnh cần được yêu thương, tôn trọng chứ không phải là nơi để bản mệnh trút giận. Những khi cảm thấy bực bội, người tuổi Tý nên nghĩ tới điều này nay, đừng để khi tình cảm rạn nứt rồi thì mới hối hận, bù đắp thì cũng chẳng kịp nữa.

Ngoài ra con giáp này cũng nên cảnh giác để tránh bị kẻ xấu lợi dụng, vu oan giá họa cho gặp phải những chuyện chẳng lành. Vốn dĩ chốn công sở nhiều thị phi nên phải học cách tự bảo vệ mình trước những kẻ có tâm địa xấu xa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 24/5/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, Thực Thần che chở mà công việc và cuộc sống của người tuổi Sửu tốt đẹp. Đường tài lộc có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt. Công việc làm ăn của con giáp này ngày càng phát triển và dần vượt qua được giai đoạn khó khăn, thu về những tín hiệu đáng mừng.

Tuy nhiên vì ngũ hành tương xung nên vận trình tình duyên lại không được may mắn như tài lộc. Các cặp đôi tuy ở bên cạnh nhau nhưng lại không hiểu về nhau, cũng không thực sự thông cảm và chia sẻ cho nhau, đó là nguyên nhân chính khiến tình cảm giữa người tuổi Sửu và nửa kia ngày càng xa cách.

Tình yêu có thể khiến một người cam tâm tình nguyện làm nhiều việc cho nửa kia, sẵn sàng hi sinh cả quyền lợi cá nhân chỉ để nửa kia được vui. Tuy nhiên điều này xuất phát từ tình cảm chân thành, chứ không phải là thước đo tình yêu, mỗi người sẽ có một cách yêu của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 24/5/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Ngày hôm nay tuổi Dần sẽ gặp nhiều may mắn nhờ Tam Hội cục nâng đỡ. Nhất là vận trình tình cảm tiến triển vô cùng suôn sẻ, đào hoa nở rộ giúp người độc thân có thể tìm được hạnh phúc của mình. Con gáp này hãy tận hưởng cảm giác ngọt ngào này đi nhé.

Trong công việc bản mệnh cũng được cát tinh tương trợ, tiếp thêm sự tự tin để thể hiện khả năng của mình. Theo skvty.com người tuổi Dần sẵn sàng hi sinh cả thời gian cá nhân để hoàn thành công việc, cống hiến hết mình nhằm đạt được mục tiêu đã đề ra từ trước đó.

Chính Ấn khuyên nhủ con giáp này hãy lắng nghe sự mách bảo của trực giác nhé, chúng sẽ cho tuổi Dần biết cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của ai, chọn lựa làm công việc gì cho phù hợp ở thời điểm này. Bản mệnh cũng sẽ có được thành công cho nên đây thực sự là một ngày ý nghĩa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 24/5/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão sẽ có quý nhân tương trợ trên con đường công danh sự nghiệp trong ngày mới này. Một vài vấn đề nảy sinh bất ngờ, nếu con giáp này này không giải quyết ngay từ khi nó mới bắt đầu thì rất dễ đánh mất lợi thế mà mình đang có.

Cũng may quý nhân luôn ở bên chỉ dẫn giúp người tuổi Mão tìm ra được cách giải quyết hết sức hiệu quả và sáng tạo, khiến ai nấy cũng đều ngạc nhiên. Thực tế thì hầu hết chúng ta đều có lúc gặp phải tình huống bất ngờ như này nhưng không phải ai cũng có thể xử lý tốt mọi chuyện cả.

Bản mệnh nên lưu tâm hơn tới sức khỏe của mình, công việc nhiều cộng thêm áp lực lớn nên không còn nhiều thời gian để nghỉ ngơi nữa. Con giáp này có thể cảm giác mệt mỏi, ngột ngạt, vì thế nên sắp xếp mọi việc hợp lý để không ảnh hưởng nhiều tới thân thể nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 24/5/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Ngày Thìn Mão tương hại nên người tuổi Thìn có thể gặp phải những chuyện không mấy vui vẻ với người thân trong gia đình của mình. Tình cảm ngày càng xa cách do đôi bên không còn thông cảm và thấu hiểu cho nhau nhiều như trước nữa.

Vì tâm trạng bất an nên con giáp này khó có thể tập trung vào làm tốt công việc của mình. Người tuổi Thìn nên cố gắng giữ bình tĩnh, không bị phân tâm bởi những chuyện ngoài lề để tránh gây ra những hậu quả không mong muốn ảnh hưởng đến con đường tiến thân của mình.

Thực tế ai cũng có lúc gặp phải những tình huống cấp bách, cần phải giải quyết ngay trong ngày nhưng đừng bao giờ để nó dẫn dắt mình. Bản mệnh phải có sự sắp xếp hợp lý, việc cần thì làm trước, việc chưa gấp thì có thể làm sau hoặc đợi khi rảnh rỗi rồi xử lý cũng được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 24/5/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Vận trình của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay sa sút hơn hẳn. Nhất là về phương diện tài chính, tiền bạc trong nhà đã không có nhiều, lại khó tích tụ. Con giáp này có khi kiếm được rồi lại đánh mất khiến bản thân rơi vào cái vòng luẩn quẩn không tìm ra lối thoát.

Khi túng quẫn người ta thường đánh mất sự tỉnh táo và sáng suốt. Vận may của người tuổi Tỵ hôm nay rất ít nên tốt nhất phải biết giữ mình, tránh nghe lời xúi giục mà đầu tư vào những chỗ mạo hiểm, không minh bạch kẻo tài lộc tiêu tan, tiền mất tật mang nhé.

May mắn là nhờ ngũ hành tương sinh nên dù bản mệnh trải qua nhiều khó khăn trong công việc và tài lộc nhưng vẫn tìm kiếm được sự an ủi trong tình yêu. Người ấy mang lại cho con giáp này cảm giác ấm áp, ngọt ngào, xua tan mọi mệt mỏi, sóng gió ngoài kia.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 24/5/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/5/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay người tuổi Ngọ có vận trình hung cát đan xen, dù có nhiều việc không được diễn ra như ý nhưng con giáp này cũng đạt được bước tiến nhất định trong sự nghiệp. Trong ngày có điềm báo phá tài đang đến nên cần chú ý trong các quyết định liên quan đến tiền bạc.

Có quá nhiều việc cần phải chi tiêu xuất hiện một lúc khiến bản mệnh một phen lao đao xoay sở. Người tuổi Ngọ nên dành thời gian để xem xét lại, cân nhắc xem đâu là việc thực sự cần thiết thì mới phải chi tiền, còn không thì có thể hoãn lại, giảm bớt gánh nặng tài chính cho mình.

Con giáp này trở nên tự tin và quyết đoán hơn, không bị các yếu tố khách quan tác động. Bản mệnh biết rằng rất nhiều việc mà mình cần phải tự quyết định chứ không thể trông mong vào người khác, dám nghĩ dám làm chính là chìa khóa để mở cánh cửa đến với thành công.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 24/5/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi gặp ngày Tam Hợp nên đường tình duyên khá khởi sắc, thuận lợi. Nếu còn độc thân thì rất có thể con giáp này sẽ được mai mối cho một đối tượng phù hợp, tuy mới gặp gỡ nhưng bản mệnh cảm nhận được giữa hai người đã có sự hòa hợp, thân thiết.

Ngoài ra hôm nay con giáp này còn đón nhận tin vui về tài lộc nữa. Nguồn thu nhập đảm bảo cho người tuổi Mùi không gặp phải trở ngại nào về tài chính, thậm chí còn tạo thêm cơ hội kiếm tiền, gia tăng tài sản và không còn mệt mỏi vì chuyện cơm áo gạo tiền.

Những người kinh doanh buôn bán có thể chọn giờ tốt, giờ hoàng đạo để tiến hành các hoạt động cầu tài, khai trương… Cát khí vượng trong ngày sẽ làm tăng khả năng thành công lên cao hơn, giúp con giáp này dễ dàng đạt được những gì mình muốn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 24/5/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Vận trình tài lộc của người tuổi Thân có dấu hiệu tăng tiến, con giáp này hoàn toàn không phải lo lắng về chuyện chi tiêu, mua sắm trong ngày. Nhìn chung nguồn thu nhập ổn định giúp bản mệnh vững tâm hơn, tập trung vào việc kiếm tiền và chăm lo cho bản thân cũng như gia đình của mình.

Tuy nhiên đường tình duyên lại gặp nhiều trắc trở khi mà ngũ hành Mộc Kim tương khắc. Người tuổi Thân và nửa kia muốn đẩy nhanh tiến độ mối quan hệ của mình là điều không dễ, thậm chí còn có khả năng rạn nứt tình cảm là rất cao. Hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên nhé.

Trong khi đó những người độc thân vẫn phải ngậm ngùi nếm trải cảm giác cô đơn một mình. Cũng có lúc con giáp này thấy chạnh lòng khi bạn bè xung quanh đều hạnh phúc đủ đầy, thế nhưng nhân duyên chưa tới thì cũng chẳng thể cưỡng cầu được, ai cũng có phúc phần riêng, chớ nên suy nghĩ quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 24/5/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Trong ngày hôm nay người tuổi Dậu có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Vì là ngày tương xung nên điềm báo mối quan hệ giữa con giáp này và nủa kia bị kẻ thứ ba chen chân vào, gây ra những sóng gió khiến tình cảm rạn nứt. Bản mệnh cần phải kiên tâm, vững vàng hơn trước những cám dỗ của cuộc đời.

Người độc thân không dễ dàng để có thể kết nối với mọi người xung quanh mình và tìm một nửa phù hợp, có lẽ trong giao tiếp, con gáp này sẽ gặp khó khăn để bày tỏ những suy nghĩ đích thực trong lòng. Điều này còn dẫn đến những hiểu nhầm không đáng có.

Nhờ Thiên Tài mà con giáp tuổi Dậu có một ngày dễ chịu. Bản mệnh gặp nhiều may mắn về tiền bạc, trong mua sắm, trao đổi đấy. Có nhiều người được nhiều những thành quả giá trị trong công việc, tài chính và có nhiều niềm vui. Dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 24/5/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất phải biết cách phân bổ thời gian cho công việc một cách hợp lý, tránh để các việc chồng chéo lên nhau, cuối cùng không thể hoàn thành như được như ý. Ngoài ra con giáp này cũng phải giữ tập trung hơn để tránh mắc phải những sai sót không đáng có.

Chẳng có công việc nào là dễ dàng cả, bởi ai cũng cần phải có thời gian làm quen, rèn rũa và trưởng thành dần dần. Tuổi Tuất đừng nóng vội muốn tạo ra thành quả ngay lập tức, hãy để cho thời gian làm việc của nó, giống như một đứa trẻ cũng cần phải học bò rồi mới biết đi, biết chạy.

Nhờ Tam Hợp nên vận trình tình duyên khởi sắc lên hẳn. Bản mệnh tưởng chừng mọi sự đã không còn cứu vãn được nhưng cuối cùng vẫn có cơ hội được hưởng hạnh phúc. Mối quan hệ với các thành viên trong nhà cũng rất tốt. Gia đình chính là là chỗ dựa vững chắc cho con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 24/5/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Hợi khá tươi sáng, con giáp này có thể đạt được thành quả lớn trên con đường cầu tài của mình. Trong đó việc buôn bán kinh doanh tiến triển thuận lợi, các kế hoạch đang được triển khai đúng kế hoạch đề ra.

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh cũng không còn gặp nhiều trở ngại như trước nữa. Tuổi Hợi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cống hiến hết mình để đạt được vị trí xứng đáng với năng lực của bản thân. Ngoài ra, Tam Hợp thúc đẩy cho những cặp đôi tiến nhanh hơn trong chuyện tình cảm.

Tuy vận trình trong ngày tài lộc chưa tăng tiến rõ ràng, còn nhiều thử thách, gian nan nhưng nếu có quyết tâm, ý chí vững vàng thì bản mệnh chẳng phải sợ hãi điều gì cả. Hãy cứ tự tin vào chính bản thân mình nhé, con giáp này có khả năng thuyết phục người khác rất tốt đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới