Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý chớ nên cả giận mất khôn vì có thể tự rước họa vào thân. Dưới tác động của hung tinh, rất có thể con giáp này sẽ đưa ra quyết định sai lầm không thể nào sửa chữa nổi mà chỉ có cách bỏ đi để làm lại. Vận trình trong ngày không được suôn sẻ như mong muốn.

Cộng thêm ảnh hưởng của ngày lục xung nên chuyện tình cảm đi xuống. Tuy nhân duyên của người tuổi Tý thời gian qua rất tốt nhưng hôm nay vì bản mệnh không tiết chế được cảm xúc nên có thể cãi cọ, lớn tiếng với nửa kia khiến mối quan hệ rạn nứt.

Cuộc sống vợ chồng hay tình yêu đôi lứa thường khó tránh được những lúc xung đột, tranh cãi, nhưng nếu có niềm tin vào đối phương thì mọi việc sẽ được giải quyết. Tuy không phải là tuyệt đối nhưng muốn gắn bó bền vững thì đôi bên hãy tin tưởng nhau nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu diễn ra trôi chảy, nếu vẫn phải đi làm thì bản mệnh sẽ nhận được lời khen ngợi của cấp trên hay đối tác. Đây cũng là động lực để con giáp này hăng say hơn với công việc, thậm chí quên cả thời gian nghỉ ngơi và dành cho các mối quan hệ xung quanh.

Cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực khiến chúng ta bỏ quên cả những ưu tiên của bản thân và có thể dẫn tới mục tiêu sai lầm. Vì thế người tuổi Sửu đừng quên dành thời gian cho những thứ quan trọng của mình như bạn bè, người thân hay một nửa yêu thương nhé.

Do tác động của ngày tương hại nên có thể bản mệnh sẽ nổi nóng với ai đó trong gia đình của mình. Con giáp này không có ý muốn làm tổn thưởng họ nhưng vì không kiểm soát được cảm xúc nên mọi việc mới tiến triển tệ như vậy, nếu cần hãy nói lời xin lỗi để mối quan hệ không trở nên căng thẳng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Dần

Ngày hôm nay người tuổi Dần khá may mắn trong chuyện tiền bạc, con giáp này không phải lo về chuyện chi tiêu vì đã có cát tinh che chở, có thể có thêm thu nhập phụ ngoài lương chính. Tuy nhiên vẫn nên tiết chế chi tiêu kẻo có khi vui quá lại mua sắm quá nhiều.

Nhờ ngày tam hợp nên bản mệnh có thể thoải mái chia sẻ về những nhu cầu cá nhân với nửa kia của mình, điều này sẽ tạo ra sự thoải mái và hòa hợp cho cả hai từ lúc mới quen cho tới sau này. Sự chia sẻ sẽ giúp người tuổi Dần nửa kia thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn.

Nhiều người vẫn luôn có thói quen ăn uống theo sở thích chứ không thèm để ý tới sức khỏe. Thậm chí còn nhiều thói quen xấu khác có thể ảnh hưởng tới chế độ giảm cân hay ăn kiêng… Con giáp này nên xem xét thật kỹ trước khi bắt đầu một chế độ ăn khoa học và lành mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão cực kỳ may mắn, con giáp này có thể gia tăng được khối tài sản của mình bằng cách nhanh nhạy trong kinh doanh. Theo skvty.com tài lộc theo đó mà đổ về nhà, nếu chưa bước chân vào lĩnh vực này thì bản mệnh cũng nên tìm hiểu dần đi là vừa.

Cách thức kinh doanh của mỗi người là hoàn toàn khác nhau, vì thế không thể áp dụng dập khuôn cách làm ăn của người này cho một người khác. Con giáp này chỉ cần trang bị kiến thức phù hợp cho người đó, để họ tự ra quyết định chứ không phải theo cách chỉ đâu đánh đấy.

Vận trình tình cảm không được vui vẻ cho lắm vì ảnh hưởng của cục diện Mão Ngọ tương phá. Tuổi Mão vẫn luôn canh cánh trong lòng những hoài nghi, thắc mắc, ấm ức nên mới hay khục khặc với nửa kia như vậy, bản mệnh và người ấy nên thẳng thắn trò chuyện với nhau thì hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này có dấu hiệu phát triển là do con giáp này nghĩ ra được chiến lược mới cho công ty để thu lợi. Tuy nhiên hãy từ tốn một chút chứ đừng lấn át người khác quá vì có thể ý kiến của bản mệnh chưa hẳn đã là tối ưu.

Một khi đã tìm được ưu điểm của bản thân trong lĩnh vực nào đó thì hãy cố gắng hết sức để phát huy nó. Tham khảo thêm lời góp ý của người khác nhưng con giáp này vẫn nên tập trung vào mục tiêu chính để chứng minh cho mọi người thấy rằng không gì là không thể.

Bản mệnh hạnh phúc với những gì mình đang có. Tình cảm quả là thứ kỳ diệu không thể lý giải được. Gia đình ấm êm là điều mà con giáp này luôn thấy tự hào. Dù đi xa đến đâu, tuổi Thìn cũng luôn nhớ để trở về sau bao giông bão ngoài kia.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ bị một người nào đó cố tình chèn ép, gây khó dễ, đối phương có thể làm ra những điều xấu với con giáp này chỉ để trục lợi cho bản thân. Vì vậy rất khó nói lý lẽ với những người này, bản mệnh nên đề phòng và tránh tiếp xúc thì hơn.

Thiên Quan ảnh hưởng nhiều đến vận trình tài lộc của con giáp này. Kẻ tiểu nhân có thể tìm đủ mọi mưu kế để lừa gạt tiền bạc, khiến người tuổi Tỵ mù quáng mà đánh mất tiền bạc trong tay. Đừng cho rằng mình có thể đủ tỉnh táo mọi lúc mọi nơi mà chủ quan nhé.

May mắn là Tỵ Ngọ tương hội nên con giáp này có nhiều thời gian dành cho chuyện tình cảm hơn. Song cũng không nên mải mê yêu đương mà quên hết cả những mối quan hệ khác, thỉnh thoảng bản mệnh cũng nên tham gia tiệc tùng, gặp gỡ bạn bè, về thăm gia đình hoặc đi du lịch đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 27/5/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đã đưa ra được những quyết định vô cùng sáng suốt trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Con giáp này cũng sẵn sàng tiếp thu ý kiến góp ý của mọi người để củng cố thêm cho quyết định của mình. Bản mệnh làm việc có trách nhiệm, luôn tìm cách để tới ưu thời gian mình đang có.

Tuy nhiên do ngày tự hình nên tuổi Ngọ có phần hiếu thắng hơn cả, ưa nịnh nọt, về lâu về dài thì thực sự không tốt vì có thể bị kẻ tiểu nhân lợi dụng. Con giáp này nên sống khiêm tốn hơn một chút thì sẽ không bị ai điều khiển bằng những lời khen ngợi có cánh.

Bản mệnh cảm thấy bế tắc trong suy nghĩ của mình, không giải thoát ra khỏi những nỗi bất an. Càng cố gắng thoát ra thì càng cảm thấy khó khăn. Con giáp này và người ấy cần dành thời gian bên nhau nhiều hơn để tâm sự và chia sẻ với nhau. hãy mở lòng mình, chia sẻ với nửa kia những điều đang khúc mắc trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Nếu tuổi Mùi muốn đào sâu nghiên cứu hoặc học hỏi thêm về lĩnh vực nào đó thì đây là thời điểm vô cùng thích hợp. Khi có cảm hứng, con giáp này nên hành động ngay nhé. Ngoài ra, tự kỷ luật là một kỹ năng vô cùng quan trọng và hữu ích để biến giấc mơ thành hiện thực.

Ngọ Mùi nhị hợp mang đến những may mắn trong vận trình tình duyên của bản mệnh. Người tuổi Mùi hãy chào đón tình yêu đến bên mình, đừng quá lo lắng về tương lai nữa. Vợ chồng nhân duyên hòa hợp, cùng nhau trải qua những khó khăn trở ngại trong cuộc sống.

Thời gian bên nhau càng nhiều càng làm cho tình cảm vợ chồng thêm nồng nàn thắm thiết. Ngũ hành tương sinh giúp cho người độc thân có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái. Hãy thoải mái thể hiện bản thân mình, rồi sẽ có người tầm đầu ý hợp với bản mệnh thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Thân

Người tuổi Thân hôm nay trở nên dũng cảm và có phần liều lĩnh hơn ngày thường. Con giáp này vô cùng mạnh mẽ quyết đoán hơn trong chuyện kinh doanh. Không chần chừ do dự, bạn nắm bắt được cơ hội kiếm tiền ngay trong tầm tay. Tiền bạc chẳng hề dư dôi đâu, cứ có là phải nhắm chắc mục tiêu tiến tới.

Khi mâu thuẫn xảy ra, chúng ta dễ nổi nóng và có những hành động cũng như lời nói làm tổn thương nhau. Vì vậy để hạn chế điều này, người tuổi Thân hãy tự đặt ra quy tắc cho mình là không được nói lời xúc phạm nhau dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào để đối phương vẫn thấy luôn được tôn trọng.

Nếu có mẫu thuẫn, con giáp này cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề cho thấu đáo. Đừng để những cơn bốc đồng khiến cho mình mắc phải sai lầm. Đừng quá căng thẳng khi chính bản thân bản mệnh còn chưa hiểu được chính mình. Hãy nói rõ với đối phương thay vì đôi bên cứ mãi suy đoán nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu dễ trở nên nóng giận hơn vì làm việc gì cũng sai. Nếu đó là việc nhỏ nhặt thì con giáp này cũng chẳng cần tức giận làm gì, không nên tốn thời gian vào chuyện vặt mà nên đối xử với mọi người một cách dĩ hòa vi quý, không so bì thiệt hơn hay tị nạnh, đố kỵ.

Để mối quan hệ tình cảm tiến triển suôn sẻ, hãy hành động độc lập hơn để không tạo áp lực cho cả hai. Dù đó là người tuổi Dậu yêu nhưng cũng không nên biến họ thành nguồn hạnh phúc duy nhất. Bản mệnh cần tìm thêm hạnh phúc cho mình ở các sở thích hoặc công việc hàng ngày.

Kiếp Tài có thể là điềm báo về hoạ phá tài sắp đến. Con giáp này cần có kế hoạch quản lý tài chính tốt hơn. Tiền bạc không phải cứ thích là có, hết là lại sinh ra đâu. Khi có người muốn vay tiền, bản mệnh phải xác định được mục đích vay, khả năng chi trả của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Tuổi Tuất làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, kỹ thuật hay luật sư sẽ thể hiện được tài năng thực sự của mình. Con giáp này có những ưu điểm mà không phải ai cũng có nên hãy giữ tinh thần học hỏi mới là điều khôn ngoan.

Ngày Tam Hợp nên vận trình tình duyên êm đẹp, bản mệnh sống trong những ngày vô cùng hạnh phúc ngọt ngào. Vợ chồng tuổi Tuất vượt qua những khó khăn để ở bên nhau. Bản mệnh hiểu rằng đó là người yêu thương mình hơn chính cả bản thân họ. Hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có.

Các cặp đôi nếu thấy tình cảm chín muồi có thể chọn ngày lành để về ra mắt hai bên gia đình. Tình yêu đủ lớn sẽ giúp đôi bên vượt qua thử thách trong đời. Hãy lấy đó làm động lực để thoát khỏi những bóng ma. Người độc thân sẽ tìm được định mệnh của đời mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Thực Thần trao cho tuổi Hợi nhiều cơ may tài lộc. Chuyện kinh doanh càng này càng phát triển, tài lộc cứ thế ùn ùn đổ về nhà. Hãy mạnh dạn thực hiện kế hoạch mình ấp ủ đã lâu. Song con giáp này cần phải có kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Cứ tiêu xài hoang phí thì tiền có nhiều tới đâu cũng sẽ có ngày cạn kiệt mà thôi.

Về phương diện tình cảm trong ngày hôm nay cũng không có điểm gì đáng chê trách. Bản mệnh có khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi bên gia đình của mình, vợ chồng gắn bó hòa hợp, không còn mâu thuẫn và tranh cãi với nhau nhiều như trước nữa.

Con giáp này đang dần thực hiện được những gì bạn mong muốn trong cuộc sống. Hãy lấy những thành công trong quá khứ làm điểm tựa để tiến xa hơn nữa chứ đừng ngủ quên trên chiến thắng. Trong công việc, hãy để mọi thứ tiến triển tự nhiên, chớ nên đốt cháy giai đoạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới