1. Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21 tháng 3 – 19 tháng 4) ngày 27/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 27/8/2019

Vận mệnh cung Bạch Dương ngày 27/8/2019

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương gặp khá nhiều chuyện không vui. Một chút bất cẩn trong công việc khiến bạn gặp rắc rối. Do đó, thay vì cố gắng giải thích, trình bày thì hãy nhận lỗi và sửa sai, giải quyết vấn đề đó. Không ai là không từng mắc lỗi lầm cả, quan trọng là từ đó bạn rút ra được bài học gì cho mình mà thôi.

Vấn đề về tài chính luôn là điều mà chòm sao này phải lo lắng và suy nghĩ rất nhiều. Vì cả nể, tin tưởng một cách mù quáng mà bạn có thể bị người xấu lừa gạt một khoản tiền mà bạn khó khăn mới dành dụm được. Dù gì tiền cũng đã mất rồi, bạn đừng quá bi quan mà hãy rút kinh nghiệm cho mình nhé.

Chuyện tình cảm của bạn cũng không khá hơn là bao. Bạn và người ấy của mình xảy ra chiến tranh lạnh. Mặc dù bạn rất quan tâm đối phương nhưng lại không chịu mở lời trước. Dường cái tôi cá nhân của bạn quá lớn và người ngầy cũng có lòng tự trọng của mình nên chẳng ai chịu liên lạc với nhau.

2. Tử vi của cung Kim Ngưu - Taurus (20 tháng 4 - 20 tháng 5) ngày 27/8/2019

 

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ ba ngày 27/8/2019

Vận mệnh cung Kim Ngưu ngày 27/8/2019

Kim Ngưu có một ngày với nhiều điều thuận lợi trong sự nghiệp. Công việc diễn ra theo đúng kế hoạch mà bạn đã lên từ trước. Mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn, ngay cả những vấn đề rắc rối có thể phát sinh. Bên cạnh đó, nạn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người vượt qua những lúc khó khăn chính vì vậy mà bạn tạo nên được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Cung hoàng đạo này luôn có thái độ tích cực trước những thử thách mà mình đang phải đối mặt mà không hề run sợ, luôn bình tĩnh xử lý từng vấn đề. Mặc dù có nhiều người nhận xét bạn khá chậm chạp nhưng bạn luôn biết rằng càng vội vàng thì càng không thể xử lý công việc một cách ổn thỏa thậm chí có thể lại nảy sinh là vấn đề khác.

Tình hình tài chính của bạn vẫn tiến triển tốt và suôn sẻ. Nguồn thu nhập ổn định, đủ để bạn chi tiêu thoải mái và vẫn dư dả, tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Nó có thể giúp bạn thực hiện kế hoạch có một chuyến du lịch sắp tới của bạn đấy. Hãy chi tiêu những đồng tiền mồ hôi kiếm được của mình thật hợp lí và ý nghĩa nhé.

3. Tử vi của cung Song Tử - Gemini (21 tháng 5 – 21 tháng 6) ngày 27/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ ba ngày 27/8/2019

Vận mệnh cung Song Tử ngày 27/8/2019

Theo tử vi ngày mới, tính cách bảo thủ, cố chấp của Song Tử có thể khiến bạn tự đánh mất cơ hội trong công việc của mình. Bạn phải đối mặt với rất nhiều rắc rối và khó khăn khiến tâm trạng trùng xuống khá nhiều, áp lực cùng với căng thẳng nặng nề. Thế nhưng, những lúc rối ren như thế này bạn càng phải mạnh mẽ, tỉnh táo và chứng minh năng lực của mình.

Lời khuyên cho cung hoàng đạo này đó chính là đừng ngại ngần đi xin lời khuyên từ đồng nghiệp của mình, kinh nghiệm làm việc của họ sẽ giúp ích cho bạn đấy, thậm chí bạn có thể nhờ họ giúp đỡ. Lúc đó bạn mới chợt nhận ra, có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn. Vì thế chớ nên xem thường việc xây dựng các mối quan hệ xung quanh mình.

Công việc không được thuận lợi khiến bạn dễ dàng trở nên cáu gắt, nóng tính ngay với cả chín người yêu của mình. Tuy vậy, người ấy vẫn luôn thông cảm cho tâm trạng của bạn và kiên nhẫn ở bên cạnh và quan tâm bạn. Nhưng rồi sau khi bạn đã bình tâm lại bạn sẽ thấy rằng mình đã sai thì hãy bù đắp cho người ấy thật nhiều nhé.

4. Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (22 tháng 6 - 22 tháng 7) ngày 27/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ ba ngày 27/8/2019

Vận mệnh cung Cự Giải ngày 27/8/2019

Xem tử vi 12 chòm sao dự báo Cự Giải trải qua một ngày khá mệt mỏi. Bạn vừa phải chịu áp lực công việc, từ cấp trên cũng như thái độ khó chịu từ những người cộng sự. Dường như bạn làm gì đi chăng nữa cũng đều không làm hài lòng tất cả mọi người. Lúc này bạn chỉ muốn vứt bỏ mọi thứ, không muốn nỗ lực hay phấn đấu gì nữa.

Dù sao bạn cũng nên cố gắng chịu đựng, những lời góp ý chân thành thì bạn hãy tiếp thu, còn những lời chỉ trích, cố tính châm chọc thì hãy bỏ ngoài tai. Việc bạn cần làm lúc này là tập trung và hoàn thành tốt công việc của mình, chắc chắn sẽ nhận lại thành quả xứng đáng mà thôi. Hãy suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn nhé.

Bù lại chuyện tình cảm của chòm sao này lại rất tốt đẹp. Biết tâm trạng của bạn không được vui, người ấy rất quan tâm và chăm sóc bạn, luôn cố gắng làm mòi thứ để bạn được vui. Bạn cảm thấy mình thật may mắn khi có một người tâm đầu ý hợp với mình đến vậy. Hãy trân trọng đối phương và những gì bạn đang có nhé.

5. Tử vi của cung Sư Tử - Leo (23 tháng 7 - 22 tháng 8) ngày 27/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ ba ngày 27/8/2019

Vận mệnh cung Sư Tử ngày 27/8/2019

Tử vi ngày 27/8/2019 cho biết dù mới là ngày đầu tuần nhưng công việc của Sư Tử đã chồng chất rồi, khiến bạn không còn thời gian để ý tới bản thân nữa. Bạn vốn là người rất kĩ tính và chỉnh chu mỗi khi đi làm hay đi ra ngoài nhưng có lẽ công việc quá bận rộn khiến bạn cũng trở nên xuề xòa hơn.

Nhưng bạn cũng không cần phải quá bận tâm hay cảm thấy ngại ngùng đâu vì ai cũng bận rộn nên chẳng để ý đến trang phục của bạn đâu mà. May mắn là đến cuối ngày bạn cũng có thể giải quyết hết được đống công việc và có thể thoải mái nghỉ ngơi sau khi tan làm. Cũng nhờ sự nỗ lực, chăm chỉ và tập trung vào công việc của bạn.

Sau giờ làm là thời gian bạn dành cho bản thân của mình. Bạn có thể đi cafe với bạn bè hay đi chơi với người thân của mình để giải tỏa căng thẳng. Nhưng đừng quên nghỉ ngơi sớm để nạp lại năng lượng dồi dào cho ngày mai có thể tiếp tục với những nhiệm vụ mới nhé.

6. Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (23 tháng 8 - 22 tháng 9) ngày 27/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ ba ngày 27/8/2019

Vận mệnh cung Xử Nữ ngày 27/8/2019

Tử vi phương Tây 12 chòm sao nói rằng Xử Nữ có một ngày làm việc khá thảnh thơi. Công việc cũng không có nhiều thay đổi và không có nhiều áp lực với bạn nên mọi thứ được hoàn thành sớm. Bạn có thể thoải mái tham gia hoạt động khác sau giờ làm mà không sợ phải tăng ca.

Xử Nữ luôn được đánh giá cao bởi năng lực, tính trách nhiệm và thận trọng của mình trong công việc. Điều này không chỉ giúp bạn được mọi người công nhận mà còn giúp bạn đi đến được thành công dù có gặp trở ngại đều sẽ vượt qua được.

Trong tình yêu, bạn là người khá dè dặt, thường không dám thổ lộ tình cảm của mình với người ấy. Bởi vì bạn sợ họ sẽ từ chối, sợ bị tổn thương nên luôn giữ tình cảm ấy trong lòng. Nhưng nếu bạn không nói ra thì có thể bạn sẽ hối hận đó, vì vậy hãy dũng cảm lên nhé.

Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23 tháng 9 - 23 tháng 10) ngày 27/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ ba ngày 27/8/2019

Vận mệnh cung Thiên Bình ngày 27/8/2019

May mắn đã ghé thăm chòm sao Thiên Bình. Những cố gắng của bạn bấy lâu nay cũng đã được đền đáp xứng đáng. Công việc của bạn tiến triển vô cùng thuận lợi, kết quả của các kế hoạch rất tốt khiến tâm trạng của bạn vô cùng phấn chấn. Bạn như được tiếp thêm động lực để phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn với mong muốn có thể thực hiện tất cả mục tiêu đã đề ra của mình.

Tuy nhiên, vì quá tập trung, mải mê vào công việc, có chút xao lãng trong tình yêu khiến người ấy của mình giận dỗi. Hãy dành thời gian để quan tâm nửa kia của mình nhiều hơn, bạn cần phải cân bằng giữa sự nghiệp và chuyện tình cảm riêng tư, nếu không muốn mối quan hệ của mình trở nên phai nhạt dần nhé.

Tuần vừa qua bạn đã chi tiêu khá nhiều vào việc mua sắm, cho nên tuần này bạn cần suy tính thật kĩ trước khi quyết định mua thứ gì đó thêm nhé. Hãy lập danh sách những thứ thật sự cần thiết nếu bạn không muốn cháy túi vào những ngày cuối tháng. Nhìn chung không có vấn đề gì quá nghiêm trọng khiến bạn phải lo lắng cả.

8. Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (24 tháng 10 - 21 tháng 11) ngày 27/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ ba ngày 27/8/2019

Vận mệnh cung Bọ Cạp ngày 27/8/2019

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bọ Cạp nhận được nhiều cơ hội trong công việc, nhưng điều quan trọng là bạn có nắm bắt được nó hay không. Nếu bạn muốn thành công, cần phải mạnh dạn đầu tư tiền bạc lẫn công sức nhé bởi không có gì là đến một cách tự nhiên cả. Thành công của mình là do chính mình tạo ra thôi.

Bạn vốn là người nhanh nhạy và quyết đoán, tuy nhiên những gì liên quan đến tiền bạc thì nên tìm hiểu kĩ rồi hãy đưa ra quyết định nhé. Nếu còn phân vân về những dự định, kế hoạch của mình, bạn hãy tìm đến người thân xin họ lời khuyên và những người đi trước đã có kinh nghiệm.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm. Mẫu thuẫn giữa bạn và người ấy về quan điểm sống, ai cũng có lí lẽ riêng của mình và không ai chịu nhường nhịn. Tuy nhiên bạn cần phải bình tĩnh, cố gắng xoa dịu bầu không khí căng thì mới có thể giải quyết được mọi việc.

9. Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (22 tháng 11 - 21 tháng 12) ngày 27/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ ba ngày 27/8/2019

Vận mệnh cung Nhân Mã ngày 27/8/2019

Nhân Mã phải đối mặt với nhiều áp lực trong công việc và học hành. Rất nhiều nhiệm vụ được giao cho bạn đòi hỏi bạn phải có trách nhiệm và tập trung cao độ trong công việc mới có thể hoàn thành chúng. Dù bạn đã cố gắng hết mình nhưng kết quả lại không được như bạn mong đợi. Một chút khó khăn, thử thách sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn.

Đừng vội vàng mà buông xuôi, cung hoàng đạo này nên xem lại những gì mình đã làm có sai hay thiếu sót chỗ nào không và tìm cách cải thiện để có kết quả tốt hơn nhé. Điều bạn nên làm lúc này đó chính là đặt nhiều niềm tin vào một nửa của mình hơn. Sự hoài nghi là liều thuốc độc trong tình yêu đấy.

Dù bạn và người ấy đang xảy ra chiến tranh lạnh nhưng chắc chắn rằng đối phương cũng không muốn kéo dài tình trạng này đâu. Bạn có thể chủ động mở lời trước, biết đâu người ấy cũng đang rất mong chờ tin nhắn từ bạn đó. Nhường nhịn một chút không phải bị xem thường mà nửa kia thậm chí sẽ biết tôn trọng bạn hơn.

10. Tử vi của cung Ma Kết - Capricorn (22 tháng 12 - 19 tháng 1) ngày 27/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ ba ngày 27/8/2019

Vận mệnh cung Ma Kết ngày 27/8/2019 

Theo tử vi phương Tây nói rằng công việc của Ma Kết đang tiến triển khá tốt đẹp. Một phần nhờ sự tự tin, mạnh dạn dám nghĩ dám làm giúp bạn đến gần với thành công hơn. Mọi mục tiêu đặt ra đều được bạn thực hiện dù cho có phải chịu thất bại. Bạn cần duy trì sự tự tin này cả trong tương lai nữa nhé. Có rất nhiều ghen tị với bạn đó.

Có lẽ những kỉ niệm với người cũ vẫn còn trong tâm trí bạn dù bạn đã chia tay từ rất lâu rồi. Là người luôn chân thành, hết mình trong tình yêu chính vì thế mà bạn khó có thể quên ai đó một cách dễ dàng. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà gò bó mình, ở bên ngoài có rất nhiều người phù hợp và có thể mang lại hạnh phúc cho bạn.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này khá ổn định. Bạn có một chế độ ăn uống hợp lí, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng giúp cơ thể bạn để kháng rất tốt, tránh được những bệnh vặt như cúm hay ho. Hãy thử kết hợp thêm tập thể dục buổi sáng nhé, nó sẽ giúp cơ thể bạn dẻo dai hơn.

11. Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (20 tháng 1 - 18 tháng 2) ngày 27/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ ba ngày 27/8/2019

Vận mệnh cung Bảo Bình ngày 27/8/2019

Bảo Bình cần thận trọng trước khi quyết định làm việc nào đó, vì sự bất cẩn và cẩu thả có thể khiến cho công việc của bạn gặp phải rắc rối. Bạn cần phải kiểm tra mọi thứ kế hoạch, quy trình một cách kĩ lưỡng nếu không muốn bị cấp trên khiển trách thậm chí bạn có thể bị trừ lương đó. Chậm mà chắc vẫn tốt hơn phải không nào.

Cung hoàng đạo này có thể gặp phải chuyện không vui trong tình cảm ngày hôm nay. Dường như người ấy quá tập trung vào công việc mà vô tâm với bạn, điều đó khiến bạn cảm thấy tổn thương. Tuy nhiên, bạn cũng nên học cách biết cảm thông, lắng nghe và chia sẻ để thấu hiểu người ấy hơn.

Tâm trạng không ổn định khiến Bảo Bình cảm thấy không muốn bất cứ thứ gì, chán ăn, ngủ không ngon. Điều đó ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của bạn đấy. Hãy dành thời gian cho bản thân để có thể thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn mong chóng lấy lại tinh thần cho ngày làm việc mới nhé.

12. Tử vi của cung Song Ngư (19 tháng 2 - 20 tháng 3) ngày 27/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ ba ngày 27/8/2019

Vận mệnh cung Song Ngư ngày 27/8/2019

Song Ngư bắt đầu ngày làm việc mới với tinh thần vô cùng năn nổ, nhiệt huyết, đầy hiệu quả, kết quả thu được khá tốt nên tâm trạng của bạn rất thoải mái. Bạn cảm thấy sự cố gắng và nỗ lực của mình suốt thời gian vừa qua không hề uổng phí. Đó cũng là động lực giúp bạn phát huy khả năng của mình nhiều hơn để giành được thành công như mong đợi.

Kết quả công việc tốt nên chòm sao này được cấp trên khen thưởng. Cho nên việc bạn muốn tự thưởng cho bản thân mình một món quả nhỏ cũng là điều hiển nhiên thôi. Hãy mua những thứ mà bạn thích tuy nhiên đừng quá mải mê trong trung tâm thương mại mà lại vung tay quá trán đấy nhé.

Chuyện tình cảm có chuyển biến tích cực. Bạn và người ấy quen nhau qua một người đồng nghiệp cùng công ty. Sau khoảng thời gian trò chuyện, tìm hiểu có lẽ bạn đang rất muốn bày tỏ cho người ấy biết những cảm xúc thật của mình. Còn chần chừ gì mà không nói ra, biết đâu người ấy cũng đang cùng chung cảm xúc với bạn đấy.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2019 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào thứ ba , ngày 27/8/2019 nhé.

Theo Tường Vy/Reatimes