Tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho rằng, người tuổi Tý gặp nhiều chuyện không được như ý vì ảnh hưởng của cục diện Tý Dậu tương phá. Chuyện làm ăn của con giáp này bị kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, cố tình phá hoại nên có thể bị thiệt hại về tiền của không ít.

Cũng may bên cạnh bản mệnh vẫn có người đồng hành giúp đỡ nên không để mất quá nhiều thời gian vào việc ngỡ ngàng hay bàng hoàng. Thay vào đó người tuổi Tý rất nhanh chóng tìm được cách giải quyết vấn đề, và đây là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn trong thời gian này.

Ngũ hành tương sinh, vận trình tình cảm vẫn đang trong giai đoạn tốt đẹp. người ấy không để cho con giáp này phải một mình chống đỡ khó khăn mà lúc nào cũng ở bên hỗ trợ, động viên, an ủi bản mệnh sớm vượt qua cơn hoạn nạn, có thể nói là giữa gian nan tìm thấy được tấm chân tình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên vận trình tình duyên vượng sắc. Người độc thân có thể tìm thấy chân ái đời mình, tình yêu tuy đến bất ngờ nhưng diễn biến từ từ, không quá vội vàng khiến con giáp này có cảm giác nhẹ nhàng.

Người đã yên bề gia thất tuy phải lo toan nhiều việc nhưng vẫn phải chú ý tới mối quan hệ của mình. Nhất là những chuyện liên quan tới người khác phái, có thể có tin đồn thất thiệt xảy ra khiến cho mối quan hệ vợ chồng bị ảnh hưởng dù chuyện chẳng có gì đáng nói cả.

Tam Hợp chỉ lối, con giáp này thích hợp với những công việc lãnh đạo, chỉ huy người khác. Người tuổi Sửu có vẻ ngoài nghiêm nghị, tính cách chính trực, nói ít làm nhiều nên được rất nhiều người khâm phục. Đường công danh sự nghiệp cũng tiến triển suôn sẻ, thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Ngũ hành tương xung nên đường tình duyên của tuổi Dần khá kém sắc. Người độc thân vẫn mải miết tìm kiếm tình cảm ở nơi xa xôi mà không nhận ra rằng tình yêu có thể ở ngay bên cạnh mình. Người có đôi có cặp cũng đang thiếu sự quan tâm, tập trung vào tình cảm giữa hai người.

Các cặp vợ chồng cũng nên tìm cách hâm nóng lại tình cảm trước khi quá muộn. Việc đơn giản nhất mà người tuổi Dần có thể làm là hãy đi ngủ cùng nhau một giờ hoặc thức dậy cùng một thời điểm, tự tạo cho nhau sự hứng khởi từ những cử chỉ nhỏ nhất của mình.

Thương Quan nhắc nhở con giáp này cần phải cực kỳ chú ý trong công việc vào ngày. Theo skvty.com dù bản mệnh có đang nóng giận đến mức nào đi nữa cũng cần bình tĩnh lại và suy nghĩ cẩn thận hơn, chớ vội nghĩ đến chuyện bỏ việc. Những người cần phải thi cử có thể gặp những rắc rối ngoài ý muốn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Ngày hôm nay người tuổi Mão có một ngày có nhiều niềm vui và nỗi buồn. Do đối mặt với cục diện tương xung nên có điềm báo xấu về phương diện tình cảm, nhất là người độc thân sẽ không dễ dàng tìm được người thật lòng yêu thương mình.

Bên cạnh đó vận đào hoa xấu còn ảnh hưởng tới mối quan hệ của những người có đôi có cặp. Tình cảm dần nhạt phai mà chẳng rõ lý do gì, con giáp này bắt đầu thấy nhàm chán và muốn tìm cảm giác mới lạ hơn. Nếu đôi bên cùng không tích cực tìm hướng giải quyết thì nguy cơ tan vỡ là rất cao.

Đường tài lộc của người tuổi Mão trong ngày có dấu hiệu khởi phát. Thực Thần báo tin vui cho người kinh doanh buôn bán sẽ có một ngày bận rộn với nhiều việc cần phải lo toan, bù lại tiền bạc theo nhau kéo về nhà, hàng hóa bán chạy và được nhiều khách hàng tin tưởng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ có một ngày tràn ngập cát lành, may mắn. Đường công danh sự nghiệp phát triển khá thuận lợi nhờ cục diện Nhị Hợp. Công việc làm ăn đạt được bước tiến vượt bậc, bước đầu cũng mang lại lợi nhuận rất đáng mừng cho con giáp này.

Bản mệnh tìm được hướng đi mới cho mình, có tầm nhìn xa trông rộng nhờ bản lĩnh dám nghĩ dám làm, dám hành động theo những gì mình cho là đúng. Ngoài ra người tuổi Thìn cũng luôn có kế hoạch để đối phó với những điều không may có thể xảy ra.

Chính Quan báo tin mừng, con giáp này rất dễ được đề bạt vào những vị trí tốt và được nhiều người ngưỡng mộ. Nhìn chung hôm nay sẽ là một ngày tài lộc dồi dào. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền, làm việc mình thích mà không bị áp lực tài chính, gánh nặng tiền bạc cản bước.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có thể giải quyết được khá nhiều vấn đề trong cuộc sống của mình bằng tiền bạc. Con giáp này không bị áp lực về tài chính nhờ nguồn thu nhập rất khá, có thể thoải mái theo đuổi ước mơ, thực hiện những mục tiêu đã đề ra của mình.

Song vì ngũ hành Hỏa khắc Kim nên giữa các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng. Cũng may vì là ngày tam hợp nên những mâu thuẫn đó cũng nhanh chóng được giải quyết, thậm chí sự giận hờn, tranh cãi chỉ khiến cho tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia thêm nồng nàn hơn mà thôi.

Con giáp này hãy cố gắng sống bao dung hơn để khiến cho gia đình hạnh phúc, êm ấm. Điều này cũng giúp bản thân người tuổi Tỵ thấy nhẹ lòng hơn, tận hưởng cuộc sống tươi đẹp mà không phải suy nghĩ hay chất chứa quá nhiều điều không ưng ý trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 30/5/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ không phải chịu quá nhiều áp lực về chuyện tiền bạc vì thu nhập tăng lên đáng kể. Người làm công ăn lương tuy bận rộn nhưng có thêm khoản thu phụ bên ngoài, tuy là nghề tay trái nhưng cũng đủ giúp bản mệnh vượt qua những khó khăn tài chính hiện tại.

Con giáp này cũng là người chăm chỉ, chịu khó làm ăn nên thành quả thu về hoàn toàn xứng đáng. Nhiều khoản tiền nhỏ cộng lại sẽ thành một món tiền to, gánh nặng tài chính được giảm bớt nhưng người tuổi Ngọ cũng nên chú ý tới sức khỏe, ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để tránh bị kiệt sức.

Bản mệnh cũng nên sắp xếp thời gian làm việc cho phù hợp hơn để có thể quan tâm tới nửa kia của mình. Ngũ hành tương xung cho thấy mối quan hệ của con giáp này dễ bị ảnh hưởng vì dồn nhiều thời gian vào việc kiếm tiền, ngay cả buổi tối cũng không có thời gian rảnh dành cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay không được thuận lợi. Đây không phải là một ngày may mắn tốt lành đối với bản mệnh và có những chuyện thị phi, sai sự thật kéo tới phá vớ sự yên ấm vốn có của gia. Các mối quan hệ cũng có thể bị rạn nứt sau sự cố này.

Con giáp này vì lòng tốt mà không ngại giúp đỡ người khác nhưng lại không ngờ được rằng mình lại gặp họa vì thế. Những kẻ lòng dạ xấu xa vẫn tìm cách thêu dệt lên chuyện không thưởng, tung tin đồn thất thiệt khiến người tuổi Mùi một phen điêu đứng và ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của mình.

Hơn thế nữa, trong ngày ngũ hành bản mệnh sinh xuất khiến bản mệnh cảm thấy thất vọng vì tình cảm mình dành cho nửa kia cũng không đủ để đối phương bao dung và thấu hiểu cho mình. Sự hiểu lầm và nghi ngờ càng khiến cho mọi chuyện ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ có một ngày thứ bảy khá tốt đẹp. Nhất là về phương diện tình cảm, con giáp này có thể gặp được nhân duyên ưng ý trong một tình huống không ngờ tới, thậm chí bản mệnh còn quên mất rằng mình cũng có sức hấp dẫn với người khác phái lớn đến vậy.

Trong khi đó người đã có đôi có cặp rồi nên dành thời gian cho nhau vào buổi tối để hâm nóng lại tình yêu của mình nhé. Bản mệnh và nửa kia sẽ có một cuộc gặp gỡ cùng nhau ăn tối, truyện trò hoặc đi dạo để xóa tan khoảng cách, kéo hai người lại gần nhau hơn.

Nhờ có bản tính thông minh, thân thiện, lại thêm Tam Hội phù trợ nên con giáp này rất dễ tạo được ấn tượng tốt đẹp cho mọi người ngay từ lần đầu gặp gỡ. Tuổi Thân hãy tự tin thể hiện tài ăn nói của mình. Song bản mệnh cũng nên giữ thái độ khiêm tốn, chớ nên quá ba hoa, khoác lác.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp ngày tự hình nên cần phải cố gắng kiềm chế cảm xúc để tránh mâu thuẫn, bất đồng với các thành viên trong gia đình của mình. Nhiều khi không phải cứ nói đúng là đủ mà phải nói sao cho khéo léo để đối phương hiểu và tiếp thu.

Tuy con giáp này có ý tốt nhưng cách góp ý không phù hợp thì có thể phản tác dụng, khiến đôi bên không hài lòng về nhau. Người tuổi Dậu khôn khéo đến mấy nhưng chỉ dùng nó với người ngoài thì cũng đâu tác dụng gì khi mà nói với người nhà lại chẳng nhẹ nhàng gì.

Con giáp này có thể nhiệt tình giúp đỡ người khác, thế nhưng một khi gặp phải người lười nhác, không có chí tiến thủ, không biết điều là bản mệnh cảm thấy dễ dàng nóng giận. Dù là tiếp xúc với bất cứ đối tượng nào, tuổi Dậu cũng nên giữ sự bình tĩnh cho mình, tránh gây tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Tuất Dậu tương hại, hôm nay người tuổi Tuất nên suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn. Nếu bị ai đó đối xử không tốt thì cứ giữ tâm bình lặng, không oán thù bởi dù có oán thán cũng không giải quyết được gì, ngược lại còn khiến bản mệnh mệt mỏi hơn.

Buông bỏ bớt những nỗi lo trong lòng không có nghĩa là không được tin ai mà là con giáp này phải học cách nhìn người, không để người khác lợi dụng tình cảm của mình cũng như cả nể quá mà để cho đối phương tùy ý xoay chuyển tình hình.

Chính Quan phù trợ, bản mệnh có thể được cất nhắc vào những vị trí vô cùng lý tưởng trong công việc. Đây là phần thưởng người tuổi Tuất xứng đáng được nhận vì những cố gắng suốt thời gian qua. Hãy lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng không ngừng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Trong ngày có Kiếp Tài chiếu mệnh, hôm nay người tuổi Hợi nên chú ý về cách chi tiêu tiền bạc của mình vì có họa mất tiền, hao phá tài lộc. Dù là mua sắm hay những thú vui nào cũng nên tiết chế, nếu bây giờ con giáp này không tiết kiệm lại thì sợ rằng sắp tới sẽ rơi vào tình trạng cháy túi và nợ nần thôi.

Vận trình tình duyên thì có tin vui, bản mệnh hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại, có một người luôn ở bên quan tâm và chăm sóc. Người tuổi Hợi hãy biết hài lòng với những gì đang có, đừng ước ao về những thứ viển vông, xa rời thực tế làm gì để rồi nhận lại thất vọng nhé.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp cho người độc thân sống cởi mở hơn, bỏ qua những nỗi đau trong quá khứ và bước tiếp về phía trước. Con giáp này xứng đáng có được hạnh phúc này nên đừng bao giờ chủ quan để bỏ lỡ nhân duyên tốt đẹp này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới