Tử vi ngày 31/3/2020 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đường công danh vô cùng xán lạn, các cơ hội thăng tiến trong công việc cũng trở nên rõ nét hơn. Tuổi Tý dễ dàng phát huy tối đa thế mạnh của mình, mở đường cho việc tiến xa hơn trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Đời sống hôn nhân không tránh khỏi những cãi vả, hờn ghen nhưng suy cho cùng nó cũng là gia vị cần thiết của tình yêu. Người độc thân cần cởi mở, chân thành hơn thì mới mong chinh phục được người mình thương nhớ.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Con giáp này cần chia nhỏ số tiền ra, đừng quên trích một khoản cho việc tiết kiệm.

Cẩn trọng: Đừng quá nuông chiều bản thân bằng các bữa tiệc thâu đêm suốt sáng.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 8, 24

Tử vi ngày 31/3/2020 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra chập chừng. Các kế hoạch vẫn đang tiến từng bước chậm chạp như nước nhỏ giọt. Điều này đòi hỏi ở bản mệnh sự mạnh dạn, bản lĩnh và am hiểu tường tận trong các lĩnh vực mình theo đuổi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tình cảm bấp bênh và gặp nhiều sóng gió hơn cả vì những hiểu lầm không đáng trong đời sống hôn nhân. Cả hai cần phải cởi mở, chia sẻ nhiều hơn về những vấn đề đang gặp phải để tìm ra cách thức hiệu quả tháo gỡ khúc mắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Chính Tài nâng đỡ củng cố nguồn thu nhập và tích luỹ của những chú Trâu.

Cẩn trọng: Chỉ nên tập trung và phát triển lĩnh vực là thế mạnh của bản thân.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 1, 16

Tử vi ngày 31/3/2020 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Gặp ngày tự hình nên tâm trạng của người tuổi Dần trở nên hỗn độn, khó cân bằng ổn định hơn bao giờ hết. Một phần nguyên nhân được xác định là vì những nỗ lực, cố gắng trong thời gian qua của bản mệnh không được công nhận xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tiến triển khả quan. Tuổi Dần độc thân được giới thiệu cho những đối tượng hẹn hò phù hợp, có thể tiến tới mối quan hệ nghiêm túc nếu tìm thấy sự kết hợp hài hoà trong cảm xúc lẫn suy nghĩ.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Nếu không muốn hoạ hao tài vận vào mệnh thì tốt nhất là nên tránh xa những chuyện liên quan tới tiền bạc.

Cẩn trọng: Các vấn đề về gan có chuyển biến xấu, cần hạn chế việc sử dụng các chất kích thích.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 7, 34

Tử vi ngày 31/3/2020 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Mặc dù có điềm báo sẽ gặp một vài sự cố bất ngờ nhưng con giáp này hoàn toàn có khả năng ứng biến với tất cả. Thêm nữa, người tuổi này còn nhanh chóng gây ấn tượng tốt với cấp trên và giành lấy sự tín nhiệm từ họ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn phiền. Ngũ hành sinh xuất khiến chuyện tình yêu lứa đôi gặp nhiều ngáng trở, sóng gió. Dường như những hy sinh, tình cảm chân thành mà bản mệnh dốc sức trao đi đều không được trân trọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Ngoài công việc chính thì tuổi Mẹo còn có thêm một khoản rủng rỉnh từ các nghề tay trái.

Cẩn trọng: Không nên hoài nghi với tất cả mọi thứ.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 9, 12

Tử vi ngày 31/3/2020 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Ngoài việc tập trung phát huy thế mạnh của bản thân thì con giáp này cũng nên chú trọng đến các mối quan hệ xã giao. Nếu có kẻ ghen ghét cố tình bôi nhọ uy tín, danh dự thì hãy dùng hành động thực tiễn để chứng minh cho sự trong sạch của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Thìn Dần tương hợi đem tới cho những chú Rồng khá nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Cả hai luôn dành cho nhau những cảm xúc chân thành, thật tâm và sự trân trọng đối với người bạn đời của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Con giáp này luôn có sự sáng suốt, nhạy bén trước các cơ hội kiếm tiền trong ngày nhờ có Thiên Tài chiếu mệnh.

Cẩn trọng: Tham công tiếc việc nên không có thời gian để nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 16

Tử vi ngày 31/3/2020 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không quá phức tạp. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, nhờ có cát tinh nâng đỡ mà hàng hoá trôi chảy, khách ra vào nườm nượp. Những người làm công ăn lương có vận trình bình bình, không có gì đặc sắc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Báo hiệu những mâu thuẫn, xung đột gay gắt giữa các thành viên trong nhà. Trước những tin đồn thất thiệt, người trong cuộc nên cố gắng dành cho nhau sự tin tưởng nhất định.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Thực Thần nhập mệnh cho thấy vận may tài lộc đã gõ cửa và cận kề, chỉ đợi con giáp này nhạy bén nắm bắt.

Cẩn trọng: Đừng vội kể hết bí mật của mình cho người khác nghe.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 8

Tử vi ngày 31/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 31/3/2020 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Con giáp này dù có thực hiện kế hoạch hay dự định gì cũng có người giúp sức tận tình. Tuy nhiên, bản mệnh nên có chính kiến và sự quyết đoán hơn, tránh mất thời gian để thực hiện lại từ ban đầu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm thiết. Thúc đẩy tình yêu đôi lứa ngày càng nồng nàn và vượng sắc. Tuổi Ngọ độc thân cũng có thêm cơ hội tìm cho mình đối tượng hẹn hò phù hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Con giáp này không cần phải quá lo lắng tới vấn đề tài chính và chi tiêu trong ngày nhờ có nguồn thu ổn định.

Cẩn trọng: Nên có sự cân bằng hài hoà giữa thời gian dành cho công việc và chuyện tình cảm riêng tư.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 5, 18

Tử vi ngày 31/3/2020 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đường công danh rộng mở phía trước, chỉ cần một chút nỗ lực thì con giáp này đã có thể chạm tới ước mơ bấy lâu. Đừng quên con đường sự nghiệp luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, từ đó cần phải nâng cao thái độ đề cao cảnh giác cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm mai một. Trong mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh với nửa kia xuất hiện dấu hiệu rạn nứt. Đối phương không ngừng làm tổn thương con giáp này bằng những lời lẽ khó nghe, nặng nề.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước tiến rõ rệt. Cách biểu hiện tốt trong công việc giúp bản mệnh nhận thêm những khoản lương thưởng xứng đáng.

Cẩn trọng: Tránh nên ích kỷ, nhỏ nhen trong chuyện tình yêu.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 4

Tử vi ngày 31/3/2020 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Công việc tưởng chừng hoàn thành tới nơi thì bị tiểu nhân quấy phá và gây ra những hậu quả nặng nề. Ngoài ra, sự chủ quan của con giáp này cũng đáng lên án, đặc biệt là khi đứng trước những quyết định quan trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều rắc rối. Sinh ra nhiều bất lợi trong đời sống hôn nhân. Mâu thuẫn vợ chồng lên tới đỉnh điểm vì không tìm được bất cứ tiếng nói chung nào giữa hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Thu nhập không ổn định đặt ra cho bản mệnh nhiều nỗi lo toan, nhất là gánh nặng cơm áo gạo tiền.

Cẩn trọng: Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám, phá hoại đủ chuyện.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 6, 23

Tử vi ngày 31/3/2020 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Chính Quan trợ mệnh giúp mọi việc suôn sẻ hơn, kế hoạch gì cũng được tiến hành đúng như ý muốn. Tuy nhiên, con giáp này đang làm việc mà thiếu đi mục tiêu rõ ràng, vì thế mà chưa đạt được thành tựu vang dội.

Tình cảm: Vận trình tình cảm truân chuyên. Người mong cầu tình yêu thì chẳng tìm lấy nổi cho mình người bạn tri kỷ. Kẻ đang có hạnh phúc bên mình thì lại không biết trân trọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Nhờ có sự thận trọng và cân đong đo đếm kỹ lưỡng mà con giáp này tiết kiệm được cho mình một khoản đáng kể.

Cẩn trọng: Đừng nên chủ quan mà không biết cố gắng xây dựng tương lai.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 7, 8

Tử vi ngày 31/3/2020 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì điều cần chú ý nhất là nắm bắt thời cơ. Những người làm công ăn lương cũng có thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Đào hoa vượng cộng với cục diện Tam hợp nâng đỡ mang tới cho người độc thân những mối nhân duyên tốt lành. Cơ hội để hai người mới quen đi được lâu dài, cụ thể là tiến tới hôn nhân là rất lớn.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Thiên Tài nâng đỡ đem tới cho con giáp này vận may tài lộc rất rõ, nhất là những người làm kinh doanh.

Cẩn trọng: Cần có kế hoạch tài chính rõ ràng để tránh những khoản thất thoát ngoài ý muốn.

Màu sắc vượng vận: Be

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 18

Tử vi ngày 31/3/2020 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Các khía cạnh cuộc sống đều hài hoà giúp con giáp này có thể an tâm, thoải mái trong quá trình chinh phục đỉnh cao vinh quang. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh tạo nên cho mình bước tiến đáng kể trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Giúp cho tình cảm giữa con giáp này với nửa kia càng thêm khăng khít, nồng nàn theo thời gian. Đối với hạnh phúc hiện tại, bản mệnh nên cảm thấy hạnh phúc và trân quý sẽ tốt hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc không cần lo lắng. Người làm kinh doanh sẽ có được khoản doanh thu rủng rỉnh, phất phới trong hôm nay.

Cẩn trọng: Dường như không có bất cứ vấn đề gì cần lo lắng, ngoại trừ sức khỏe.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 2, 4

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới