Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

1. Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21 tháng 3 – 19 tháng 4) ngày 5/7/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 5/7/2018

Vận mệnh cung Bạch Dương ngày 5/7/2018

Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch Dương, chòm sao này không ngần ngại trước bất cứ khó khăn trở ngại nào mà luôn tiến bước tới mục tiêu đã định. Ở bạn có nguồn năng lượng dồi dào, thế nên là dù có ốm đi chăng nữa thì bạn cũng chẳng chịu ngồi yên đâu.

Dương Dương cố gắng hết sức mình để phấn đấu cho mục tiêu đã định. Bạn có động lực và mục đích rõ ràng cho việc mình làm. Tuy vẫn có những lúc chòm sao này làm việc thiếu suy nghĩ nhưng bạn đều nhanh chóng sửa đổi.

Song bạn lại thiếu sự kiểm soát cảm xúc của mình, nhất là trong tình yêu. Những cơn nóng giận thất thường có thể khiến cho tình yêu của bạn gặp phải vấn đề đó. Chẳng ai có thể cứ chiều chuộng mãi được đâu.

2. Tử vi của cung Kim Ngưu - Taurus (20 tháng 4 - 20 tháng 5) ngày 5/7/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ năm ngày 5/7/2018

Vận mệnh cung Kim Ngưu ngày 5/7/2018

Sao Thủy hợp với mặt trăng góc 120 độ, theo mật ngữ 12 chòm sao, Kim Ngưu có được những ý tưởng khá mới mẻ và điều đó giúp bạn giành được khá nhiều thành công, mang về cho mình túi tiền rủng rỉnh, thoải mái để chi tiêu mua sắm như ý mình.

Mà thường thì hôm nay Kim Ngưu sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền cho chuyện tình cảm đây. Nhưng cũng không vấn đề gì đâu, bởi tiền hết rồi lại có, mà tình yêu của bạn cũng nhờ thế mà có những bước tiến đáng chúc mừng.

Không phải Ngưu Ngưu dùng tiền bạc để mua tình cảm đâu, chỉ là nó hỗ trợ cho bạn khá nhiều trong việc chinh phục trái tim người ấy thôi. Mà bạn khéo léo lắm nên chẳng khiến người ta phát hiện đâu.

3. Tử vi của cung Song Tử - Gemini (21 tháng 5 – 21 tháng 6) ngày 5/7/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ năm ngày 5/7/2018

Vận mệnh cung Song Tử ngày 5/7/2018

Hôm nay mặt trăng nằm ở góc lệch 120 độ so với sao Mộc, điều đó khiến cho Song Tử có được cơ may tiền bạc khá lớn đó. Bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng chuyện túng thiếu, bởi bạn sẽ có đủ tiền để thoải mái chi tiêu trong thứ 5 này. Thật là Ngưỡng mộ 3 cung hoàng đạo kiếm được nhiều tiền nhất tháng 7/2018.

Có điều, công việc của bạn lại chẳng được thuận lợi như vậy. Dường như những thành công trước đó khiến bạn tự thấy hài lòng với bản thân mình và không muốn cố gắng thêm điều gì nữa. Sự lười biếng xâm chiếm, bạn không hoàn thành tốt công việc của mình.

Có lẽ bạn đang bỏ phí trí tuệ của mình, khi mà cứ mải ngẩn ngơ suy nghĩ rồi tận hưởng thành quả khi còn quá sớm. Bạn có biết nếu cố gắng thêm chút nữa thôi thì hạnh phúc sẽ trọn vẹn hơn nhiều, khi mà bạn biết được mình có thể làm được nhiều điều hơn thế nữa.

4. Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (22 tháng 6 - 22 tháng 7) ngày 5/7/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ năm ngày 5/7/2018

Vận mệnh cung Cự Giải ngày 5/7/2018

Khi mà mặt trăng và sao Hỏa hợp với nhau góc 60 độ, xem bói tình yêu, có lẽ Cự Giải cần nhiều hơn một chút tự tin để khẳng định với cả thế giới rằng mình đang đắm chìm trong tình yêu mật ngọt đấy. Tình yêu nồng nàn và cháy bỏng mà bạn đang có khiến ai cũng phải ngưỡng mộ thôi.

Còn với những bạn chưa có đôi thì cũng đừng lo, bởi sức hấp dẫn tỏa ra từ con người bạn khiến chẳng ai có thể chối từ. Không tin ư, cứ chờ đó mà xem, người ta sắp không chịu nổi mà tỏ tình rồi đó. Chỉ là, nếu người ta tỏ tình thì bạn có đồng ý không?

Công việc trong ngày thứ 5 này được Giải Giải xử lý gọn ghẽ, chẳng tốn quá nhiều thời gian mà vẫn đạt được hiệu quả như mong đợi. Đúng là siêu mà, e là sẽ có nhiều người học hỏi kinh nghiệm của bạn lắm đó.

5. Tử vi của cung Sư Tử - Leo (23 tháng 7 - 22 tháng 8) ngày 5/7/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ năm ngày 5/7/2018

Vận mệnh cung Sư Tử ngày 5/7/2018

Mặt trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Thổ, Sư Tử nghĩ sao khi mà người ấy nói rằng bạn đang có chuyện gì đó giấu người ấy? Chỉ là bạn tự dưng thấy bất an trong lòng thôi chứ cũng chẳng có chuyện gì đặc biệt cả, không hiểu sao lại thấy như vậy nữa. Đọc thêm Chòm sao nào “đội người yêu lên đầu” vào đây điểm danh.

Có lẽ là do chuyện gì đó trong quá khứ chăng? Nếu có, hãy cân nhắc và tâm sự với người ấy xem nhé. Bạn cứ buồn vui thất thường như thế người ấy cũng chẳng yên tâm chút nào đâu. Hãy học cách tin tưởng nhau hơn nhé.

Sư Tử dồn khá nhiều tâm sức cho công việc ngày hôm nay. Bạn biết rằng thành quả mà mình đạt được sẽ vô cùng xứng đáng, thế nên là có gì ngại đâu mà không làm chứ. Cố gắng một chút, một chút nữa thôi là được rồi.

6. Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (23 tháng 8 - 22 tháng 9) ngày 5/7/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ năm ngày 5/7/2018

Vận mệnh cung Xử Nữ ngày 5/7/2018

Với Xử Nữ thì hôm nay có lẽ là ngày quá sức tuyệt vời, chẳng những công việc suôn sẻ mà tiền bạc cũng rủng rỉnh nữa. Cung hoàng đạo này thích tiền lắm, bởi có tiền thì chẳng phải lo lắng quá nhiều thứ như bây giờ nữa, thích gì là có ngay. Thích tiền có gì xấu chứ, nhất là bạn làm ra bằng chính sức mình.

Công việc hoàn thành xuất sắc thế nên bạn mới có được nguồn thu thế thôi. Đâu có gì là lạ, bạn chỉ đang nhận lấy thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Hãy tiếp tục sử dụng trí thông minh của mình một cách thông minh nhé.

Mà nếu bạn sợ nắng thì có thể ăn nhiều thực phẩm có khả năng chống nắng tốt cho làn da của chúng ta như cà chua, đậu phụ, sữa đậu hay súp lơ xanh nhé.

7. Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23 tháng 9 - 23 tháng 10) ngày 5/7/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ năm ngày 5/7/2018

Vận mệnh cung Thiên Bình ngày 5/7/2018

Mặt trời nằm ở góc lệch 120 độ so với sao Mộc, hôm nay Thiên Bình cảm thấy vô cùng mãn nguyện bởi cuối cùng cũng đã giành được tình yêu về cho mình. Bạn đã quyết đoán hơn khi thừa nhận tình cảm của mình và bày tỏ với người ấy. Bạn có biết Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo thăng hoa nhất là lúc nào?

Có điều, dường như tình yêu khiến bạn mụ mị hết cả đầu óc rồi thì phải, thế nên là chẳng có suy nghĩ gì về tương lai, bỏ bê công việc. Bạn có được người khác nhắc nhở thì cũng chẳng để tâm đâu, bởi lúc này tâm hồn treo ngược cành cây còn đâu.

Bình Nhi thờ ơ với mọi chuyện ngoài tình yêu, sao lại có thể như thế được cơ chứ? Bạn cần phải chấn chỉnh lại bản thân mình ngay đi thôi. Tình yêu đâu có làm ra tiền, mà bạn chẳng thể nào hít khí trời mà sống, thế nên là làm việc đi nhé.

8. Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (24 tháng 10 - 21 tháng 11) ngày 5/7/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ năm ngày 5/7/2018

Vận mệnh cung Bọ Cạp ngày 5/7/2018

Sao Hỏa hợp với mặt trăng một góc 60 độ, theo tử vi hàng ngày, Hổ Cáo đang có những ý tưởng khá mới mẻ và độc đáo, chỉ là bạn còn chút phân vân không biết có nên đưa ra hay không thôi. Nhưng nếu để ý tưởng đắp chiếu nằm đó thì có gì hay, thế nên là cứ mạnh dạn mà trình bày đi nhé.

Bạn có suy nghĩ của riêng mình, biết đâu đấy ý tưởng của bạn lại chẳng được mọi người đón nhận nồng nhiệt. Mà kể cả có không được đón nhận đi nữa thì đó cũng là bài học kinh nghiệm cho bạn khi đã suy nghĩ thiếu thực tế.

Còn riêng về tình yêu thì Hổ Cáp chẳng có gì phải chê cả, bởi bạn được người ấy yêu thương và chăm sóc rất nhiều. Có gì lạ đâu bởi bạn có sức hút rất lớn, người ấy lúc nào cũng chỉ muốn làm bạn vui vẻ mà thôi.

9. Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (22 tháng 11 - 21 tháng 12) ngày 5/7/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ năm ngày 5/7/2018

Vận mệnh cung Nhân Mã ngày 5/7/2018

Hôm nay là ngày mà mặt trăng và sao Thổ vuông góc với nhau, thế nên là Nhân Mã sẽ phải chịu ảnh hưởng khá nhiều đấy. Đen đủi thay khi ảnh hưởng đó toàn là ảnh hưởng tiêu cực chứ. Điển hình là dù bạn làm việc vô cùng chăm chỉ nhưng lại không được đánh giá đúng mức.

Điều đó khiến cho bạn càng ngày càng mất tự tin vào bản thân mình. Bạn sợ rằng mình không đủ khả năng để hoàn thành công việc đúng như mong đợi, càng không dám làm gì vì sợ thất bại. Đó là điều vô cùng đáng sợ nếu cứ mãi kéo dài.

Tiếp nối tử vi ngày 4/7/2018, chuyện tình cảm của Nhân Mã cũng không được thuận lợi cho lắm. Vì nhiều lý do mà tình yêu của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi thực tế, khiến cho màu sắc lãng mạn của thứ cảm xúc đặc biệt này không còn nhiều nữa.

10. Tử vi của cung Ma Kết - Capricorn (22 tháng 12 - 19 tháng 1) ngày 5/7/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ năm ngày 5/7/2018

Vận mệnh cung Ma Kết ngày 5/7/2018 

Mặt trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Thủy, Ma Kết đang làm rất tốt việc của mình. Bạn khéo léo trong chuyện đàm phán và kết nối mọi người nên thường thì các mối quan hệ nơi công sở của Kết Nhi không có gì phải lo lắng cả,

Điều này cũng khiến bạn có kinh nghiệm hơn trong chuyện tìm kiếm tình yêu, bởi bạn biết nhún nhường và đặt cái tôi của mình xuống vị trí thấp hơn tình yêu, dù chỉ một chút thôi. Vì người mình yêu, bạn có thể làm nhiều chuyện khó có thể tưởng tượng được.

Có thể nhiều người sẽ nói Ma Kết quá lụy tình nhưng bạn hưởng thụ cảm giác yêu và được yêu nên không thấy có vấn đề gì trong chuyện này cả, miễn sao mình hạnh phúc là được thôi.

11. Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (20 tháng 1 - 18 tháng 2) ngày 5/7/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ năm ngày 5/7/2018

Vận mệnh cung Bảo Bình ngày 5/7/2018

Mặt trăng hợp với sao Mộc góc 120 độ, Bảo Bình cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình ngay thôi. Bạn sớm hài lòng với bản thân mình và không chịu cố gắng, dù chỉ còn một chút nữa thôi là thành công bạn đạt được sẽ vô cùng vang dội.

Bạn cần chuyên tâm hơn vào công việc đi nhé. Đừng lúc nào cũng nghĩ tới chuyện hưởng thụ, nghỉ ngơi khi mà mình chưa làm gì cả. Chúng ta còn trẻ và việc bây giờ là phải làm việc kìa, sau đó mới có tiền mà đi du lịch chứ.

Nhưng Bình Nhi được rất nhiều yêu quý bởi tính tình thoải mái vui vẻ của mình đó. Thế nên là không thiếu người thầm thương trộm nhớ chòm sao này đâu, biết đâu hôm nay tình yêu sẽ hé nở.

12. Tử vi của cung Song Ngư - Pisces (19 tháng 2 - 20 tháng 3) ngày 5/7/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ năm ngày 5/7/2018

Vận mệnh cung Song Ngư ngày 5/7/2018

Xem tử vi hôm nay, Song Ngư có thể sẽ gặp phải một số rắc rối trong công việc khi mà bỗng dưng làm ơn mắc oán. Bạn không thể chịu được khi thấy người khác gặp khó khăn nên chung tay giúp đỡ, nào ngỡ cuối cùng mình lại bị lợi dụng.

Cuộc đời người tốt kẻ xấu khó phân biệt, nhất là khi chúng ta thiếu kinh nghiệm sống thì đã khó lại càng khó hơn. Thôi thì chẳng thể vì thế mà chúng ta thôi không làm việc tốt, cũng không nên tự trách mình quá nhiều. Hãy cứ coi đó như cái giá phải trả để trưởng thành. Người trưởng thành đã nhận ra những bài học xương máu này.

Mặt trăng nằm trong phạm vi dịch chuyển dần vào khu vực của Song Ngư, chòm sao này hôm nay rất nhạy cảm và tinh tế trong chuyện tình cảm. Bạn không để người ấy phải nghĩ ngợi nhiều mà tự biết giữ mình trong các mối quan hệ với người khác phái.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2018 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào thứ năm , ngày 5/7/2018 nhé.

Theo Tường Vy/Reatimes