Tử vi ngày 8/1/2020 thứ tư của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương dễ bị cấp trên khiển trách vì sự cố chấp. Bạn cương quyết làm theo ý mình mà quên mất lợi ích của tập thể mới là trên hết. Bạn cố chấp cũng là có cái lẽ của riêng mình, nhưng phải hiểu chưa chắc bạn đã đúng, bởi cấp trên có cái nhìn bao quát hơn.

Chòm sao này thứ 4 bỗng trở nên quyến rũ và thu hút hơn. Điều này khiến cho nhân duyên của bạn cũng khởi sắc, người độc thân dễ tìm được một nửa ưng ý của mình, người có đôi trải qua giây phút thăng hoa trong tình yêu, nhìn chung mọi thứ đều rất mãn nguyện.

Vận tài lộc của Bạch Dương cũng rất tốt, dù không cần nỗ lực quá nhiều nhưng bạn vẫn đạt được những thành công nhất định. Chỉ cần tập trung trong công việc và nỗ lực hết sức thì sớm muộn cũng hoàn thành mục tiêu. Cuối ngày bạn tích cực mua sắm phục vụ nhu cầu cá nhân cũng như gia đình.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 8/1/2020: 3, 19

Tử vi ngày 8/1/2020 thứ tư của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày 8/1/2020 cho biết Kim Ngưu có những ý tưởng đột phá trong công việc, nếu có thể thuyết phục mọi người đồng tình với ý kiến này thì chắc chắn sẽ đem lại kết quả tích cực. Về vấn đề đầu tư, có thể thấy rằng bạn vẫn chưa thật sự làm chủ được môi trường đầu tư và chưa trang bị đủ kiến thức cũng như sự nhạy cảm cần có, bởi vậy mà phát sinh không ít khó khăn.

Về tình cảm, cung hoàng đạo này cảm thấy bất lực khi mà người ấy chẳng chịu hiểu cho nỗi lòng của mình. Dốc hết nỗi lòng vẫn chẳng được thông cảm, mang hết tình yêu ra đánh cược cũng chẳng được phần thắng. Chi bằng bỏ hết, chỉ tập trung vào công việc thôi và đó là quyết định đúng đắn của bạn.

Đây là khoảng thời gian quan trọng trong sự nghiệp nên bạn thực sự cố gắng và chăm chỉ, những kết quả đạt được sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho việc chinh phục những thử thách mới. Đây cũng là lúc bạn nên giãn túi tiền của mình ra một chút để đầu tư vào những kế hoạch vui chơi hay những món quà tết dành tặng người thân nhân dịp cuối năm.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 8/1/2020: 15, 30

Tử vi ngày 8/1/2020 thứ tư của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cả tin, không chịu lắng nghe lời khuyên của mọi người mà để cho người ta đùa giỡn, lừa gạt tình cảm. Chòm sao này có thể sẽ cam chịu và không dám thổ lộ với bất cứ ai về những tổn thương mà mình đang phải gánh chịu, song điều đó không có nghĩa rằng bạn không đau đớn, chỉ là bạn không dám nói ra mà thôi.

Với những bạn còn độc thân thì hôm nay sẽ có rất nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác giới nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ gặp được ý trung nhân. Bạn cần kiên nhẫn hơn nữa thì mới tìm được tình yêu đích thực của mình.

Đọc sách vào buổi tối có thể giúp giảm căng thẳng, mang lại nhiều cái lợi mà không có nhược điểm nào. Nếu không có nhiều thời gian, mỗi ngày Song Tử hãy đọc ít một và nghiền ngẫm chúng, những trang sách sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị mà nhiều thứ khác không thể mang tới.

Con số may mắn của Song Tử ngày 8/1/2020: 10, 22

Tử vi ngày 8/1/2020 thứ tư của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho biết Cự Giải đang đạt được những mục tiêu mình đề ra sau bao cố gắng. Bạn không đi trên con đường được sắp đặt sẵn mà cố gắng tìm tòi những hướng đi mới. Hãy mạnh dạn làm những điều mình cho là đúng nhé. Đừng quá lo lắng bởi bạn đang đi đúng hướng rồi đó.

Chòm sao này có nhiều mối quan hệ, kết giao với nhiều bạn bè nhưng bạn có bao giờ nghĩ tới việc cần phải lựa chọn những người bạn thực sự, hạn chế với những người tiêu cực không? Những người bạn hay lo sợ, bàn lùi và điều đó sẽ cản bước tới thành công của bạn. Giao tiếp với những người thành công, điều đó mới giúp ích cho bạn trong tương lai,

Tuy công việc tương đối bận rộn nhưng bạn vẫn có thể sắp xếp hợp lí để có thời gian quan tâm, quán xuyến công việc gia đình. Gần gũi, gắn bó với các thành viên trong gia đình tạo động lực rất lớn cho bạn để phấn đấu trong công việc và trong cuộc sống.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 8/1/2020: 4, 12

Tử vi ngày 8/1/2020 thứ tư của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ 4, Sư Tử có thể sẽ bị chính sự nhiệt tình của mình làm tổn thương, nên biết điểm dừng cho mình. Đôi khi sự giúp đỡ của bạn khiến cho người khác cảm thấy không thoải mái, họ chưa đưa ra lời kêu gọi giúp đỡ thì chỉ nên chọn cách khéo léo và kín đáo hơn để hỗ trợ đối phương thay vì cách khiến cho đối phương cảm thấy mất mặt.

Nhiều lúc suy nghĩ nhiều về quãng thời gian vất vả và không mấy hạnh phúc cứ luẩn quẩn trong tâm trí bạn, thậm chí bạn còn có nhiều bất đồng với chính cha mẹ của mình. Song chẳng ai có thể chọn được nơi sinh ra cả nhưng thay vào đó bạn có thể chọn được cách mình đối xử với cuộc sống ra sao.

Nếu có chuyện gì khiến bạn không hài lòng thì hãy nhẹ nhàng gạt nó sang một bên, đừng cố đào bới vào chuyện không vui làm gì. Càng nghĩ nhiều về nó thì càng cảm thấy tiêu cực, bế tắc và cô đơn. Nếu thấy khó ngủ, hãy thử nghe một bài hát buồn hay một cảnh phim buồn, rồi để được khóc thoải mái, sau đó lăn ra ngủ như chưa bao giờ được ngủ.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 8/1/2020: 11, 23

Tử vi ngày 8/1/2020 thứ tư của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày mới Xử Nữ thấy lo lắng khi đối phương bày tỏ tình cảm với mình. Không phải là không có tình cảm với họ, mà do chính bạn lo sợ về điều gì đó. Bạn trở nên kém tự tin, nhưng chòm sao này cần phải nhanh chóng thay đổi đi, đâu phải sự xuất sắc của bạn mới trở thành điểm cuốn hút người ấy.

Hôm nay có thể sẽ xảy ra sai sót bởi khối lượng công việc quá tải không dễ xoay xở một mình và để khắc phục được mọi thứ thì cần phải lập kế hoạch chi tiết cho những việc cần làm. Hãy sẵn sàng đón nhận mọi việc với một tâm trạng thoải mái nhất và điều đó sẽ giúp bạn vượt qua căng thẳng trong ngày.

Sau một ngày làm việc chăm chỉ thì cả sức khỏe thể chất và tinh thần của Xử Nữ đều đi xuống. Bạn cảm thấy tương đối uể oải và không sẵn sàng cho bất kì hoạt động vui chơi giải trí về đêm. Tất cả những gì bạn muốn là trở về nhà, được nằm trên chiếc giường thân yêu của mình mà thôi.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 8/1/2020: 8, 16

Tử vi ngày 8/1/2020 thứ tư của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi ngày 8/1/2020 của 12 chòm sao nói rằng Thiên Bình cần phải tỉnh táo trong bất cứ mối quan hệ nào, những người bạn quen biết chưa hẳn đều chân thành với bạn, không ít người là những kẻ hai mặt. Tuy nhiên bạn lại chẳng biết được họ đang ở giai đoạn nào, vì vậy hãy đặt ra ranh giới và đừng bao giờ cho phép mọi thứ vượt qua giới hạn.

Bạn không hiểu sao lòng tốt của mình lại không được người khác công nhận, thay vào đó là đặt điều nói xấu, cho rằng bạn có mưu đồ riêng. Lòng người khó đoán, Thiên Bình đừng vì thế mà đau lòng, bản tính lương thiện thì chả sợ sự thật bị bóp méo, rồi thời gian sẽ chứng minh tất cả.

Trong ngày chòm sao này sẽ nhận được một số lời nhờ vả. Bạn tuy rất muốn giúp đỡ nhưng khối lượng công việc hiện tại không cho phép bạn làm vậy. Đồng thời với những sự nhờ cậy liên quan đến tiền bạc bạn cũng không thể nhận được vì tài chính của bạn đang vô cùng eo hẹp.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 8/1/2020: 1, 7

Tử vi ngày 8/1/2020 thứ tư của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay cho biết Bọ Cạp muốn đạt được mục tiêu phía trước bằng cái cách chưa ai từng làm. Có thể đó là con đường khó đi hơn hẳn so với người khác, nhưng với bạn đó là cách để bạn thể hiện năng lực của mình, chứng minh rằng mình có lòng quyết tâm và ý chí chiến đấu cùng tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ.

Về phương diện tình cảm, bạn cảm thấy vô cùng áp lực, ngay cả người ấy cũng muốn gò ép, kiểm soát, khiến bạn dễ nổi nóng và phản ứng tiêu cực. Nhìn chung rất khó tránh khỏi sự cự cãi trong hôm nay nhưng hãy cố bình tĩnh vì mọi chuyện cũng sớm qua mà thôi.

Trong công việc, Bọ Cạp là người chăm chỉ, năng nổ và có quyết tâm cao. Vì thế bạn sẵn sàng làm ngày làm đêm để chứng minh được năng lực của mình với mọi người xung quanh. Càng cống hiến bao nhiêu thì thành quả thu về càng khả quan bấy nhiêu, vậy nên không lúc nào cung hoàng đạo này mất cảm hứng trong công việc.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 8/1/2020: 2, 5

Tử vi ngày 8/1/2020 thứ tư của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hãy mạnh dạn thoát ra khỏi vòng tròn an toàn của mình, dám chấp nhận rủi ro, thử thách, dám liều lĩnh để có những trải nghiệm mới mẻ. Ngược lại, nếu không dám làm những điều đó thì hãy dẹp bỏ giấc mơ làm giàu và chọn cuộc sống đơn giản, bình dị hơn.

Lúc này bạn cho rằng những quy tắc xã hội đặt ra thật là phiền phức và chán ngán khi phải tuân theo những quy tắc đó rồi. Nhưng có thể bạn sẽ vấp phải luồng sóng chỉ trích của rất nhiều người và mất đi quyền lợi của mình. Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta phải chấp nhận sự thật rằng chúng ta không thể tự thay đổi mọi thứ.

Về chuyện tình cảm, mặc dù đã đường ai nấy đi nhưng dường như bạn và người ấy vẫn có một sợi dây cảm xúc vô hình kết nối với nhau, thậm chí sự liên kết ấy còn ngày càng bền chặt. Nhìn chung tình cảm của Nhân Mã hôm nay không có gì đặc biệt, chỉ là bạn khá hoài niệm về những gì đã qua trong quá khứ.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 8/1/2020: 1, 27

Tử vi ngày 8/1/2020 thứ tư của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao nói rằng công việc của Ma Kết đang tiến triển rất tốt. Khoảng thời gian này tuy bận rộn nhưng bạn chăm chỉ làm việc nên nhanh chóng giải quyết được mọi vấn đề, tất cả rồi lại đâu vào đấy cả thôi.

Những Ma Kết độc thân rất kiên định với suy nghĩ của mình về chuyện yêu đương. Có lẽ bạn đã qua tuổi xốc nổi trong tình yêu nên các mối quan hệ chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn. Các cặp đôi sẽ xảy ra khá nhiều bất đồng xoay quanh chuyện tiền bạc, đừng để vật chất khiến gia đình mâu thuẫn, bất hòa.

Cung hoàng đạo này đang có nhiều lựa chọn và tự hỏi không biết mình nên đi theo con đường nào hay nên làm gì từ đây. Có thể mất thời gian để quyết định vì bạn vẫn chưa hình dung ra mọi thứ rõ ràng. Có thể là mâu thuẫn với chính mình giữa những gì muốn làm và những gì cần làm. Càng cố gắng bao nhiêu, bạn cảm thấy rắc rối bấy nhiêu.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 8/1/2020: 17, 18

Tử vi ngày 8/1/2020 thứ tư của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình cần phải tự nhắc nhở bản thân mình làm việc trong khuôn khổ, không thể lúc nào cũng làm mọi chuyện theo ý mình được. Bạn có thế mạnh riêng và cấp trên biết điều đó. Tạm thời bạn vẫn đang được trọng dụng bởi năng lực của mình nhưng thói xấu kia thì cần loại bỏ sớm đi.

Chòm sao này có khả năng tích lũy tiền bạc rất tốt nhưng vẫn trăn trở tại sao người ngoài kiếm tiền nhanh chóng đến vậy. Lúc này bạn thường nghĩ đến những trò may rủi, tuy nhiên thành công chỉ đến được bằng sự chủ động, nỗ lực mà thôi. Năm mới bạn hãy thử nghiên cứu một lĩnh vực đầu tư, chỉ tích lũy tiền bạc thì không thể sản sinh thêm những đồng khác được đâu.

Về tình cảm, cả hai đều gặp phải những vấn đề khó khăn về mặt cảm xúc, tuy nhiên nếu bạn suy nghĩ tích cực hơn thì mọi chuyện cũng sẽ dần được giải quyết. Hôm nay không phải thời điểm nên làm việc theo cảm hứng vì có thể bạn sẽ phạm phải những lỗi nghiêm trọng.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 8/1/2020: 6, 26

Tử vi ngày 8/1/2020 thứ tư của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho biết Song Ngư bình thường vốn tốt bụng với tất cả mọi người. Bạn cứ nghĩ rằng mình quan tâm đến người ấy đơn giản chỉ như 1 thói quen nhưng hôm nay bạn nhận ra không chỉ đơn giản như vậy. Bạn cần thêm thời gian để làm quen với những cảm xúc mới này, song điều đó sẽ khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng.

Những trải nghiệm mới mẻ sẽ mang lại cho chúng ta niềm hạnh phúc nhiều hơn là vật chất. Vì thế hãy để mình được trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống này, nếu chưa có điều kiện đi du lịch, bạn hãy thử đọc sách và tìm hiểu văn hóa các dân tộc, đất nước khác nhau qua sách báo nhé.

Dự báo đây là thời điểm vận tài lộc của Song Tử phục hồi sau một thời gian dài xuống dốc không phanh. Cơ hội gia tăng thu nhập sẽ tìm đến gõ cửa chòm sao này và tình hình tài chính được cải thiện nhanh hơn bạn kì vọng rất nhiều.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 8/1/2020: 9, 28

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo An Nhiên/ Đô Thị Mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/tu-vi-ngay-812020-cua-12-cung-hoang-dao-20200107164255992.html