ứng dụng Grab

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ứng dụng Grab, cập nhật vào ngày: 20/06/2024

Mặc dù vẫn lỗ ròng 342 triệu USD trong quý III/2022 nhưng con số thấp hơn nhiều mức lỗ gần 1 tỷ USD cùng kỳ 2021.

Báo cáo Xu hướng giao hàng thực phẩm và hàng hoá tại Đông Nam Á năm 2022 vừa được Grab chính thức công bố ngày 22/11/2022.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tổng công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện - Công ty Cổ phần (EMS Việt Nam) và Grab Việt Nam sẽ đưa dịch vụ Siêu tốc triển khai tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.

Nhờ được tạo điều kiện tiếp cận những dịch vụ hỗ trợ tài chính thiết thực, các đối tác tài xế Grab và gia đình đã vượt qua khó khăn, cải thiện cuộc sống cũng như an tâm hoạt động.

Lãnh đạo Grab cho biết siêu ứng dụng này sẽ mở rộng hỗ trợ cho các tài xế khi các chính phủ kêu gọi thêm nhiều phúc lợi hơn cho nhóm lao động trong nền kinh tế gig.

Grab Việt Nam đã vinh dự nhận 9 giải thưởng tại lễ trao giải SMARTIES VIETNAM 2022.

Những ngày đầu Grab hoạt động tại Việt Nam cũng đánh dấu những bước chân đầu tiên của chị Huỳnh Lê Vy trên giảng đường Đại học. Suốt chặng đường 8 năm đó, cả hai đã chứng kiến sự trưởng thành không ngừng của nhau.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Grab Việt Nam đã triển khai chuỗi hoạt động dành cho đối tác và người dùng trên cả nước.

Trước đó, vào năm 2020, Grab cũng có giấy phép ngân hàng số ở Singapore song đến nay ngân hàng số này vẫn chưa đi vào hoạt động.

Đội ngũ nhân sự công nghệ của Grab ban đầu chỉ có ba người trước khi phát triển lên quy mô như hiện tại.

Ngày 29-12 vừa qua, Grab Việt Nam đã công bố triển khai sáng kiến số hóa chợ truyền thống, hỗ trợ các tiểu thương tại các chợ truyền thống chuyển sang kinh doanh trên nền tảng trực tuyến (online) của GrabMart.

Bạn sẽ được giảm trực tiếp 50.000 đồng khi đến mua sắm, giải trí và thanh toán bằng cách quét mã QR qua Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab vào các ngày cuối tuần.

Uu đãi cực “khủng” lên đến 40% dành riêng cho thuê bao Viettel duy nhất ngày 30/10/2020 khi nạp tiền qua Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab.

“Grab Liên Hoàn Deal” đã chính thức “đổ bộ” tại ứng dụng Grab, mang đến cho bạn hàng loạt ưu đãi hấp dẫn.

Grab Việt Nam và Moca vừa triển khai chương trình Thứ Năm Không Tiền Mặt tặng thêm điểm thưởng “khủng” cho mọi giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt trên nền tảng Grab.