ứng dụng Grab

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ứng dụng Grab, cập nhật vào ngày: 01/02/2023

Grab cập nhật địa chỉ và thời gian làm việc của các điểm hỗ trợ Grab trên toàn quốc như sau:

Gói ưu đãi bao gồm “9 deal đỉnh” chỉ với giá tổng cộng 19.900 đồng nhưng mang lại nhiều khuyến mãi khủng cho khách hàng.

Mới đây, ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab đã chính thức liên kết với Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank).

Nếu muốn dùng ứng dụng Grab tại Malaysia thì khách hàng phải xác minh tài khoản bằng ảnh selfie để bảo đảm an toàn cho chính bản thân mình và tài xế.

Grab đã trở thành một trong những siêu ứng dụng dẫn đầu tại Indonesia - đất nước có số dân đông thứ 4 trên thế giới với 5 dịch vụ mới.

Grab đã hợp tác với Booking.com và Agoda.com để khách đặt phòng khách sạn và các dịch vụ khác ngay trong ứng dụng Grab.

Mới đây, Grab đã giới thiệu 4 tính năng mới cho người dùng Singapore, từng bước trở thành “siêu ứng dụng” của Đông Nam Á.

Nhằm tăng cường sự an toàn cho cả khách hàng và đối tác tài xế khi di chuyển trên ứng dụng Grab, Grab sẽ cập nhật hàng loạt tính năng mới.

Trong 6 năm kể từ khi tạo dựng, Anthony Tan cùng đồng sự đã đưa Grab nhanh chóng vươn vòi khắp toàn khu vực, mở rộng đến 11 quốc gia và 235 thành phố với hơn 650 triệu người tiếp cận.

Công ty hàng đầu thế giới về thương mại điện tử và du lịch trực tuyến đang cùng hợp tác với hãng công nghệ vận tải Grab để triển khai chiến lược kinh doanh mới.

Grab đã hợp tác với Bộ Du lịch của Indonesia để cung cấp thông tin du lịch và khuyến mại thông qua ứng dụng điện thoại thông minh của mình.