ứng dụng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ứng dụng, cập nhật vào ngày: 02/12/2020

Nếu không có nhu cầu sử dụng Facebook trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể khóa lại tạm thời bằng cách thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

7 ứng dụng trên App Store được liệt kê dưới đây tạm thời đang được miễn phí trong thời gian ngắn, bạn hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm trước khi thời gian kết thúc nhé.

Bài viết này sẽ giúp bạn biết được 8 tính năng mới của ứng dụng Notes (Ghi chú) trên iOS 14, rất hữu ích cho công việc của bạn.

Google đang có kế hoạch đổi tên và logo ứng dụng quay số Google Phone, dự kiến sẽ đổi tên thành Google Call.

Việc ứng dụng CNTT, chuyển đổi số chính là giải pháp quan trọng để hạn chế tiếp xúc người với người trong nền kinh tế không tiếp xúc, giao dịch không tiếp xúc, vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa phát triển KTXH.

Từ nay đến 31/01/2021, khách hàng khi cài đặt, giao dịch trên ứng dụng VPBank Online sẽ có cơ hội nhận được bộ đôi quà tặng “sang chảnh” điện thoại iPhone 12, đồng hồ thương hiệu Apple SE, cùng 15 giải thưởng hàng tuần.

2 phần mềm được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu trên máy tính và thẻ nhớ tốt nhất hiện nay ở trên 2 nền tảng Windows và macOS.

BHXH Việt Nam liên tiếp trong 3 năm 2017, 2018, 2019 giữ vị trí đứng đầu các cơ quan thuộc Chính phủ về ứng dụng CNTT.

Trang web DxOMark chuyên đánh giá và xếp hạng chất lượng smartphone mới đây đã thử nghiệm và đánh giá âm thanh của iPhone 12, kết quả máy đã được DxOMark xếp hạng thứ 7.

Những địa điểm khó tiếp cận trên bản đồ sẽ được người dùng tải lên các hình ảnh của nơi đó trong chế độ Street View.

Những ứng dụng trên App Store được liệt kê dưới đây tạm thời đang được miễn phí trong thời gian ngắn, bạn hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm trước khi thời gian kết thúc nhé.

BHXH Việt Nam chuẩn bị ra mắt và đưa vào sử dụng ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số trên hai kho ứng dụng Google Play - hệ điều hành Android và AppStore - hệ điều hành IOS.

Những ứng dụng cảnh báo thiên tai được liệt kê dưới đây rất phù hợp với người dùng tại Việt Nam, giúp bạn nắm bắt được những thiên tai sắp xảy ra để phòng tránh.

Để DeFi thành công, điều quan trọng là các cổng tương tác với web 3 phải trực quan, an toàn và có thể truy cập được trong khi vẫn duy trì đặc tính cốt lõi của việc “trở thành ngân hàng của chính bạn”.

Bạn sẽ được giảm trực tiếp 50.000 đồng khi đến mua sắm, giải trí và thanh toán bằng cách quét mã QR qua Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab vào các ngày cuối tuần.