ứng dụng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ứng dụng, cập nhật vào ngày: 18/01/2022

Ứng dụng Ban Quản trị Khu cách ly - Quaranhome đã giành giải Nhất tại cuộc thi Online Hackathon “Hack Cô Vy 2020” do Angelhack Việt Nam, Thành đoàn, Hội Sinh viên, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội...

Ứng dụng Cổng thông tin TP Hà Nội (Hà Nội SmartCity) đã có 693.086 lượt tải trên hai nền tảng di động iOS và Android.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, ứng dụng Cổng thông tin thành phố - Hà Nội Smart City đã nhận được sự quan tâm của người dân Thủ đô.

Không chỉ cung cấp bản đồ dịch để theo dõi lịch trình đi lại của các F, ứng dụng Hà Nội Smart City còn giúp người dân có thể đăng ký test nhanh Covid-19.

Cách mạng công nghệ lần thứ 4 (công nghệ 4.0) đã dần trở nên phổ biến hơn, gần gũi hơn. Nhưng dù hiện đại là bao, tiện ích là bao, thì công nghệ 4.0 cũng khó có thể thay đổi những giá trị truyền thống ngày lễ Tết

Năm thứ 2 liên tiếp LienVietPostBank được xướng tên tại các hạng mục giải thưởng “Ngân hàng Số Tiêu biểu” tại Lễ trao Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu (VOBA) năm 2019.

Hiện trạng sản xuất, phân phối đồ uống có cồn không rõ nguồn gốc đã và đang là vấn đề nhức nhối, ứng dụng xác định và xác thực rượu nhập khẩu chính hãng là phương pháp hữu hiệu nhằm bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Vì thói quen lười đọc điều khoản dịch vụ hoặc do thiếu hiểu biết mà người dùng các ứng dụng trên Facebook, trong đó có FaceApp có thể bị hack tài khoản.

Toàn bộ những thông tin cá nhân quan trọng của bạn có thể bị tuồn ra ngoài khi bạn sử dụng ứng dụng dịch vụ của khách sạn, công ty du lịch, hãng hàng không, ngân hàng,.

Google đã xóa 22 ứng dụng khỏi Play Store sau khi đạt 2 triệu lượt tải về trên thiết bị của người dùng.

Bộ GTVT đang xây dựng chương trình, kế hoạch thích ứng cách mạng 4.0 của ngành GTVT để phát triển theo hướng hiện đại.

Cuộc sống hàng ngày có quá nhiều điều mà một giây trước bạn viết ra rồi gửi đi, một giây sau chính bạn mong nó chưa từng xuất hiện. Cũng chẳng thiếu những tâm sự bí mật bạn chỉ muốn nói cho một người nghe, và thật không hay ho chút nào khi cuộc trò chuyện “tuyệt mật” ấy bị người khác vô tình hay cố ý đọc ngay trên dế yêu của bạn.

Không ngạc nhiên khi thời gian gần đây, chúng ta đã chứng kiến sự lên ngôi của rất nhiều những công cụ “bảo vệ bí mật” hỗ trợ đắc lực cho người dùng có thể chủ động kiểm soát dữ liệu cá nhân.