Vay-tin-chap

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về vay-tin-chap, cập nhật vào ngày: 23/04/2024

VPBank là ngân hàng đầu tiên trên thị trường cung cấp tính năng lãi suất linh hoạt, giải ngân linh hoạt cho khách hàng cá nhân vay vốn không tài sản bảo đảm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tài trợ chuỗi cung ứng hay cho vay đối tượng sinh viên là những gợi mở được TS. Cấn Văn Lực đưa ra hướng đến sự đa dạng hóa hoạt động, sản phẩm của các công ty tài chính.

VPBank chính thức cho ra mắt sản phẩm cấp vốn tín chấp online đầu tiên trên thị trường nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tiếp cận nguồn vốn kinh doanh một cách thuận tiện.

Có thể thấy, biến tướng của tín dụng đen đang trở nên ngày càng phức tạp với nhiều chiêu thức, thủ đoạn tinh vi để câu dẫn người dùng sa bẫy bằng những thông tin hấp dẫn.

Đại biểu Quốc hội Bùi Văn Xuyền, Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc hội khẳng định, đang có nhu cầu tiêu dùng chính đáng rất lớn của người dân.

Vay tín chấp là gì và vay thế chấp là gì, hai hình thức vay vốn này khác nhau như thế nào về bản chất?

"Tín dụng đen" đang là vấn đề được quan tâm trong các diễn đàn, hội thảo và đặc biệt trong dư luận và những hệ lụy của vấn nạn này gây ra liên tục gióng lên những hồi chuông cảnh báo về sự an toàn trong xã hội.

Nhằm hiện thực mục tiêu quốc gia khởi nghiệp, hàng loạt các hỗ trợ trực tiếp cũng như gián tiếp được Chính phủ, ngân hàng, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp triển khai, sát cánh cùng start-up khởi nghiệp thành công.

Cho vay tiêu dùng góp phần nâng cao khả năng tiếp cận tài chính đối với những người có vốn tài chính ít ỏi, những người có thu nhập trung bình, để họ có thể biến ước mơ thành hiện thực.

Theo ước tính, tín dụng đen hiện có quy mô lên tới 500 nghìn tỷ đồng và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với không chỉ ngành tài chính hay bản thân từng gia đình có người mắc nợ mà còn là căn nguyên của nhiều vấn nạn xã hội.

Cùng với sự nỗ lực thay đổi của các công ty tài chính (CTTC) và sự phát triển không ngừng của công nghệ, các sản phẩm cho vay tiêu dùng không chỉ dừng lại ở việc cung cấp một khoản vay đáp ứng nhu cầu khách hàng mà còn đang trở thành một trải nghiệm thú vị và đáng giá.

Dưới đây là danh sách chi tiết và cập nhật nhất của 16 công ty tài chính chính thức được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động tại Việt Nam tính đến tháng 8/2018.

Đúng như dự đoán của nhiều chuyên gia tài chính, cho vay tiêu dùng trong năm 2016 đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ đồng thời là sự cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty tài chính (CTTC).

Tài chính tiêu dùng cá nhân hiện nay được đánh giá là một trong những công cụ hiệu quả thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế trì trệ. Tuy nhiên, vẫn còn đó một số đánh giá, nhận định sai lầm về ngành này xuất phát từ việc không nắm rõ được bản chất và lợi ích thật sự của ngành mang lại.

Sau khi tìm hiểu mục đích, độ tuổi và khả năng tài chính của người đi vay có đáp ứng điều kiện của ngân hàng hay không, nhân viên tài chính sẽ cấp cho bạn một bộ hồ sơ vay theo mẫu, tư vấn các gói vay phù hợp và yêu cầu các giấy tờ cần thiết.