vi phạm

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về vi phạm, cập nhật vào ngày: 18/08/2022

Tại Dự thảo lần 2 Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong ngành xây dựng thay thế cho Nghị định 139/2017/NĐ-CP; mức phạt này đã tăng cao hơn 3 lần so với ban đầu.

Nhiều hộ dân bức xúc vì chưa được giải quyết thỏa đáng quyền lợi khi bị Nhà nước thu hồi đất để thực hiện dự án TNR Stars Thắng City. Cực chẳng đã, người dân đã đâm đơn khởi kiện UBND huyện Hiệp Hòa ra Tòa án...

Trước tình trang hàng loạt phương tiện trèo lên vỉa hè để tránh tắc đường, Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu lực lượng chức năng xử lý nghiêm phương tiện đi lên vỉa hè, tăng cường xử phạt nguội qua hệ thống camera GT.

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 156/2020/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán.

Thanh tra Sở Giao thông vận tải (GTVT) Hà Nội đã phối hợp với các lực lượng chức năng xử lý 6.363 trường hợp vi phạm trong hoạt động kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô trên địa bàn trong năm 2020.

Theo tin từ Sở Giao thông - Vận tải Hà Nội, đến nay Sở đã xử lý được 23/30 “điểm đen” tai nạn giao thông trong danh mục năm 2020

Hàng nghìn điếu thuốc lá điện tử, bóng cười... nhập lậu từ Trung Quốc vừa bị lực lượng QLTT Hà Nội thu giữ trước khi bán cho các quán bar.

Rạng sáng ngày 16/12, nhiều người dùng tại Việt Nam phản ánh rằng họ đã gặp khó khăn khi truy cập mạng xã hội Facebook.

Từ 18 giờ 30 ngày 14/12, rất nhiều người dùng cho biết họ không thể sử dụng các ứng dụng của gã khổng lồ Google như YouTube, Gmail,...ở một khoảng thời gian ngắn.

Các video bị gỡ bỏ đã vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của YouTube trong quý III/2020 của Việt Nam, giảm nhẹ so với quý II.

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 136/2020/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy.

Hà Nội yêu cầu UBND các quận, huyện, TX chỉ đạo lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, kiểm soát hoạt động xây dựng trên địa bàn, nghiêm túc xem xét trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân để xảy ra vi phạm.

Phường Xuân La ngang nhiên xây dựng nhà ở trên đất nông nghiệp, tồn tại công trình xây dựng có dấu hiệu vi phạm TTXD khi xây vượt tầng, vượt chiều cao, sai mật độ, phá vỡ quy hoạch thành phố.

Điểm trông giữ xe trên tuyến phố Bà Triệu (đối diện Vincom) thuộc quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội đã và đang bị một tổ chức chiếm dụng toàn bộ vỉa hè, đẩy người đi bộ xuống lòng đường.

Sau gần 2 năm thực hiện thí điểm, vai trò của Đội QLTTXDĐT quận Ba Đình vẫn còn mờ nhạt, bởi những sai phạm về TTXD trên địa bàn. Nổi cộm các vi phạm tập trung tại phường Trúc Bạch đã và đi ngược lại quy chế phố cũ.