Vi-pham

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về vi-pham, cập nhật vào ngày: 23/04/2024

Trong danh sách công trình chưa được nghiệm thu về PCCC đã đưa vào sử dụng tại Gò Vấp, có sự xuất hiện của nhiều chung cư như K2, X28, Khang Gia hay quán karaoke, siêu thị lớn như Saigon Co.op, điện máy Chợ Lớn…

Dù đã bị cấm, không ít các đơn vị bán sản phẩm như Rich Slim, Slimherbal... vẫn dùng hình ảnh bác sĩ, chuyên gia, thư cảm ơn, phản hồi của khách hàng để quảng cáo các sản phẩm viên uống giảm cân.

Vừa qua, UBND tỉnh BR-VT vừa ban hành Quyết định 3389/QĐ-UBND phê duyệt dự án cơ giới hóa nông nghiệp và ứng dụng công nghệ sau thu hoạch trên địa bàn tỉnh nhằm tăng năng suất lao động, đẩy mạnh sự nghiệp CN...

Một số chính sách mới sẽ được ban hành từ tháng 1/2022, trên các lĩnh vực thiết bị y tế, vốn đầu tư công, hỗ trợ doanh nghiệp, xăng dầu.

Người dân cho rằng, chính quyền địa phương đã cưỡng chế tháo dỡ không đúng quy định, trong khi tài sản bị phá dỡ, san gạt và họ không nhận được bất kỳ bồi thường, hỗ trợ nào?

Vừa qua, Bộ TN&MT đã có Công văn số 7352 gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc xử lý các dự án, công trình sử dụng đất có vi phạm pháp luật đất đai.

Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa đưa ra cảnh báo tình trạng nhiều cơ sở bán buôn thuốc tẩy xóa, thay đổi hạn sử dụng thuốc bán ra thị trường.

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 102/2021/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định về xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn...

Trong 24 giờ qua, các lực lượng chức năng đã kiểm soát 20.866 lượt phương tiện với 31.430 lượt người qua chốt; yêu cầu 1.732 lượt phương tiện quay đầu... Ngoài ra, xử lý 115 trường hợp vi phạm Luật Giao Thông.

Trong 24 giờ qua, tại các chốt kiểm soát ở cửa ngõ Thủ đô, các lực lượng chức năng kiểm soát 24.280 lượt phương tiện, với 33.257 lượt người qua chốt; yêu cầu 2.034 lượt phương tiện quay đầu.

Tại Dự thảo lần 2 Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong ngành xây dựng thay thế cho Nghị định 139/2017/NĐ-CP; mức phạt này đã tăng cao hơn 3 lần so với ban đầu.

Từ 6h ngày 6-9, TP. Hà Nội tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội lần thứ tư với phương châm siết chặt, quyết liệt hơn; phương án giãn cách dịch theo 3 vùng ở 3 cấp độ khác nhau bảo đảm hiệu quả công tác phòng dịch.

Công an TP. Hà Nội: Ngày 26-8, 23 chốt kiểm soát cửa ngõ ra vào Thủ đô đã kiểm soát 11.114 lượt phương tiện, với 14.145 lượt người qua chốt, xử phạt hành chính hơn 46 trường hợp vi phạm.

Ngày 26/8, Công an TP.Hà Nội thông tin về kết quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố. Theo đó, trong vòng 24h qua, cơ quan chức năng xử lý 844 trường hợp vi phạm công tác phòng, chống dịch.

Kết quả kiểm tra 6 tổ công tác đã kiểm soát 2.169 trường hợp, trong đó vi phạm về phòng dịch là 26 trường hợp ra khỏi nhà không có lý do chính đáng; vi phạm trật tự an toàn giao thông 8 trường hợp.