Từ ngày 20/6 đến 30/6, 131 siêu thị VinMart tổ chức “Tuần lễ cá hồi Úc và NaUy” với giá bán ưu đãi giảm từ 20% - 30%. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức tại hệ thống bán lẻ của VinCommere, nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm cá hồi Úc và Nauy, phục vụ người tiêu dùng cả nước.

Cá hồi nguyên con, Cá hồi cắt khúc, Cá hồi Fillet là các sản phẩm chủ lực được hệ thống Siêu thị VinMart bày bán với giá đặc biệt hấp dẫn trong “Tuần lễ cá hồi Úc và NaUy”. Cụ thể:

Tại VinMart miền Bắc: Cá hồi Úc tươi nguyên con làm sạch, giá thường 279.900 đồng/kg, giá bán khuyến mãi còn 259.900 đồng/kg; Fillet cá hồi Úc tươi, giá thường 435.000 đồng/kg, giám còn 335.000 đồng/kg. Ngoài ra, trong Tuần lễ các sản phẩm như như đầu cá hồi, cá hồi đông lạnh nguyên con và cắt khúc cũng có giá tốt hơn thường ngày.

Tại VinMart miền Nam: Cá hồi Úc tươi nguyên con làm sạch, giá thường 350.000đ/kg, giá khuyến mãi còn 299.900đ/kg; Fillet cá hồi Úc tươi, giá thường 449.900 đồng/kg, giá khuyến mãi còn 369.900 đồng/kg. Cá hồi Nauy tươi 1-3kg nguyên con làm sạch giá thường 290.000đ/kg khuyến mãi còn 239.900đ/kg; cá hồi Nauy tươi cắt khúc giảm từ 345.000đ/kg xuống còn 289.900đ/kg.

Cá hồi tại VinMart được nhập khẩu từ Đảo Tasmania của Úc và đảo Forza Nauy. Đây là những nơi có khí hậu ôn hòa với mùa đông lạnh, nhiệt độ xuống tới -20 độ C trong nhiều tuần liền.

Đây là điều kiện phát triển thuận lợi nhất cho loài cá hồi, khiến chúng chứa đựng một hàm lượng chất béo và chất đạm cao nhất, đủ để chống chọi, thích nghi với thời tiết cực lạnh tại vùng biển Thái Bình Dương và Đại Tây Dương.

Chính vì lý do đó, Hệ thống siêu thị VinMart đã cho ra mắt Tuần lễ Cá hồi vào đúng thời điểm mùa đông đang diễn ra tại Úc và Nauy để có thể cung cấp tới tay người tiêu dùng Việt Nam cá hồi tươi với chất lượng tốt nhất.

Đại diện phía VinCommere (Đơn vị chủ quản chuỗi bán lẻ VinMart/VinMart+) cho biết:

-"Sản lượng cung cấp ra thị trường sau 5 ngày đầu của Tuần lễ đã đạt hơn 22 tấn cá cho thấy sự đón nhận và sức mua của người tiêu dùng Việt Nam với các sản phẩm thủy hải sản nhập khẩu là rất lớn.

Để tới được tay người tiêu dùng Việt, cá hồi Úc và Nauy cũng trải qua các khâu kiểm định chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe trên toàn chuỗi. Thêm vào đó thời gian từ khi thu mua đến bày bán chỉ 5-7 ngày nên vẫn đảm bảo sự tươi ngon, dinh dưỡng của sản phẩm Cá hồi.

Hy vọng thông qua Tuần lễ Cá hồi Úc và Nauy, VinMart sẽ đưa được những sản phẩm cá hồi tươi ngon, giàu dinh dưỡng từ những vùng đất xa xôi tới tay người tiêu dùng Việt Nam” – Đại diện VinCommerce cho biết thêm.

“Tuần lễ cá hồi Úc và Nauy” nằm trong chuỗi các chương trình được siêu thị VinMart tổ chức, nhằm kích cầu tinh thần mua sắm chào hè và sau dịch Covid-19.

Các thông tin về Tuần lễ Cá hồi Úc và Nauy được cập nhật thường xuyên trên kênh fanpage Siêu thị VinMart https://www.facebook.com/sieuthivinmart/ và hotline 024 7106 6866

Theo Thùy Chi/Đô Thị Mới