Chương trình Quỹ Học bổng Tài năng VPBank 2018 gồm 2 hạng mục: học bổng Tỏa sáng Tài năng và học bổng Home of Talent. Trải qua hơn 1 tháng triển khai, chương trình Quỹ Học bổng Tài năng VPBank đã thu hút được sự quan tâm của hơn 500 sinh viên có học lực giỏi/xuất sắc tại các Trường đại học trên toàn quốc.

Kết quả chung cuộc, chương trình đã lựa chọn ra 39 thí sinh đáp ứng đầy đủ tiêu chí của Học bổng Tỏa sáng Tài năng. Trong đó, có 9 ứng viên đạt học bổng Tỏa sáng Tài năng Vàng, trị giá 15 triệu đồng/suất và 30 ứng viên đạt học bổng Tỏa sáng Tài năng Bạc, trị giá 10 triệu đồng/suất. Đây là các bạn sinh viên tài năng và phù hợp nhất đến từ các trường như Đại học Ngoại thương, Học viện Ngân hàng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học RMIT, Đại học An Giang,…

Là một trong những sinh viên xuất sắc nhất được trao Học bổng Tỏa sáng Tài năng Vàng, bạn Đặng Thành Trung, sinh viên Học viện Ngân hàng, chia sẻ: “Bản thân em cảm thấy rất tự hào khi được nhận học bổng cao nhất của chương trình. Học bổng không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất, giúp em trang trải chi phí học tập mà còn là món quà tinh thần quý giá, là động lực và là trách nhiệm để em phấn đấu nhiều hơn nữa nhằm xứng đáng với sự tin tưởng của VPBank”.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo VPBank cũng trao hơn 100 suất học bổng “Home of Talent” cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trường đại học nằm trong thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng.

Bạn Đặng Thành Trung, học bổng Tỏa sáng Tài năng Vàng, chia sẻ cảm nghĩ tại buổi lễ trao giải.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc VPBank Nguyễn Đức Vinh nhấn mạnh: “Giáo dục đào tạo đang là một trong những ưu tiên hàng đầu trong các chương trình trách nhiệm cộng đồng của VPBank. Những năm gần đây, VPBank cũng đang dần trở thành cái nôi đào tạo những cán bộ có chuyên môn, đặc biệt là trong lĩnh vực khoa học máy tính, toán tin, tài chính, quản lí dữ liệu trong ngành ngân hàng. Quỹ Học bổng Tài năng VPBank không chỉ hỗ trợ về tài chính, mà còn là cánh cửa mở ra cơ hội để các bạn trẻ tiếp cận xu hướng nghề nghiệp mới”.

Ban lãnh đạo VPBank cùng các bạn sinh viên xuất sắc nhận Học bổng Tài năng.

Quỹ Học bổng Tài năng VPBank 2018 là chương trình học bổng dành cho các bạn sinh viên xuất sắc năm 3 và 4 đang theo học hệ chính quy tại các trường Đại học trên toàn quốc khối ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh,... Chương trình không chỉ hỗ trợ về mặt tài chính cho các bạn sinh viên, mà còn mang tới cơ hội được làm việc tại Ngân hàng. Với lộ trình đào tạo và phát triển bài bản, các bạn sinh viên tham gia chương trình sẽ được phát huy năng lực của bản thân, được tiếp thu những kiến thức thực tế từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, để tích lũy hành trang và mạnh mẽ gia nhập thị trường lao động.

Thông tin chi tiết chương trình, liên hệ:

Email: hocbongtainang@vpb.com.vn

Hotline: 024.73056600 – Ext: 50764

Website: https://tuyendung.vpbank.com.vn.

Theo Thanh Vân/Đô Thị Mới