Xay-nha

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về xay-nha, cập nhật vào ngày: 13/07/2020

Sáng 2-7, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương đại diện Thành ủy, HĐND...

Kiến ​​trúc sư người Ukraine, Serge Makhno đã đưa ra những dự đoán về sự thay đổi của kiến trúc nhà ở khi đại dịch Covid-19 kết thúc.

Bất chấp “Quy hoạch chuẩn không gian, kiến trúc Hà Nội”, đất nông nghiệp, hành lang thoát lũ sông Hồng tại phường Yên Phụ (quận Tây Hồ) đã bị băm nát bởi những biệt thự, nhà hàng...

Các cụ xưa có câu: "Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông".

Nhà thiết kế người Nga Alesya Nestyak đã chỉ ra những sai lầm phổ biến trong thiết kế nội thất chúng ta nên thay đổi.

Với thiết kế độc đáo từ 11 chiếc thùng container, ngôi nhà 3 tầng rộng hơn 200m2 do anh Will thiết kế và xây dựng được coi là cấu trúc container rộng nhất thế giới.

Tình trạng xây nhà không phép trên đất nông nghiệp tại phường Khương Đình là nguyên nhân khiến khu vực này trở thành điểm đen về vi phạm trật tự xây dựng ở quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Những ngôi nhà sinh thái đang trở thành xu hướng xây dựng mới của các nhà phát triển đô thị vì họ không chỉ thấy rõ những ảnh hưởng tích cực của hệ thống nhà sinh thái đối với môi trường mà còn nhận ra lợi ích của việc lựa chọn xây dựng các ngôi nhà xanh về vấn đề tài chính, kinh tế trong cuộc sống của con người.

Chỉ mất 10 ngày để một ngôi nhà được xây dựng hoàn thiện bằng công nghệ in 3D. Đây có thể là một bước đột phá đối với các chiến dịch xây dựng nhà giá rẻ ở các quốc gia.

Trong phong thủy, có 3 phương vị chịu sự cai quản của hung tinh tháng Chạp nên tuyệt đối không được tiến hành tu sửa hay dọn dẹp mang tính nhiều biến động, gọi là 3 góc chết trong phong thủy.

Hơn chục năm qua, câu chuyện tranh chấp lô “đất vàng” 70D Trần Xuân Soạn (phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) vẫn rất “nóng”. Bởi lẽ, những vướng mắc giữa 4 hộ gia đình đang sinh sống trên khu “đất vàng” với Công ty Cổ phần cơ kim khí Hà Nội đến nay vẫn chưa thể giải quyết.

Năm 2019 tuổi nào xây nhà tốt, tuổi nào xây nhà xấu, xây nhà hướng nào tốt… là hàng loạt các thắc mắc xoay quanh việc xây nhà năm 2019.Năm 2019 tuổi nào xây nhà tốt Xem tuổi xây nhà

Một phòng trà, một rạp chiếu bóng, một nhà hát hay hiệu sách… đều cần thiết. Chỉ có điều khi ngân sách eo hẹp thì phải xác lập thứ tự ưu tiên.

Giám đốc Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng Vũ Quang Hùng vừa ký Văn bản số 4111/SXD-CPXD ngày 14/5/2018, về việc chuyển công năng nhà ở sang loại hình công trình dịch vụ, thương mại...

Câu chuyện bắt đầu từ một tổ chức phi chính phủ với nỗ lực bảo tồn và tuyên truyền giáo dục cho trẻ em và cộng đồng địa phương về việc bảo vệ rùa biển (trong đó có 3 loại hiếm quý là rùa xanh Chelonia mydas, đồi mồi Eretmochelys imbricata và quảng đồng Caretta caretta) đến và đẻ trứng tại Bãi Thịt, thuộc Vườn quốc gia Núi Chúa, tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam.