xe máy Yamaha

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về xe máy Yamaha, cập nhật vào ngày: 23/04/2021

Mẫu xe côn tay mới của Yamaha là Exciter 155 VVA được mệnh danh là "tiểu YZF-R1" không chỉ tạo ra phân khúc xe côn tay thể thao hoàn toàn mới, đẳng cấp hơn các mẫu underbone hiện tại mà còn gây bão trên khắp mạng xã

Yamaha Exciter 155 VVA vừa mới chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản cùng mức giá dao động từ 46,99 - 50,49 triệu đồng.

Mẫu xe Yamaha NVX 155 2021 chính thức được trình làng, tại thị trường Việt Nam thì Yamaha NVX được coi là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Honda Air Blade.

Những xe thuộc diện triệu hồi thuộc các mẫu mô tô R25 (YZF-R25); R3 (YZF-R3) và MT-03 (MTN320-A).

Giá xe máy Yamaha tháng 4/2018 cập nhật mới nhất cho tất cả các dòng xe máy, xe tay côn và xe tay ga giúp người dùng có những so sánh chính xác nhất về giá bán ra tại các đại lý Việt Nam trên toàn quốc.

Giá xe máy Yamaha tháng 3/2018 cập nhật mới nhất cho tất cả các dòng xe máy, xe tay côn và xe tay ga giúp người dùng có những so sánh chính xác nhất về giá bán ra tại các đại lý Việt Nam trên toàn quốc.

Giá xe máy Yamaha tháng 2/2018 cập nhật mới nhất cho tất cả các dòng xe máy, xe tay côn và xe tay ga giúp người dùng có những so sánh chính xác nhất về giá bán ra tại các đại lý Việt Nam trên toàn quốc.

Giá xe máy Yamaha tháng 1/2018 cập nhật mới nhất cho tất cả các dòng xe máy, xe tay côn và xe tay ga giúp người dùng có những so sánh chính xác nhất về giá bán ra tại các đại lý Việt Nam trên toàn quốc.

Giá xe máy Yamaha tháng 12/2017 cập nhật mới nhất cho tất cả các dòng xe máy, xe tay côn và xe tay ga giúp người dùng có những so sánh chính xác nhất về giá bán ra tại các đại lý Việt Nam trên toàn quốc.

Bảng giá xe tay ga Yamaha mới nhất cập nhật 3/2016 bao gồm giá các mẫu xe Yamaha: Grande, Acruzo, Nozza, Nouvo FI (mới), Luvias FI.

Bảng giá xe số Yamaha cập nhật tháng 3/2016: Exciter 150, Exciter 135, Sirius, Jupiter. Bảng giá cập nhật theo website chính hãng của Yamaha.

Thời tiết chuyển mùa, buổi sáng ở miền Bắc trời lạnh và điều này đã khiến nhiều người sử dụng xe máy gặp phải hiện tượng xe khó khởi động vào buổi sáng.