Xu hướng thiết kế nội thất 2019 chuộng gam màu sặc sỡ

Hiện tại, nội thất với gam màu trung tính đang là lựa chọn của nhiều gia đình. Nhưng điều này có thể thay đổi và năm 2019, những màu sắc sặc sỡ sẽ phát huy và được lựa chọn vì nó giúp thể hiện cá tính của gia chủ rõ ràng hơn.

Trong triển lãm thiết kế nội thất Chicago, giám đốc nghệ thuật của Sherwin-Williams, Michael Plank, đã chia sẻ về những dự đoán của ông. Theo ông, năm 2019 có thể là sự lên ngôi của xu thế sử dụng nhiều màu sắc sặc sỡ trong thiết kế. Plank còn mạnh dạn đưa ra những màu sắc sẽ lên ngôi là màu cam, đỏ, vàng và xanh ngọc bích.

Thực tế đã cho thấy khi sự đa dạng của màu sắc cũng đem lại nhiều năng lượng hơn cho không gian thay vì chỉ các màu xám hoặc trắng. Sự đa dạng của màu sắc sẽ đem lại nhiều cảm xúc hơn cho không gian. Mặc dù màu tối có thể sẽ làm nổi bật những sản phẩm nội thất khác như TV; sofa; bàn ăn…, tuy nhiên những màu sắc rực rỡ cũng có tác dụng làm tâm trạng chúng ta phấn chấn hơn.

Dưới đây là những gợi ý màu sắc đa dạng, hứa hẹn gây sốt trong năm 2019 để bạn tham khảo.

Empty

Không có quy tắc chung nào cho sự phối màu theo sở thích. Các nhà thiết kế thường đề nghị chủ nhà kết hợp màu sắc dựa trên cảm giác mà họ đang tìm kiếm trong ngôi nhà của mình.

Empty

Bảng màu Classico nghiêng về vẻ đẹp thanh lịch cùng với phong cách đáp ứng các công năng truyền thống.Bảng màu Classico nghiêng về vẻ đẹp thanh lịch cùng với phong cách đáp ứng các công năng truyền thống. Các tone màu sắc thái của bảng màu Classico đều rất cơ bản nhưng đầy tinh tế, không lo lỗi mốt.

Empty

Bảng màu Cravings là 1 trong những xu hướng màu sắc được ưa chuộng trong thiết kế nội thất 2019.Các gam màu sắc thái trong bảng màu này khá bắt mắt. Với màu đỏ của những món ăn cay nồng, màu cam hồng hạc ngọt ngào hay màu tím đậm bắt mắt.

Theo Giadinhvietnam.com