Điều đáng nói, vẻ bề ngoài thượng lưu này lại không hề thô kệch mà được cân bằng một cách yên bình với sự đan xen của không gian xanh bên trong. 

Các kiến trúc của ngôi nhà còn ghi dấu mạnh mẽ những tác động của mẹ thiên nhiên, gợi lên cảm giác yên bình và khiến người ta muốn sống chậm lại, khi bước vào không gian này. 

Ngoài ra còn có rất nhiều cảm hứng cho những phòng khách, phòng bếp và phòng ăn ấn tượng, phòng ngủ phong cách, không gian sống ngoài trời sáng tạo và thiết kế cầu thang hiện đại.

Bên ngoài ngôi nhà. 
Những chiếc ghế sô-pha màu cognac và xám nhạt tương phản nhau, đặt trên một tấm thảm rộng màu xám giữa phòng khách càng làm không gian thêm nổi bật. Bộ đôi bàn trà lồng vào nhau tạo nên một cặp đôi tương phản ở trung tâm của không gian càng làm điểm nhấn thêm ấn tượng. 
Bức tường bê tông lớn ở phòng khách với tông màu xám được trung hòa bằng giá sách cao sát trần tông màu gỗ ấm, tạo nên tổng thể trung tính, không quá nóng, cũng không quá lạnh. 
Gạch lát nền bằng đá cẩm thạch trắng tạo cảm giác sạch sẽ và mở rộng không gian. 
Ngay dưới chân cầu thang, một tiểu cảnh nhỏ với cây và đá sỏi tạo cảm giác tự nhiên dễ chịu 
Quầy bếp chữ L vừa đủ gọn gàng, tiện nghi, vừa đủ thẩm mỹ. Bàn ăn tích hợp vào một mặt của đảo bếp tạo thành một khối tinh gọn. 
Khu vực chiếu nghỉ trên lối lên tầng 2 được tận dụng làm một thư viện nhỏ tại gia.
Bên ngoài khoảng hiên hẹp là một hồ cá Koi nằm dưới những tán cây xanh tươi tốt. 
Ngoài ban công, một bàn ăn nhỏ ngoài trời được đặt cạnh những chậu cây lớn, vừa đủ tạo nên một chỗ ngồi râm mát cho các bữa sáng muộn. 
Phòng ngủ 2 giường đơn được trang trí với gam màu xám và rượu cognac tinh xảo. Một chiếc đèn sàn Oda lớn của Sebastian Herkner chiếu sáng một bên giường, trong khi một chiếc nhỏ hơn chiếu sáng phía bên kia. 
Trên tường, bên dưới TV, một chiếc kệ hẹp đơn giản được sử dụng như một điểm nhấn, nơi có thể đặt những bình hoa hoặc vật trang trí nhỏ.
Phòng ngủ tiếp theo là một phòng đôi với nội thật được trang bị đầy đủ, bao gồm tủ quần áo được đặt làm riêng, bàn làm việc đặt bên cửa sổ với hệ thống bệ ngồi vừa làm ghế vừa là hộc để đồ. 
Một tấm thảm lớn màu xám mát mẻ đối lập với tông màu gỗ ấm áp.
Ở một phòng ngủ khác, tông màu xám bê tông chiếm thế chủ đạo. 
Nhiều đồ nội thất được đặt làm theo yêu cầu tạo nên một tổng thể nguyên sơ, đậm tính thủ công.
Giá sách với hệ đèn âm tạo nên một góc ấm áp cho căn phòng. 
Ở một góc khác, một chiếc bàn ăn lớn được đặt ngoài trời, tận dụng diện tích sân thượng rộng rãi. Cạnh đó là khu vực giặt giũ. 
Kế đó không xa, một bậc gỗ cao được xây dựng làm nơi thư giãn
Hai chiếc ghế dài được bao phủ bởi một giàn cây leo rải rác tạo bóng mát.
Khu vực sân trước nhà, lối vào gara. 

Theo Minh Hà/Đô Thị mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/toancanh/ngoi-nha-sang-trong-voi-khong-gian-dam-chat-xanh-20201231000004448.html