Xu-huong

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về xu-huong, cập nhật vào ngày: 04/07/2020

TS Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI cho biết, tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra vào sáng 2/7, dự báo tình hình Covid-19 trên thế giới còn phức tạp, phần lớn thị trường xuất khẩu trọng điểm của Việt Nam còn...

Không chỉ được sống tiện nghi như khách sạn mà còn được sử dụng đầy đủ trang thiết bị sinh hoạt thoải mái như ở nhà, đó chính là lý do để homestay tại các căn hộ chung cư đang ngày càng thịnh hành...

Giá dầu đang có xu hướng tăng khi các nhà sản xuất đang tuân thủ cam kết cắt giảm nguồn cung dầu thô. Trong khi đó đại dịch Covid-19 đã khiến lượng xe lưu thông giảm bớt trên toàn thế giới.

Một căn hộ "xanh" - giá thành phù hợp đã trở thành tiêu chí của nhiều người khiến xu hướng phát triển những căn hộ mini xanh đang trở nên hot hơn bao giờ hết trên thị trường chung cư hiện nay.

Những năm qua, chính quyền tỉnh Đắk Lắk đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, trải thảm đỏ thu hút doanh nghiệp đầu tư, trong đó, bất động sản là một lĩnh vực được chú trọng.

Trong dịch Covid - 19, khi giá thịt lợn chưa có chiều hướng giảm, người tiêu dùng đang dần thay đổi cơ cấu bữa ăn, chuyển sang sử dụng thịt và trứng gia cầm thay cho thịt lợn.

Do tác động từ dịch Covid-19, thị trường bán lẻ là một trong những mảng bị ảnh hưởng sớm nhất từ đại dịch Covid-19. So với cùng kỳ năm trước, giá thuê mặt bằng khu trung tâm tại Hà Nội đã giảm 6,6%.

Ngày 9/4/2020, VietnamWorks, trang web tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Việt Nam, thuộc tập đoàn Navigos Group vừa phát hành Báo cáo thị trường tuyển dụng trực tuyến toàn năm 2019 tại Việt Nam.

Những người có ảnh hưởng làm đẹp trên khắp thế giới đã biến sự bùng phát của Covid-19 thành cơ hội để thay đổi phong cách làm đẹp, thử phong cách làm đẹp mới.

Tuần qua, giá vàng có tăng nhẹ nhưng không đủ sức khuấy động thị trường. Dường như trong thời kỳ kinh tế thế giới đang bất ổn vì dịch bệnh Covid-19, vàng không còn là "tài sản an toàn" đối với các nhà đầu tư.

Theo các chuyên gia kinh tế, người đi vay hãy cân nhắc thật kỹ, cân đối nguồn thu nhập, thận trọng trong chi tiêu để có nguồn tiền trả nợ, đặc biệt, với những việc không thật cần thiết thì không nên vay.

Một công ty tại Nhật đang chứng minh rằng chỉ với 4,64m2, bạn vẫn có thể có được một không gian sống đầy đủ.

Năm 2020, hoạt động đầu tư tại thị trường bất động sản tăng cao ở nhiều phân khúc. Hơn nữa, giá trị bền vững chính là trọng tâm tiếp theo của các nhà đầu tư.

Thương mại - dịch vụ là một xu hướng lớn của thế giới, đồng thời cũng là xu hướng phát triển của Việt Nam.

Tình hình diễn biến nguy hiểm của dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra đã khiến ngành du lịch lao đao nhưng điều này cũng khiến trong ngành xuất hiện những xu hướng mới.