xử lý

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về xử lý, cập nhật vào ngày: 25/03/2023

Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an đã đưa ra cảnh báo về hình thức lừa đảo thông qua việc giả mạo tin nhắn Brandname (tin nhắn thương hiệu) của các tổ chức, doanh nghiệp uy t

Năm 2020, số người chết do tai nạn giao thông là 6.575, giảm so với các năm trước, nhưng vẫn ở mức cao.

Ban Chỉ đạo 389/TP thành phố Hà Nội vừa có Công văn số 256/BCĐ389/TP-CQTT về tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường, chống buôn lậu, hàng cấm, hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ...

Thanh tra Sở Giao thông vận tải (GTVT) Hà Nội đã phối hợp với các lực lượng chức năng xử lý 6.363 trường hợp vi phạm trong hoạt động kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô trên địa bàn trong năm 2020.

Được sự đồng ý của UBND TP Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn Môi trường Nhật Việt (JVE Group) vừa lắp đặt thiết bị nhằm thí điểm xử lý mùi của bãi rác Nam Sơn.

Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, chỉ trong ngày mùng 1 Tết dương lịch năm nay, lực lượng Cảnh sát giao thông cả nước xử lý 669 trường hợp tài xế vi phạm nồng độ cồn và 1 lái xe dương tính với ma tuý.

Ủy ban ATGT Quốc gia đề nghị Ban ATGT thành phố Hà Nội, kiểm tra, rà soát chấn chỉnh hoạt động quảng cáo bằng xe ô tô theo đúng quy định của pháp luật.

Hàng ngàn dự án vướng đất công sắp được khai thông bế tắc, khi Nghị định sửa đổi, bổ sung một số Nghị định quy định chi tiết thi hành Luật Đất đai được thông qua, giải quyết được nhiều vướng mắc.

Theo tin từ Sở Giao thông - Vận tải Hà Nội, đến nay Sở đã xử lý được 23/30 “điểm đen” tai nạn giao thông trong danh mục năm 2020

Đối mặt với cảnh báo về cuộc khủng hoảng rác thải toàn cầu đang ngày càng nghiêm trọng. Nhiều quốc gia lớn trên thế giới đã áp dụng những biện pháp quản lý và xử lý rác thải phù hợp với điều kiện riêng.

Việc xây dựng các KCN, CCN để thu hút đầu tư trong và ngoài nước của nhiều địa phương trong những năm qua đã góp phần thúc đẩy phát triển KTXH nhưng mặt trái của nó là những tác động xấu đến môi trường.

Nền kinh tế sản xuất thông thường bắt đầu từ khai thác tài nguyên, sản xuất, tiêu dùng và cuối cùng là thải bỏ, thì nền kinh tế tuần hoàn hướng tới khôi phục và tái tạo để sản xuất các sản phẩm khác.

Theo thống kê từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, số lượng ôtô đang lưu hành tính tới tháng 9 năm 2020 là 3.971.388 chiếc

Tính từ ngày 15/12/2019 đến 14/11/2020, lực lượng CSGT đã kiểm tra và xử lý 716 trường hợp gắn biển số giả, không có biển số. Lực lượng CSGT cùng các đơn vị chức năng xử lý nhiều trường hợp sản xuất biển số xe giả.

Các video bị gỡ bỏ đã vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của YouTube trong quý III/2020 của Việt Nam, giảm nhẹ so với quý II.