Xu-phat

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về xu-phat, cập nhật vào ngày: 08/07/2020

Hà Nội hiện có 37.844 phương tiện quá hạn kiểm định, cần xử lý nghiêm các chủ xe không chấp hành quy định về kiểm định để hạn chế nguy cơ gây tai nạn giao thông từ những phương tiện này.

Dự án Khu biệt thự và nhà phố vườn Vạn Tuế - Sago Palm Garden mới chỉ được đồng ý về mặt chủ trương làm nhà ở và mở rộng diện tích nhưng Công ty Đại Hưng đã xây dựng 200 căn biệt thự, nhà phố và mở bán.

Một nữ hành khách trên chuyến bay VN1463 của Vietnam Airlines đã bị xử phạt 8,5 triệu đồng vì tranh cãi việc dựng đứng hay ngả ghế ngồi trên máy bay trước khi cất cánh.

Là nơi kinh doanh về dịch vụ tiêu dùng nhưng những thông tin cơ bản bằng tiếng Việt (tem nhãn phụ) về sản phẩm tại một số siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi bị “bỏ quên” khiến người tiêu dùng lo lắng khi mua sắm.

Quy định về mức xử phạt năm 2020 về việc người đi đường không mang theo giấy tờ xe sẽ được cập nhật đầy đủ trong bài viết sau đây.

Theo Nghị định số 31/2020/NĐ-CP ngày 5-3-2020 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 115/NĐ-CP, quy định về quản lý, bảo quản tang vật, phương tiện vi phạm hành chính bị tạm giữ...

Trục lợi từ dịch Covid-19, "tâng bốc" những chức năng, công dụng của sản phẩm quá lên so với thực tế sẽ ảnh hưởng gián tiếp đến quá trình phòng, chống dịch và ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người tiêu dùng.

Có nhiều trường hợp chia sẻ, viết sai sự thật về dịch bệnh COVID-19 trên mạng đã bị cơ quan chức năng xử phạt, thế nhưng tình hình này vẫn không giảm.

Tính đến 17h ngày 20-4, báo cáo của 30 quận, huyện, thị xã từ ngày 1-4 đến nay cho thấy, các địa phương đã xử phạt tổng cộng 9.842 trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Song song với việc quyết liệt triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, lực lượng chức năng quận Hoàn Kiếm đã tăng cường kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Hànộimới trong ngày 15-4, trên địa bàn Thủ đô vẫn xảy ra tình trạng vi phạm cách ly xã hội. Yêu cầu đặt ra trong bối cảnh dịch bệnh căng thẳng như hiện nay là các cấp, ngành chức năng...

Hôm nay (15/4), Nghị định 15/2020/NĐ-CP bắt đầu có hiệu lực, quy định chặt chẽ về việc sử dụng mạng xã hội.

Ngày 14-4, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã ra quyết định xử phạt 10 triệu đồng một phụ nữ tung tin thất thiệt về dịch Covid-19.

Tính đến 17h ngày 12-4, thống kê của các quận, huyện, thị xã từ ngày 1-4 đến 12-4 cho thấy, các địa phương đã xử phạt tổng cộng 4.020 trường hợp vi phạm về phòng, chống dịch Covid-19.

Bộ Công an vừa ra Công điện số 03/CĐ-BCA-V01 gửi thủ trưởng các đơn vị thuộc Bộ và Giám đốc Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường phòng ngừa, xử lý tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan...