Zalo

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Zalo, cập nhật vào ngày: 29/09/2020

Bản cập nhật iOS 14 Beta chỉ ra nguy cơ dữ liệu người dùng chịu rủi ro bị đánh cắp từ ứng dụng như Zalo, TikTok.

Bằng việc kết nối Zalo thông qua thành lập các nhóm, nhiều thông tin chỉ đạo điều hành phòng chống dịch Covid 19 đã được Công an quận Đống Đa, Hà Nội chuyển tải kịp thời tới toàn bộ các đội nghiệp vụ, Công an 21 phường.

Có nhiều nguyên nhân mang đến sự thành công cho một người kinh doanh online: nguồn hàng tốt, biết bán hàng đa kênh, biết khai thác website, mạng xã hội, bán hàng trên Faebook, Zalo...

Từ nay đến hết 30/4, Khối tín dụng tiểu thương - CommCredit VPBank triển khai chương trình khuyến mãi “Đón lộc phát tài cùng CommCredit Zalo”.

"Các máy bay cố gắng trưng ra những đường nét, hình ảnh còn có thể tận dụng của cơ thể mình. Kèm theo đó là những lời lẽ ngọt ngào, chiều chuộng khi săn tìm được một phi công đúng ý ..."

Khi những tiện ích, bảo mật riêng tư càng cao, dường như con người càng dễ dàng thể hiện "thật" mình. Những "cọng rau" mơn mởn khêu gợi. Những "máy bay bà già" sặc mùi ái dục. Những gái gọi với hình ảnh và lời mời chào kích thích. Một "thiên đường sex" chứa đầy chiêu trò và cạm bẫy.

Viber vừa quyết định đóng cửa Văn phòng đại diện tại Việt Nam và sẽ đặt trụ sở mới của Viber tại Phillipines.