Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

Người xưa vẫn dạy “Cẩn tắc vô áy náy”, khi chúng ta làm việc hay đi đâu làm gì, nếu có sự cẩn thận đề phòng thì có thể tránh được rất nhiều tai họa. Nhất là thời điểm cuối năm cũ, đầu năm mới có nhiều việc nằm ngoài dự kiến, nhẹ thì phá tài hao lộc, nặng thì tổn thương thân thể, đây đều là những việc chẳng ai mong chờ.

Thời điểm này nếu xuất hành thì nên chú ý giữ mình, nhất là 5 con giáp sau đây.

1. Người tuổi Tý

Xem bói 12 con giáp, ai chẳng có việc xuất hành cuối năm, song người tuổi Tý không thể dễ dàng vượt qua mọi sự như người khác. Vận trình thời gian này của bản mệnh khá trắc trở, nhiều vấn đề phát sinh, có mâu thuẫn tranh chấp, chủ yếu là các vấn đề xuất phát từ yếu tố con người.

Người tuổi Tý nên biết cách biến hóa linh hoạt, chớ cứng nhắc, chú tâm quá mức đến tiểu tiết mà nên hướng tới mục tiêu cuối cùng. Đặc biệt trong tháng này bản mệnh có điềm báo di chuyển nhiều, có thể phải chuyển nhà, chuyển công ty hay đi công tác, đi du lịch… Ra ngoài đi kèm với nhiều bất trắc, nên có những sự chuẩn bị đề phòng cho tình huống bất ngờ phát sinh ngoài dự kiến.

 

 

2. Người tuổi Ngọ

Trong thời điểm này, người tuổi Ngọ có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc, không phải vì bạn bất tài mà là vì có tiểu nhân cản lối. Ra đường càng dễ gặp chuyện bởi chẳng có ai bảo vệ, bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh vì chuyện vô tình nhỏ nhặt mà gây họa thị phi, kéo theo phong ba bão táp, phiền phức ngợp trời.

 

3. Người tuổi Mùi

Trong thời gian này, nếu cần phải xuất hành cuối năm cũ, đầu năm mới thì người tuổi Mùi nên đề phòng kẻ xấu lừa gạt, khiến bạn mắc mưu trúng kế. Đi đâu cũng nên chú ý an toàn, chớ nên đi một mình hay đi đến chỗ vắng vào đêm khuya, sáng sớm để tránh phường trộm cướp.

Họa phá tài xuất hiện trong tử vi người tuổi Mùi, chủ yếu là do con giáp này nhẹ dạ cả tin, dễ dàng đặt lòng tin vào người khác. Đi lại cũng nên tập trung chú ý, có thể sẽ bị ngã xây xát nhẹ, chảy máu chút… về cơ bản không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng cũng có thể gây bất ngờ, xáo động tinh thần.

Nhất là những bạn hay lái xe càng phải để tâm đến vấn đề này, bản thân tổn thương đã đành, ngay cả người thân hay bạn bè đi cùng mình cũng có thể bị liên lụy nữa.

4. Người tuổi Dậu

Cuộc sống của những chú Gà lúc nào cũng muôn màu muôn sắc. Con giáp này cùng có đường nhân duyên vô cùng vượng phát, có sức hút với người khác phái. Đào hoa nở rộ muôn nơi, người tuổi Dậu đi đâu cũng có kẻ yêu người mến, song đôi khi điều này lại trở thành nỗi phiền phức.

Xuất hành cuối năm, bản mệnh nên chú ý đừng để đào hoa dữ bám theo. Người độc thân nên nhìn người cho kĩ, chọn lựa cho cẩn thận, chớ vì một phút yếu lòng mà đưa ra quyết định thiếu lý trí.

Người có gia đình càng phải vạch rõ ranh giới trong các mối quan hệ, đừng để tình cảm bình thường biến tướng và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Chớ nên đùa với lửa kẻo có ngày lửa thiêu thân, chú ý thời điểm này có điềm báo họa huyết quang từ quan hệ nam nữ.

5. Người tuổi Tuất

Tử vi phương Đông cảnh báo các bạn tuổi Tuất trong dịp cuối năm cũ, đầu năm mới này nếu xuất hành thì chớ nên lơ là, thiếu đề phòng, nếu không dễ gặp phải tai họa. Đặc biệt con giáp này có thể gặp họa xe cộ, đi đường nên tập trung chú ý, cố gắng tránh phân tâm. Nếu đã làm việc muộn, cơ thể mệt mỏi thì nên hạn chế lái xe. Đi tiệc cuối năm uống rượu bia càng không nên lái xe kẻo tai họa tới tránh cũng không kịp.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ năm ngày 28/12/2017

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes