Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng iOS mà mình yêu thích, đừng bỏ lỡ cơ hội miễn phí lần này.

1. Note Taking Writing App

Ứng dụng này cũng giúp bạn tạo các bản ghi chú nhanh hoặc lên kế hoạch trước khi viết bài cho blog của mình. Đặc biệt là khả năng tạo bản nháp chỉ với một thao tác duy nhất.

2. Slidebox – Photo Manager

Đây là một ứng dụng tuyệt vời trên các thiết bị iPhone và iPad của Apple, cho phép bạn dễ dàng xóa đi các hình ảnh có trên máy chỉ bằng một cái lượt, thay vì phải nhấn giữ rồi chọn nút xóa một cách thủ công như trước. SlideBox sẽ cực kỳ hữu hiệu trong các trường hợp bạn chỉ muốn xóa một số ảnh riêng lẽ. Nhờ đó, ứng dụng sẽ giúp tiết kiệm thời gian và mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

3. Time Note – record time

Ứng dụng ghi chú hấp dẫn với giao diện đẹp và độc đáo, cho phép người dùng lưu trữ những thông tin quan trọng dưới dạng timeline. Mỗi một note được tạo ra, bạn có thể chèn vào một tấm ảnh yêu thích nhất.

4. Pexture – Text in photo

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép người dùng thêm vào các nội dung văn bản hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

5. Pro Note : Snapper, Post-it

Đây là một ứng dụng đơn giản nhưng mạnh mẽ, có thể giúp bạn tập trung và ghi nhớ mọi thứ. Nó cung cấp một cửa sổ vô tận để viết và sắp xếp các ghi chú, bạn có thể thêm hình ảnh, kéo ghi chú của mình xung quanh màn hình, chia ghi chú của bạn thành các tệp v.v…

6. ColorFold

Tựa game giải đố với cách chơi khá thú vị, yêu cầu bạn phải gấp các các dải màu để di chuyển hướng đi sao cho chạm đích là các ô vuông cùng mày trong mỗi màn chơi.

7. Filterious Photo Filters

Ứng dụng Filterious Photo Filters sẽ hỗ trợ bạn chụp ảnh tích hợp nhiều bộ lọc và hiệu ứng đẹp mắt, cách sử dụng dễ dàng và có thể áp dụng các thay đổi theo thời gian thực.

Theo Công luận

Nguồn: https://congluan.vn/7-ung-dung-ios-dang-trai-nghiem-dang-duoc-mien-phi-tren-app-store-post116875.html