miễn phí

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về miễn phí, cập nhật vào ngày: 07/02/2023

Những ứng dụng iOS dưới đây đang được miễn phí trên cửa hàng App Store, hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc.

7 ứng dụng trên App Store được liệt kê dưới đây tạm thời đang được miễn phí trong thời gian ngắn, bạn hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm trước khi thời gian kết thúc nhé.

Những ứng dụng Android được liệt kê dưới đây tạm thời đang được miễn phí trong thời gian ngắn, bạn hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm trước khi thời gian kết thúc nhé.

Thời gian gần đây tại Hà Nội xuất hiện một số cây ATM phát khẩu trang miễn phí, góp phần cùng với cộng đồng chung tay đẩy lùi Covid-19. Theo ghi nhận, hiện nay tại Ngã tư Lê Văn Hưu giao Ngô Thì Nhậm, đường Giảng Võ...

Sau khoảng thời gian tạm dừng do dịch Covid-19, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long hoạt động trở lại đúng vào tháng kỷ niệm 1 năm đưa bến thủy nội địa vào hoạt động.

Sáng nay (ngày 24/4), cây ATM sách miễn phí đầu tiên tại TP Hà Nội đã được đưa vào hoạt động với mục đích lan tỏa văn hóa đọc tới mọi người.

Sáng 15-4, Quận đoàn Hà Đông phối hợp với các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tổ chức thêm 3 điểm phát gạo miễn phí cho người gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

“Nếu khó khăn hãy lấy một phần, nếu bạn ổn xin nhường người khác” là slogan lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội suốt thời gian qua. Tinh thần “lá lành đùm lá rách” chưa bao giờ lên cao đến thế, nó giúp mọi người...

19 diễn biến phức tạp khiến nhiều người rơi vào hoàn cảnh khó khăn nhất là lao động tự do, người vô gia cư, sinh viên nghèo xa nhà… Tuy nhiên, họ cũng cảm thấy ấm áp khi được các bạn trẻ và cộng đồng sẻ chia...

Hệ thống siêu thị Hạnh Phúc 0 đồng có đầy đủ các mặt hàng thiết yếu với gạo, trứng, dầu ăn, quần áo... nhằm hỗ trợ người nghèo, người lao động khó khăn vượt qua dịch Covid-19.

Tiếp tục chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp và người dân chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhiều đơn vị, tổ chức đã có các hoạt động thiết thực. 

Theo thông báo mới nhất, TPBank sẽ miễn 100% nhiều loại phí giao dịch doanh nghiệp, bao gồm cả phí chuyển tiền nhằm giảm bớt chi phí giao dịch cho khách hàng.

Sau hơn một tuần hưởng ứng chương trình miễn, giảm phí dịch vụ chuyển mạch của NHNN, đến ngày 4/3/2020 đã có thêm 15 ngân hàng tham gia chương trình miễn, giảm phí giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng giá trị nhỏ...

8h sáng ngày 14-2, Báo An ninh Thủ đô phối hợp Công ty TNHH BELL Đức đã tổ chức phát tặng nước rửa tay khô miễn phí tới người dân Thủ đô để góp phần phòng, chống dịch bệnh do chủng mới virus Corona gây ra (Covid-19).

Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tự nghiên cứu và sản xuất gel rửa tay sát khuẩn dựa trên những tiêu chí nền tảng của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), phát miễn phí cho giảng viên, sinh viên và các cơ sở giáo dục...