Mien-phi

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về mien-phi, cập nhật vào ngày: 09/08/2020

Ứng dụng miễn phí Bluezone giúp người dùng phát hiện và truy vết nhanh những người có nguy cơ lây nhiễm Covid-19, từ đó có biện pháp phòng tránh kịp thời.

Trẻ em được uống sữa mỗi ngày khi đến trường, phụ huynh giảm bớt gánh nặng kinh tế khi không phải đóng góp thêm bất cứ khoản tiền nào...

Sau khoảng thời gian tạm dừng do dịch Covid-19, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long hoạt động trở lại đúng vào tháng kỷ niệm 1 năm đưa bến thủy nội địa vào hoạt động.

Vừa hoạt động trở lại sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19, tổ hợp miễn phí gồm thư viện sách, cây nước, tủ quần áo (tại số 66 phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội) đã thu hút...

Hưởng ứng chiến dịch kích cầu du lịch Quảng Ninh, tất cả hành khách tham quan vịnh Hạ Long qua Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long sẽ được miễn toàn bộ phí tham quan và phí qua cảng.

Sáng nay 26-4, cây "ATM thực phẩm miễn phí" đầu tiên tại Hà Nội của Báo Người Lao Động đã được khai trương tại địa chỉ số 16F, phố Phùng Hưng, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Sáng 24/4, Quận đoàn, Hội LHTN, Hội đồng Đội quận Hà Đông (Hà Nội) tổ chức trao 500 suất quà trong chiến dịch 5.000 suất ăn miễn phí cho học sinh, sinh viên, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Sáng nay (ngày 24/4), cây ATM sách miễn phí đầu tiên tại TP Hà Nội đã được đưa vào hoạt động với mục đích lan tỏa văn hóa đọc tới mọi người.

Huyện đoàn Thanh Trì (Hà Nội) phối hợp cùng tổ chức Hope VN (Niềm hy vọng Việt), Công ty Food Center và Đoàn Thanh niên thị trấn Văn Điển tặng 1.000 suất ăn nhanh và khẩu trang tới bà con nhân dân.

Chương trình “Cây gạo nghĩa tình - NEU” áp dụng phương pháp nhận diện khuôn mặt để phát gạo từ thiện cho mỗi người dân nhằm chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Đội ngũ “chiến sĩ chống dịch Covid-19” tại Bệnh viện (BV) Dã chiến Củ Chi (TP. HCM) và BV điều trị Covid-19 Cần Giờ háo hức đón nhận sự xuất hiện của Cà phê Ông Bầu như “doping” cho tinh thần.

Sáng 15-4, Quận đoàn Hà Đông phối hợp với các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tổ chức thêm 3 điểm phát gạo miễn phí cho người gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

“Nếu khó khăn hãy lấy một phần, nếu bạn ổn xin nhường người khác” là slogan lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội suốt thời gian qua. Tinh thần “lá lành đùm lá rách” chưa bao giờ lên cao đến thế, nó giúp mọi người...

19 diễn biến phức tạp khiến nhiều người rơi vào hoàn cảnh khó khăn nhất là lao động tự do, người vô gia cư, sinh viên nghèo xa nhà… Tuy nhiên, họ cũng cảm thấy ấm áp khi được các bạn trẻ và cộng đồng sẻ chia...

Hệ thống siêu thị Hạnh Phúc 0 đồng có đầy đủ các mặt hàng thiết yếu với gạo, trứng, dầu ăn, quần áo... nhằm hỗ trợ người nghèo, người lao động khó khăn vượt qua dịch Covid-19.