Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng iOS mà mình yêu thích, đừng bỏ lỡ cơ hội miễn phí lần này.

1. Calculator RPN

Ứng dụng máy tính giúp thực hiện các phép tính nâng cao như độ dài, diện tích, thể tích v.v… đặc biệt là sử dụng phương thức nhập RPN để đơn giản hóa và giảm lỗi trong quá trình tính toán của người dùng.

2. Shine -Sparkle Camera

Ứng dụng này sẽ thêm hiệu ứng lấp lánh và thay đổi một số bộ lọc màu theo thời gian thực cho ống kính camera, giúp các chi tiết (như góc, cạnh, vị trí bắt ánh sáng, mặt gương, trang sức, thủy tinh v.v…) phát ra ánh sáng cực kỳ đẹp mắt. Tuy nhiên, bạn nên điều chỉnh mức độ áp dụng hiệu ứng và tăng/giảm độ sáng sao cho phù hợp nhất, tránh bị lóa hình ảnh!

3. Lunar Phase Widget

Nếu bạn là một người yêu thích thiên văn học thì chắc chắn không thể bỏ qua ứng dụng này! Lunar Phase Widget được thiết kế giống như một cuốn lịch nhưng đính kèm với dự báo thời điểm trăng xuất hiện trên bầu trời.

4. Photobox Widget

Ứng dụng cung cấp các mẫu widget tiện ích giúp hiển thị hình ảnh trên màn hình chính dành cho iOS 14. Bạn có thể tùy chỉnh chế độ hiển thị 1 hình hoặc nhiều hình, thay đổi kích thước tỉ lệ vuông hoặc dài nếu muốn.

5. KiOSK Photo Transfer

KiOSK Photo Transfer là ứng dụng chụp ảnh theo phong cách màu phim cực kỳ ấn tượng, đặc biệt là sở hữu một thước đo nhằm giúp cho việc căn đo khung hình chính xác hơn.

6. Juice Watch

Ứng dụng này được tạo ra với hai mục đích là Hiển thị mức pin của iPhone đã ghép nối trên màn hình Apple Watch và cung cấp một thông báo trên iPhone của bạn khi đồng hồ đã sạc trên mục 90% nhằm giảm thiểu mức độ lão hóa pin.

7. Moonlight: Sleep Sounds

Ứng dụng cung cấp cho người dùng những âm thanh du dương của thiên nhiên như đại dương, rừng núi v.v… tất cả đều được thu lại với chất lượng cao nhất và có thể giúp cho bạn thư giãn hoặc dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

Theo Công luận

Nguồn: https://congluan.vn/7-ung-dung-ios-hap-dan-dang-mien-phi-tren-app-store-post110861.html