Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng iOS mà mình yêu thích, đừng bỏ lỡ cơ hội miễn phí lần này.

1. Voice Changer

Ứng dụng Voice Changer sẽ bóp méo giọng nói của người dùng để không ai nhận được ra. Ứng dụng này còn cho phép chúng ta thực hiện ghi âm lại giọng nói đã được thay đổi để chia sẻ với bạn bè, người thân hoặc phát lại bất cứ lúc nào nếu muốn.

2. AR Measure

Ứng dụng AR Measure cho phép người dùng sử dụng hệ thống camera trên iPhone hoặc iPad chạy nền iOS 11 để đo đo khoảng cách hoặc kích thước trên nhiều bề mặt khác nhau.

3. Tokotoko – AR Adventures

Mắc kẹt trong một lối mòn sáng tạo chẳng phải là điều gì thú vị, nhưng với sự trợ giúp của bạn cùng chút tài năng nghệ thuật, những loài vật đáng yêu trong TokoToko sẽ tìm lại được khả năng sáng tạo của bạn mà thôi.

4. For: Background Music

Ứng dụng For: Background Music  sẽ cho bạn các bản nhạc nền giúp tăng sự tậm trung, đem lại không gian tốt nhất, giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

5. PDF it All Document Converter

PDF it All Document Converter là một công cụ PDF tiên tiến và rất đơn giản sử dụng, cho phép bạn chỉnh sửa hoặc chuyển đổi các định dạng file Word, Excel, PowerPoint, trang web sang tệp PDF.

6. Pico · Image Annotation

Pico · Image Annotation là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa và thêm ghi chú bằng văn bản vào hình ảnh, công cụ dễ sử dụng, thao tác khá nhanh chóng.

7. Live+: Photo Converter

Ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi video thành ảnh động, chỉnh sửa ảnh live, ghép nối nhiều clip nhỏ thành một đoạn video hoàn chỉnh hay thậm chí là tách video từ ảnh live photos nếu muốn.

Theo Công luận