Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích.

1. Snap Markup – Annotation Tool 

Ứng dụng này cho phép người dùng ghi chú trực tiếp vào mỗi bức hình tùy theo nhu cầu hoặc mục đích sử dụng của bạn.

2. Week Calendar Pro 

Ứng dụng dành cho những người có công việc bận rộn, phải sắp xếp liên tục nhiều sự kiện khác nhau, cho phép tuỳ biến hoàn toàn những gì bạn muốn xuất hiện trên lịch công việc của bản thân, với những thao tác kéo thẻ đơn giản…

3. Fonts: Install New Fonts

Ứng dụng cung cấp bộ font chữ đẹp cho iPhone, bạn có thể tùy chọn rất nhiều kiểu chữ để áp dụng vào nhu cầu sử dụng của mình.

4. English Grammar Practice 2018

Ứng dụng giúp bạn rèn luyện khả năng học ngoại ngữ, cung cấp các bài trắc nghiệm theo tiêu chuẩn, độ khó từ thấp lên cao để phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

5. Widget Custom

Ứng dụng tạo widget tiện ích trên màn hình chính cho iOS 14, bạn có thể thêm nhiều mẫu tiện ích như đồng hồ, lịch, thời gian, thời tiết v.v…

6. Remove Objects

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản dành cho người dùng không chuyên. Tuy nhiên, vẫn có thể giúp biến những bức ảnh chụp bình thường của bạn trở nên ấn tượng hơn.

7. Soul Sketch

Đây là ứng dụng giúp người mới bắt đầu dễ dàng nắm bắt được các kỹ năng phác thảo, bằng cách áp dụng phương pháp sao chép, bắt chước theo mẫu hình gợi ý, từ đó giúp cải thiện đáng kể khả năng quan sát của mình.

8. PICFX ~ Edit Photo & Video

Đây là một bộ lọc mạnh mẽ với khá nhiều công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh và video, bao gồm bộ lọc màu sắc, hiệu ứng, chỉnh sửa độ phơi sáng, độ tương phản hay tạo lớp phủ mờ ảo v.v…


Theo Công luận