review

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về review, cập nhật vào ngày: 11/12/2023

Những mẫu smartphone cao cấp được liệt kê dưới đây sở hữu nhiều tính năng và công nghệ đặc biệt, đáng để người dùng chờ đợi trong năm 2021.

Người dùng chỉ cần tiến hành theo các bước đơn giản, là có thể kiểm tra được thiết bị cáp sạc của iPhone, iPad mình đang sử dụng có phải hàng chính hãng hay không.

VinFast Fadil, với chất lượng và trang bị vượt trội, là lựa chọn số 1 trong danh sách những mẫu xe đô thị đáng mua nhất năm 2020, tiếp theo là một vài mẫu xe đáng chú ý như Hyundai i10, Kia Morning...

Toyota Rush sẽ bị khai tử khi Toyota Avanza dẫn động cầu trước ra mắt vào cuối năm 2021 và nhường chỗ cho Yaris Cross.

Những mẫu smartphone được liệt kê dưới đây sở hữu ngoại hình đẹp, có phần cứng tốt và đặc biệt chỉ có giá dưới 5 triệu đồng, là lựa chọn đáng cân nhắc cho người dùng.

Làm theo hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn đổi hình nền iPhone theo ngày, đêm, điều này sẽ giúp cho hình nền trên iPhone người dùng bớt nhàm chán hơn cũng như sẽ trông dịu mắt hơn và buổi đêm.

Benz GLA 2021 vừa ra mắt tại thị trường Malaysia, xe sở hữu 2 phiên bản là GLA 200 và GLA 250, giá bán từ 60.229 USD.

Những ứng dụng iOS dưới đây đang được miễn phí trên cửa hàng App Store, hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc.

Phiên bản RS của Mazda MX-5 2021 được phân phối tại thị trường Australia với giá khởi điểm 35.200 USD.

Mới đây, Honda Việt Nam (HVN) đã chính thức giới thiệu mẫu xe Honda Vision phiên bản hoàn toàn mới, xe có giá từ 30 tới 34,5 triệu đồng.

Mẫu xe Mitsubishi Outlander 2022 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 2/2021, cùng với nhiều khả năng xe sẽ được hãng bổ sung thêm biến thể hybrid cắm sạc.

Những launcher dành cho thiết bị Android được kể tên dưới đây đã được nhiều người dùng tải về và đánh giá tốt nhất trong năm 2020.

Điện thoại thông minh từ lâu đã được biết đến là nơi chứa đủ loại vi khuẩn và vi trùng, nhưng mới đây, công ty Bullitt, Anh tuyên bố đã tạo ra điện thoại kháng khuẩn đầu tiên trên thế giới.

Kia đã gấp rút triệu hồi 295.000 chiếc xe tại thị trường Mỹ vì nghi ngờ khối động cơ có thể bốc cháy khi vận hành. Ngoài ra, đối thủ ngang tầm là Huynhdai có hơn 129.000 chiếc xe cũng bị ảnh hưởng vấn đề tương tự.

Với 3 bước thực hiện dưới đây sẽ giúp bạn tắt được chức năng thông báo sinh nhật trên Facebook một cách dễ dàng.