An-chay

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về an-chay, cập nhật vào ngày: 25/10/2020

Từ 0h ngày 18/10/2020, hơn 5.000 VĐV tham dự giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN (VPHM) 2020 đã bước vào tranh tài với các nội dung 42km, 21km, 10km và 5km.

Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường tuyên truyền, giáo dục học sinh về: Tác hại, tính chất nguy hiểm, hậu quả của cháy, nổ đối với cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội; biện pháp PCCC và cứu nạn.

Hà Nội ngày 13/10/2020: Ban Tổ chức (BTC) VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 đã chính thức hoàn thành công tác chuẩn bị cuối cùng cho ngày diễn ra giải

Phó Vụ trưởng Vụ Ngoại giao VH và UNESCO, Bộ Ngoại giao - Trần Quốc Khánh khẳng định tổ chức thành công giải chạy VPHM ASEAN 2020 sẽ thêm vào sự thể hiện sắc nét tiếng nói Việt Nam trong khu vực & trên thế giới.

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Công văn số 4835/UBND-NC về thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR).

Ngày 18/10 tới, hàng ngàn runner sẽ sải bước trên những cung đường của VPBank Ha Noi Marathon Asean 2020. Đây chính là giải đấu giúp các runner giải “cơn khát” chạy.

Các runner có chung cảm giác từ bất ngờ đến háo hức khi giải chạy VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 sẽ được tổ chức đúng hẹn với nhiều khác biệt.

Hà Nội mùa Thu vốn rất đẹp, nhưng còn lãng mạn hơn về đêm với những tông màu trầm lắng, chất chứa tình

Với khẩu hiệu “Đón bình minh - Chào bình thường mới”, VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 (VPHM) chính thức trở thành sự kiện, hoạt động cồng đồng quy mô lớn đầu tiên của năm Chủ tịch ASEAN 2020.

Nhờ hàng loạt dự án tầm cỡ được hoàn thiện trong vòng 5 năm qua, Bãi Cháy đã trở thành điểm đến tiên phong thành công với mô hình hệ sinh thái du lịch “all in one”.

Tốc độ thông thường của xe đạp điện là 25 km/h nên đôi khi tốc độ này không thể đáp ứng được nhu cầu di chuyển nhanh của nhiều người. Chính vì vậy bài viết xin được bật mí cách làm xe đạp điện chạy nhanh hơn.

Giãn việc siết tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn là thông điệp hỗ trợ hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời duy trì mặt bằng lãi suất thấp. Lãi suất giảm, dòng tiền liệu có đổ vào thị trường bất động sản?

Để bảo quản đồ chay được lâu, có mùi vị như "đồ mặn", các nhà sản xuất chế biến thường phải cho thêm phụ gia, chất chống ẩm mốc vào các thành phẩm...

Chuyên gia chống độc cho biết, độc tố Botulinum là chất độc thần kinh cực mạnh và thường chỉ xảy ra với các loại thực phẩm đóng kín trong môi trường thiếu không khí.

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khẳng định, không có chậm trễ trong việc cảnh báo thông tin đến người tiêu dùng.