ăn kiêng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ăn kiêng, cập nhật vào ngày: 03/10/2022

Ăn tối đúng thời điểm mỗi ngày có thể giúp bạn khỏe mạnh và giảm cân hiệu quả. Vậy thời điểm ăn tối nào là tốt nhất để giảm cân?

Bạn không thể giảm cân như mong muốn vì khó thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt? Thay vì ăn kiêng cả tuần, bạn hãy thử ngay chế độ ăn kiêng chỉ trong 2 ngày.

Nhờ thay đổi 5 thói quen trong cuộc sống hàng ngày, người phụ nữ này đã giảm được 59kg. Câu chuyện của cô đã tạo cảm hứng lan tỏa khắp thế giới.

Chế độ ăn kiêng ít tinh bột chủ yếu tập trung vào protein và chất béo, tăng cường chất xơ, trong khi hạn chế carbohydrate.

Taylor Swift là một trong những ngôi sao nhạc pop nổi tiếng nhất hành tinh, nhưng cách ăn uống của Swift lại bình thường đáng ngạc nhiên.

Áp dụng chế độ ăn kiêng quân đội trong 3 ngày sẽ giúp bạn giảm được cân nặng nhanh chóng.

Để có một thân hình thon gọn, hút mắt bạn chỉ cần áp dụng bài tập với ghế này 10 phút mỗi ngày, đảm bảo hiệu quả hơn ăn kiêng khắc khổ gấp nhiều lần.

Củ đậu thường được dùng để làm món ăn tráng miệng, sử dụng trong các món nộm, salad rất ngon. Nó cũng rất tốt cho bệnh nhân đái tháo đường, người ăn kiêng.

Dù ăn kiêng, bạn vẫn phải đảm bảo cơ thể đủ năng lượng để phục vụ cho các hoạt động thường ngày.

Nguyễn Thảo, một bà mẹ trẻ đam mê đồ ăn “healthy food” và chế độ ăn kiêng Eat Clean đã biến từng bữa ăn thành các tác phẩm nghệ thuật thật sự, để những bữa ăn kiêng không trở thành nhàm chán, mà vẫn nạp đủ dinh dưỡng lành mạnh cho cơ thể.

Chế độ ăn kiêng quân đội là chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt nhưng lại có thể giúp chị em giảm được tận 4,5 kg chỉ trong một thời gian ngắn.

Các chuyên gia dinh dưỡng  cho rằng, một số chế độ ăn kiêng thịnh hành năm 2017 sẽ không còn hot trong năm 2018 này.

Chế độ giảm cân GM là ăn kiêng trong 7 ngày cực kỳ nghiêm ngặt giúp bạn giảm mỗi ngày 1 kg. Bạn sẽ không phải kiêng hoàn toàn mà ăn các thực phẩm chứa rất ít carb. Đây là chế độ ăn kiêng thành công nhất trong lịch sử.

Chế độ ăn kiêng 5:2 đã được chứng minh sẽ giảm khả năng bị các bệnh như Alzheimer và mất trí nhớ, hơn nữa lại có thể tăng cường tuổi thọ và trên hết là giảm cân nhanh chóng nhưng không có nhiều tác dụng phụ.