An-kieng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về an-kieng, cập nhật vào ngày: 31/05/2020

Tiết Thanh Minh không chỉ là ngày lễ truyền thống đối với người Việt Nam mà còn là một trong 12 tiết khí quan trọng trong năm. Sau đây là 9 điều kiêng kỵ tuyệt đối bạn không nên làm trong Tết Thanh minh.

Theo quan niệm truyền thống của người Việt, vào dịp đầu năm mới có một số điều kiêng kị.

Theo quan niệm truyền thống của người Việt, vào dịp đầu năm mới có một số điều kiêng kị.

Chế độ ăn kiêng ít tinh bột chủ yếu tập trung vào protein và chất béo, tăng cường chất xơ, trong khi hạn chế carbohydrate.

Bánh Trung thu rất ngọt và béo ngậy, do vậy nó cung cấp nhiều năng lượng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên thưởng thức thức quà đặc biệt vào dịp Rằm tháng Tám này.

Bên cạnh việc chủ động, tích cực phòng chống sốt xuất huyết, cần có chế độ ăn uống hợp lý với bệnh nhân sốt xuất huyết để tránh bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Chế độ ăn kiêng low-carb là chế độ ăn kiêng hạn chế carbohydrate. Low-carb là cụm từ viết tắt của low-carbohydrate, ít đường và tinh bột.

Trong tháng cô hồn có rất nhiều điều theo quan niệm dân gian nên kiêng kỵ để tránh gặp điều không may, đặc biệt trong lễ cúng cô hồn có những người nên tránh không lại gần chỗ cúng.

Chế độ ăn uống hàng ngày ảnh hưởng rất lớn đến quá trình điều trị viêm tai giữa ở trẻ. Để nhanh chóng khỏi bệnh, trẻ cần kiêng những loại thực phẩm sau đây:

Phong thủy kiêng kỵ kê giường ngủ dưới cửa sổ và đối diện gương lớn. Tại sao lại như vậy và có cách gì hóa giải không?

Vừa qua, thông tin bé 9 tuổi người Hàn Quốc có dấu hiệu nguy kịch sau khi ăn xoài khiến nhiều cha mẹ thêm hoang mang lo lắng.

Áp dụng chế độ ăn kiêng quân đội trong 3 ngày sẽ giúp bạn giảm được cân nặng nhanh chóng.

Người Nhật nổi tiếng với thân hình thanh mảnh và dẻo dai nhờ ăn uống khoa học nên phương pháp ăn kiêng do người Nhật sáng tạo ra rất hữu ích cho những ai đang muốn giảm cân.

Để có một thân hình thon gọn, hút mắt bạn chỉ cần áp dụng bài tập với ghế này 10 phút mỗi ngày, đảm bảo hiệu quả hơn ăn kiêng khắc khổ gấp nhiều lần.

Bí đao, mướp đắng, khoai lang, bí đỏ, quả dâu, thịt lợn… đang vào mùa, được dùng hàng ngày, tuy nhiên không phải ai cũng biết ăn đúng cách.