áp dụng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về áp dụng, cập nhật vào ngày: 06/10/2022

Quy định mới về tuổi nghỉ hưu và các trường hợp tinh giản biên chế; thưởng Tết có thể không phải bằng tiền; "Khai tử" dịch vụ đòi nợ thuê… là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2021.

Mô hình xử lý nước thải sinh hoạt thành nước sạch để tưới cây là cách mà nhiều hộ dân ở xã Mai Phụ áp dụng. Hà Tĩnh cũng là địa phương đầu tiên trên cả nước áp dụng mô hình này.

Cơ sở dữ liệu đã được triển khai tại 63 Sở giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), 710 Phòng GD&ĐT và 52.900 cơ sở giáo dục mầm non và phổ thông trên cả nước.

Để chữa những cơn đau rát, phồng rột vì vết bỏng gây nên bạn có thể áp dụng ngay những nguyên liệu thiên nhiên có sẵn trong tủ bếp nhà mình.

Cán bộ công chức thăng tiến dựa vào thâm niên và trình độ đào tạo, chứ không dựa vào hiệu quả công việc. Thực trạng này sẽ thay đổi?

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong vừa ký quyết định công bố 4 thủ tục hành chính mới ban hành, sửa đổi, 13 thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung và 1 thủ tục hành chính thay thế thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Xây dựng.

Do chưa có cơ chế quản lý, nên các cơ sở sản xuất khăn ướt tự đặt ra các tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm khăn ướt của mình, gây hoang mang cho người tiêu dùng về độ tin cậy của tiêu chuẩn cơ sở.