Apple ấn định ngày ra mắt iPhone 15 Pro và Pro Max
Thời gian ra mắt dòng iPhone mới của Apple đã được ấn định

Hôm thứ Ba 29/8, gã khổng lồ công nghệ Apple đã công bố sự kiện đặc biệt ở mùa thu này, khi chính thức gửi thư mời báo chí dự ngày ra mắt dòng iPhone vào sáng ngày 12 tháng 9. Những người được mời sẽ được trực tiếp tham dự tại Nhà hát Steve Jobs bên trong Apple Park, trụ sở chính của công ty ở Cupertino, California (Mỹ), trong khi công chúng có thể xem trực tuyến lúc 10 giờ sáng theo giờ chuẩn Thái Bình Dương (giờ UTC-7), tức vào khoảng rạng sáng ngày 13/9 theo giờ Việt Nam.

Theo kế hoạch dự kiến, Apple ​​sẽ trình làng iPhone 15 và iPhone 15 Pro, kèm theo tin đồn rằng thế hệ iPhone tiếp theo sẽ mang đến những nâng cấp đáng kể bao gồm màu sắc mới, hiệu suất pin tốt hơn, chuyển đổi từ cổng kết nối Lightning độc quyền của Apple sang USB-C, với cổng sạc này theo một blog công nghệ 9to5Mac sẽ “sạc nhanh hơn”, và cải thiện đáng kể của máy ảnh.

Các phiên bản mới của Apple Watch và Apple Watch Ultra cũng được mong đợi tại sự kiện lần này.

Với chủ đề: “Wonderlust” (Sự kỳ diệu), sự kiện này hứa hẹn đem lại cho các tín đồ táo khuyết một góc nhìn mới hơn, với nhiều sự đổi mới đối với các dòng sản phẩm của Apple.

Thái Đạt

Nguồn: https://thuongtruong.com.vn/news/apple-an-dinh-ngay-ra-mat-iphone-15-pro-va-pro-max-108472.html