Người dùng có thể cập nhật iOS 14.8.1 cho iPhone của mình bằng cách đi tới ứng dụng Cài đặt, chọn Cài đặt chung, sau đó chọn Cập nhật phần mềm.

Đáng chú ý, iOS 14.8.1 không được thử nghiệm beta nên đây là một bản phát hành gây bất ngờ cho người dùng. Ghi chú phát hành của Apple cho bản cập nhật chỉ đơn giản nói rằng nó “cung cấp các bản cập nhật bảo mật quan trọng và được khuyến nghị cho tất cả người dùng".

Người dùng có thể cập nhật iOS 14.8.1 ngay từ bây giờ. Ảnh: TL
Người dùng có thể cập nhật iOS 14.8.1 ngay từ bây giờ. Ảnh: TL

Đầu năm nay, Apple đã thông báo rằng họ có kế hoạch cung cấp cho người dùng sự lựa chọn giữa cập nhật lên iOS 15 ngay khi nó được phát hành hoặc ở lại trên iOS 14 nhưng vẫn nhận được các bản cập nhật bảo mật quan trọng.

iOS hiện cung cấp sự lựa chọn giữa hai phiên bản cập nhật phần mềm trong ứng dụng Cài đặt. Bạn có thể cập nhật lên phiên bản iOS 15 mới nhất ngay sau khi nó được phát hành để có các tính năng mới nhất và bộ cập nhật bảo mật hoàn chỉnh nhất. Hoặc tiếp tục trên iOS 14 và vẫn nhận được các bản cập nhật bảo mật quan trọng cho đến khi bạn sẵn sàng nâng cấp lên phiên bản chính tiếp theo.

Bản cập nhật iOS 14.8.1 sẽ nhằm khắc phục các lỗ hổng bảo mật còn tồn đọng trước đó. Ảnh: TL
Bản cập nhật iOS 14.8.1 sẽ nhằm khắc phục các lỗ hổng bảo mật còn tồn đọng trước đó. Ảnh: TL

Cùng với việc phát hành iOS 14.8.1, Apple đã công bố các ghi chú cập nhật bảo mật cho thấy công ty đã sửa các lỗi liên quan đến âm thanh, ColorSync, Camera liên tục, CoreGraphics, GPU Drivers, IOMobileFrameBuffer, Kernel, Sidecar, Status Bar, Voice Control và WebKit.

Theo Công luận

Nguồn: https://congluan.vn/apple-phat-hanh-ios-1481-de-sua-loi-bao-mat-cho-cac-mau-iphone-doi-thap-post163825.html