iphone 13

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về iphone 13, cập nhật vào ngày: 25/10/2021

Sự thiếu hụt chip toàn cầu có thể ảnh hưởng đến sản lượng iPhone 13 mới nhất của Apple. Tuy nhiên, các nhà phân tích cho rằng gã khổng lồ công nghệ sẽ sớm vượt qua.

Apple Inc có khả năng cắt giảm sản lượng iPhone 13 tới 10 triệu chiếc do tình trạng thiếu chip toàn cầu, Bloomberg News đưa tin hôm 12/10.

Ngay sau khi Apple ra mắt 4 phiên bản iPhone 13, một số nhà bán lẻ tại Việt Nam đã có giá bán tạm tính của dòng sản phẩm này. Theo đó, giá bán dự kiến của iPhone 13 dao động từ 21,99 - 49,99 triệu đồng.

Sự kiện đặc biệt “California Streaming” sẽ diễn ra vào ngày 14/9 tới trong đó có việc ra mắt iPhone 13 và mức giá bán sẽ là điều được nhiều người quan tâm.

Nhà máy Foxconn tại Trung Quốc là nơi sản xuất hơn một nửa số iPhone trên thế giới. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh phức tạp khiến cho cơ sở này thiếu hụt hàng trăm nghìn công nhân, gây tình trạng gãy chuỗi cung ứng.

Báo cáo mới nhất của TrendForce thì iPhone 13 sẽ có giá bán tương tự như thế hệ điện thoại hiện này của Apple là iPhone 12.

Chuyên gia dự báo xu hướng công nghệ Ming-Chi Kuo cho biết Apple đang thử nghiệm hệ thống tản nhiệt bằng buồng hơi cho thế hệ iPhone 13, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.