Bai-hoc

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bai-hoc, cập nhật vào ngày: 03/04/2020

Những người giàu có làm nhiều việc khác nhau. Họ không nói quá nhiều về tiền và không cố gắng cho cả thế giới thấy họ giàu có như thế nào.

Từ bài học tàu Diamond Princess khi đã có trường hợp dương tính với Covid-19 nhưng vẫn tổ chức tiệc tùng và hát karaoke, Chủ tịch UBND TP khuyến cáo hạn chế tụ hoạt động quán bar, cơ sở karaoke, tụ tập đông người...

Mỗi quốc gia sẽ có một quan niệm khác nhau về hạnh phúc. Nếu ở Ý hạnh phúc là được ăn mặc đẹp thì tại Thụy Điểm, hạnh phúc là sống tiết kiệm.

Phát triển một hệ thống các giá trị, truyền thống và thể chế giúp gia đình ở lại với nhau và giữ gìn sự giàu có rất hữu ích cho bất kỳ gia đình nào đang cố gắng nuôi dạy những đứa trẻ - ngay cả khi bạn không giàu có.

Học hỏi từ những sai lầm của người khác có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc giúp bạn đạt được sự thành công và giàu có trong cuộc sống.

Kara Goldin – nữ CEO và nhà sáng lập viên của Công ty đồ uống Hint, một loại soda không đường chia sẻ 5 điều nên làm mỗi ngày để làm việc năng suất và sống hạnh phúc.

Nếu bạn muốn phát triển bản thân mình và kiếm được nhiều tiền, hãy nắm vững 9 quy tắc này để tạo ấn tượng đầu tiên tích cực.

Đôi khi, để thành công, chúng ta không cần phải làm những việc đao to búa lớn mà chỉ cần từ bỏ 10 điều này.

Những bài học cuộc sống đều ẩn chứa trí tuệ mà chúng ta phải mất nhiều thời gian để có thể nhận ra. Có thể, rất lâu sau này bạn mới giác ngộ được những bài học cuộc sống khắc nghiệt này.

Giá thịt lợn hơi vẫn tiếp tục tăng và dự báo sẽ kéo dài cho tới Tết và sau Tết. Điều này đã khiến cho nhiều người tiêu dùng hoang mang, lo lắng...

Không uống cà phê sang chảnh, không mặc quần áo thiết kế, triệu phú này đã tiết kiệm 99% thu nhập của mình, sở hữu khối tài sản lớn ở tuổi 29.

 Những thói quen tốt giúp bạn thành công trong cuộc sống, những thói quen xấu chỉ mang lại sự thất bại.

Hãy chi tiêu một cách có trách nhiệm và lập kế hoạch cho tương lai của bạn, nó đòi hỏi chiến lược, kỷ luật, làm việc chăm chỉ. Học cách kiếm tiền, tiết kiệm và tôn trọng tiền bạc.

“Tôi không quan tâm tài khoản ngân hàng của bạn lớn thế nào, nếu bạn đến tuổi tôi và không ai nghĩ tốt về bạn, cuộc sống của bạn là một thảm họa” – tỷ phú Warren Buffett từng nói.

Dưới đây là những phương pháp giáo dục trẻ từ 4 đến 6 tháng tuổi mà cha mẹ nên chú ý.