Bước sang năm Tân Sửu 2021, để thành công hơn trong sự nghiệp, bạn nên xem xét bài trí một số vật phẩm phong thủy sau tại bàn làm việc của mình.

Cóc ngậm tiền

cóc ngậm tiền
Cóc ngậm tiền hay cóc ba chân, thiềm thừ là linh vật phong thủy mang lại may mắn và tài lộc

Cóc ngậm tiền hay cóc ba chân, thiềm thừ là linh vật phong thủy mang lại may mắn và tài lộc. Đồng thời, cóc ngậm tiền cũng giúp xua đuổi vận khí xấu. Cóc ngậm tiền thường được làm bằng ngọc hoặc kim loại. Bạn nên đặt cóc ở hướng Bắc của văn phòng. Tượng cóc đặt ở đây với ý nghĩa cầu mong may mắn, sự nghiệp thăng tiến cho gia chủ.

Đồng tiền xu phong thủy

Đồng tiền xu phong thủy
Đồng xu phong thủy vật phẩm phong thủy mang lại may mắn

Đồng xu phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy thường được trưng bày bên trong ngôi nhà, công ty hoặc nơi làm việc với mong muốn đem lại tiền bạc, tài lộc, may mắn cho chính bản thân một cách tối đa.

Theo phong thủy, bạn có thể thu hút may mắn và tài lộc trong công việc nhờ việc bài trí tiền xu trên bàn làm việc. Ngoài ra, bạn nên đặt tiền xu trong ví hoặc treo trên điện thoại và mang theo bên mình. Đặc biệt, nếu bạn làm việc trong lĩnh vực môi giới, bán lẻ, những đồng xu này sẽ giúp bạn buôn may, bán đắt, ký được nhiều hợp đồng, thu về nhiều lợi nhuận.

Cây tài lộc đá thạch anh

Cây tài lộc đá thạch anh
Cây tài lộc đá thạch anh

Người xưa thường cho rằng đá thạch anh thường phát ra nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp bảo vệ chủ nhân chống lại các thế lực xấu xa. Không những thế, đá thạch anh còn mang lại bình an, may mắn và thành công cho chủ nhân. 

Cây tài lộc đá thạch anh được cho là sẽ giúp chủ nhân củng cố các mối quan hệ với cấp trên cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ đang theo đuổi. Bạn nên đặt một cây tài lộc đá phong thủy ở văn phòng để giúp cân bằng năng lượng giữa đồng nghiệp và lãnh đạo, tăng cường cơ hội làm ăn phát tài, thăng quan, tiến chức.

Tượng Long Mã

tượng long mã
Tượng long mã đem lại tài lộc, may mắn

Long Mã là con vật thiêng trong huyền thoại và gắn liền với truyền thuyết tối cổ của nền văn minh Hoa Hạ, tượng trưng cho tham vọng, sự tung hoành của nam nhi. Thực chất, Long Mã là hóa thân của kỳ lân, là sự kết hợp đặc biệt giữa rồng, lân và ngựa. Đây được coi là vật phẩm phong thủy rất linh thiêng. 

Tượng Long Mã thường làm bằng đồng, là vật phẩm phong thủy dành cho những người giàu tham vọng. Nếu bạn đang trải qua giai đoạn căng thẳng trong sự nghiệp và muốn có được một vị trí tốt hơn, bạn nên đặt tượng này trong phòng làm việc

Tượng gà trống vàng

Gà trống vàng
Tượng gà trống vàng

 

Tượng gà trống vàng cũng là một trong những vật phẩm phong thủy giúp vận trình của chủ nhân ngày một thăng tiến. Tượng gà trống vàng giúp chủ nhân cân bằng năng lượng, có thêm nhiều mối quan hệ, thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn nên trang trí tượng gà trống vàng bằng những đồng tiền vàng và đặt tượng ở hướng Bắc hoặc hướng Nam của văn phòng.

 

Theo Hải Miên (tổng hợp)/Đô Thị Mới